Vân Navy bất ngờ đăng đàn "chỉnh lưng" Đông Nhi chuyện cover bài hát của của mình

Những chia sẻ của Vân Navy xoay quanh ca khúc Chuyện tình lá và gió nhanh chóng được cập nhật rộng rãi trên các hội nhóm.

Vào ngày 17/3, Vân Navy đăng đàn “sửa lưng” Đông Nhi vì đã ghi sai tên tác giả ca khúc “Chuyện tình lá và gió”. Cụ thể, cựu diễn viên cho hay: “Chuyện tình lá và gió của Vân Navy, không phải Hoàng Thuỳ Linh ạ. Trước tiên....Hôm nay rất vui khi em thấy chị Đông Nhi post ca khúc này vì quá lâu rồi và trong cả trăm ngàn bài hát, nó lại hiển thị ngay trước mắt mình... và biết bao nhiêu kỉ niệm ùa về... vui buồn lẫn lộn... Nhưng em xin đính chính em là người viết lời Việt cho ca khúc này.

Nên em nghĩ hoặc là không ghi tên, hoặc là ghi đúng thi mọi người sẽ đều vui vẻ và hạnh phúc ạ. Vì bài hát này nằm trong ty thương, trong trái tim của rất nhiều người khán giả, các anh chị em, bạn bè, cả những dân du học sinh trước đây đã từng ủng hộ dõi theo đồng hành cùng em nên em mong thông tin này sẽ gửi đến chị với 1 thái độ vui vẻ hoan hỉ nè. Vì nếu chị đã từng sáng tác hay viết lời cho 1 bài hát nào đó chị sẽ hiểu chị yêu từng câu từ trong đó như thế nào...Và bài Chuyện Tình Lá Gió cũng theo em 1 time dài hồi xưa, em viết trong 1 ngày trời mưa bằng những cảm xúc đặc biệt chị ạ. Chúc chị và mọi người vui vẻ. Cảm ơn chị”.

Sau khi nắm được sự việc, phía Đông Nhi lập tức sửa lại tên tác giả và gửi lời xin lỗi đến Vân Navy: "Xin chào bạn, mình là admin fanpage Đông Nhi. Thật xin lỗi vì sự nhầm lẫn thông tin khiến bạn phiền lòng. Mình đã chỉnh sửa lại credit trên caption trong bài post.

Cảm ơn bạn vì một sáng tác hay và nhiều cảm xúc để chị Nhi có cơ hội được thể hiện trọn vẹn bài hát trong chương trình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và sẽ viết thêm nhiều bài hát hay nữa nhé”.

Bên cạnh đó, Vân Navy còn chia sẻ việc Hoàng Thùy Linh đã tự nhận là người sáng tác ca khúc do chưa được cô cho phép: “Xưa tới giờ bà Linh cũng không đính chính hay sửa, cũng không hỏi ý kiến, nhưng chuyện cũ với lại nó cũng không quá ảnh hưởng nên chị không nói. Mà bữa nay phải nói thôi. Yêu em”.

Qua những thông tin trên, khán giả đồng loạt để lại bình luận chê trách Hoàng Thùy Linh vì không tôn trọng người sáng tác ca khúc. Đến hiện tại, phía giọng ca “See Tình” vẫn chưa có bất cứ động thái phản hồi nào dù liên tục bị réo tên suốt những giờ qua.