Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai

Ở bộ phim Bên Bờ Hạnh Phúc, tuy nam chính là Hữu Tài nhưng sau một chặng đường lên sóng, không ít khán giả lại thích nam phụ phản diện Nguyên Vũ hơn. Thậm chí không ít khán giả còn gán ghép Nguyên Vũ với nữ chính Bích Ngọc, cả trong phim lẫn ngoài đời.

Trong phim, Nguyên Vũ vào vai Long "đầu bạc", chủ nợ của gia đình nữ chính Nhã Phương (Bích Ngọc). Long thích Phương từ lâu nên đã cố tình dùng việc nợ nần ra để ép cô "lấy thân trả nợ" và ở cạnh mình. Thế nhưng chuyện vui của Long đã bị chủ tịch Hưng Thịnh cũng là ông nội nam chính phá bỏ, khi ông vì yêu quý Nhã Phương như cháu ruột nên đã giúp cô trả món nợ 500 triệu. Ở những diễn biến gần đây, Long đã chính thức mất Phương vào tay nam chính, khi Phương và Hiển đã quyết định kết hôn hợp đồng.

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 1.

Không có được trái tim nữ chính trên phim nhưng ngoài đời, Nguyên Vũ - Bích Ngọc lại bị... đồn hẹn hò. Lý do chỉ bởi một vài hình ảnh thân thiết ngoài đời và trong buổi livestream quảng bá phim của bộ ba Nguyên Vũ - Bích Ngọc - Hữu Tài. Khán giả "soi" ra việc trong buổi livestream của ba người, Bích Ngọc đã chủ động khoác tay Nguyên Vũ trong khi Nguyên Vũ lại rất tự nhiên vuốt tóc cô, hai người cũng thường xuyên nhìn nhau.

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 2.

Bích Ngọc chủ động khoác tay đàn anh

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 3.

Dù không lọt vào khung hình nhưng hành động của Nguyên Vũ lại trở thành tâm điểm của sự chú ý

Đặc biệt, một hình ảnh tại hậu trường phim, khi Bích Ngọc tự nhiên ngồi vào lòng đàn anh cũng đang được khán giả tích cực truyền tay nhau và đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa họ. Có thể thấy dù chênh lệch nhau tới 22 tuổi nhưng Bích Ngọc và Nguyên Vũ lại không hề có cảm giác cách biệt tuổi tác. Họ rất thoải mái bên cạnh nhau khiến cư dân mạng càng nghi ngờ hơn.

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 4.

Hình ảnh làm dấy lên nghi ngờ từ khán giả

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 5.

Nhiều bình luận về mối quan hệ của hai diễn viên

Bên Bờ Hạnh Phúc là bộ phim đầu tiên mà Nguyên Vũ và Bích Ngọc hợp tác chung. Phim kể về hành trình trưởng thành của Nhã Phương, cô gái nhà nghèo vô cùng mạnh mẽ, kiên cường. Mối nhân duyên tình cờ và bản hợp đồng hôn nhân với giám đốc giàu có đã khiến cuộc đời của cô rẽ hướng hoàn toàn. Phim hiện đang duy trì được sức hút mạnh mẽ khi đứng top 1 BXH rating các chương trình truyền hình Việt suốt 2 tuần.

Cặp sao Việt lệch nhau 22 tuổi dính tin đồn “phim giả tình thật”, nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai - Ảnh 6.