Sau gần 2 năm quản lý ra đi Lê Bống vẫn nhớ tổ chức sinh nhật

Cách đây gần 2 năm, Lê Bống phải chịu đựng nỗi đau lớn khi quản lý ruột Trí Nguyễn ra đi đột ngột.

Sau thời gian dài, vào ngày sinh nhật của anh, Lê Bống vẫn không quên và tổ chức bữa tiệc đầm ấm.

Lê Bống từng rất đau khổ khi quản lý của mình bất ngờ ra đi. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

Trên trang cá nhân, Lê Bống đã cập nhật hình ảnh tổ chức sinh nhật cho quản lý cũ của mình là Trí Nguyễn. Cô đã chuẩn bị đầy đủ từ các dòng chữ chúc mừng sinh nhật tới bánh kẹo hay nước ngọt. Ngoài ra, trong không gian trang trí, nữ TikToker còn gắn thêm dòng chữ, gia đình là số 1 dường như muốn khẳng định rằng cô mãi mãi không bao giờ lãng quên anh. Đồng thời, dù đã cách biệt âm dương nhưng tình cảm mà cô dành cho anh không khác gì thành viên trong gia đình.

Cô tổ chức sinh nhật cho quản lý cũ. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

Cô luôn xem quản lý cũ của mình như người thân trong gia đình. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

Dưới phần bình luận, mọi người đã gửi lời động viên Lê Bống, mong cô cố gắng để vượt qua nỗi đau đó. Đồng thời, Trí Nguyễn cũng đã ra đi gần 2 năm, điều anh muốn thấy đó chính là cô thật mạnh mẽ, sống hạnh phúc trong thời gian tới. 

“Có những thứ không gì có thể thay thế được, nhìn mà xót xa. Mong Lê Bống vượt qua nỗi đau này sống thật hạnh phúc nhé”.

“Người cũng ra đi gần 2 năm rồi nhưng với chị Bống, anh Trí như là thành viên trong gia đình không gì có thể thay thế”.

“Chị đã mất đi một người bạn, một người đồng nghiệp, một thành viên trong gia đình, thương thật sự. Chúc mừng sinh nhật anh và cố gắng lên nhé chị của em” - ý kiến từ bạn đọc.

Mọi người gửi lời động viên tới cô. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

Được biết, trước đó vào ngày 29/9/2021, Lê Bống từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ thay đổi ảnh đại diện của mình sang màu đen. Thời điểm đó, fan vô cùng bất ngờ vì không hiểu lý do, thậm chí có người nghĩ do tài khoản của cô bị hack. Tuy nhiên, một TikToker nổi tiếng khác trong giới đã tiết lộ, nguyên nhân là bởi Trí Nguyễn, quản lý của Lê Bống đã ra đi mãi mãi dù tuổi đời còn rất trẻ. Lý do người này ra đi vẫn chưa rõ.

Cô từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cập nhật ảnh đại diện màu đen. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

Nguyên nhân anh ra đi đột ngột vẫn chưa rõ. (Ảnh: FB Lê Bống)

 

 

Trí Nguyễn được mọi người biết đến không chỉ là quản lý của Lê Bống mà còn là quản lý của Quỳnh Kool. Anh là người đứng sau, hỗ trợ Lê Bống và Quỳnh Kool rất nhiều trong sự nghiệp. Thời điểm anh ra đi, Lê Bống rất nhiều lần đăng tải dòng cảm xúc buồn bã hay cả lời xin lỗi.

Gia đình đưa tin buồn về anh. (Ảnh: FB Lê Bống)
Sự ra đi của quản lý là điều tiếc nuối, khiến cô đau đáu tới tận giờ. (Ảnh: FB Lê Bống)

Nỗi đau mà Lê Bống đang chịu đựng chỉ những ai trải qua rồi mới có thể thấu hiểu thật sự. Vì vậy mọi người hãy thông cảm, động viên để nữ TikToker vượt qua được sự mất mát này.