Hoa hậu Thiên Ân được "bà trùm Hoa hậu" bù đắp tình cảm

Sau khi được "bà trùm Hoa hậu" nhận làm con nuôi, mỹ nhân gốc Long An cũng được bù đắp phần nào thiếu thốn tình cảm.

Đội vương miện Miss Grand Vietnam (MGVN) - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân trở thành nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn nhất nhì trong làng hương sắc Việt. Trong đó, tuổi thơ bất hạnh vì vắng mẹ từ nhỏ của nàng hậu khiến fan thêm yêu quý. Tuy nhiên, sau khi được "bà trùm Hoa hậu" nhận làm con nuôi, mỹ nhân gốc Long An cũng được bù đắp phần nào thiếu thốn tình cảm.

Hoa hậu Thiên Ân nhận được sự yêu thương của đông đảo người hâm mộ. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Tối qua, bà Phạm Kim Dung đã đưa con nuôi - Hoa hậu Thiên Ân và con gái ruột Annie cùng đi ăn tối. Tại đây, cả hai khiến netizen vô cùng thích thú khi diện đồ mang sắc đỏ đồng điệu. Hội ngộ nhân ngày đầu năm mới, 3 mẹ con đã có nhiều khoảnh khắc quan tâm, chăm sóc và vui vẻ bên nhau. "Nay dắt con gái lớn đi ăn cùng con gái nhỏ", nữ CEO viết. 

Khoảnh khắc Thiên Ân và dì Dung đi ăn tối cùng nhau nhân dịp năm mới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok batrumhoahau)

Nàng hậu hào hứng khi được mẹ nuôi dành nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok batrumhoahau)

Dân tình cũng dành lời cảm ơn trước sự bù đắp tình cảm của nữ CEO dành cho nàng hậu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok batrumhoahau)

Trên trang cá nhân, Thiên Ân cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị bên mẹ nuôi. Trong từng dòng trạng thái hay lời nói, người đẹp sinh năm 2000 luôn nhắc "mẹ". Điều này càng thể hiện tình cảm thân thiết giữa cả hai. Qua đó, netizen cũng càng thêm vui mừng khi Thiên Ân được bù đắp phần nào thiếu thốn về mặt tình cảm của một người mẹ. 

Thiên Ân chia sẻ hình ảnh được mẹ nuôi lái xe đưa đi ăn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đoàn Thiên Ân)

Cô hào hứng khi được "bà trùm" chăm sóc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Đoàn Thiên Ân)

Mỹ nhân gốc Long An cũng chăm sóc con gái nhỏ của mẹ nuôi như người 1 nhà. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok batrumhoahau)

Trước đó, sau chiến thắng của Thiên Ân và lắng nghe nhiều hơn câu chuyện tuổi thơ của "gà nhà", dì Dung đã không khỏi xúc động và tuyên bố nhận nàng hậu 2k làm con nuôi. "Có lẽ em là Hoa hậu nghèo khó nhất và có hoàn cảnh đặc biệt nhất mà chị biết. Mồ côi mẹ từ năm học lớp 11, vẫn phấn đấu để vừa đi làm thêm vừa học đại học. Mỗi tháng đi thăm mộ mẹ một lần. Chị Dung sẽ cố gắng để có thể bên cạnh em khi em cần những lời khuyên, tình thương từ người mẹ", bà Phạm Kim Dung chia sẻ. 

Dì Dung khẳng định đã nhận người đẹp sinh năm 2000 làm con nuôi và tặng túi hiệu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok batrumhoahau)

Khoảnh khắc nữ CEO lo lắng tiễn MGVN 2022 đi thi quốc tế. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Khi Thiên Ân thi MGI, "bà trùm" cũng dời sinh nhật của con gái nhỏ để chuyên tâm kêu gọi vote cho cô. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phạm Kim Dung)

Hội chị em cùng nhà Sen Vàng cũng yêu thương mỹ nhân sinh năm 2000. (Ảnh: FB Phạm Kim Dung)

4 tháng sau đội vương miện, Thiên Ân hiện có nhiều thay đổi tích cực. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, mỹ nhân gốc Long An khi thử sức với nhiều phong cách trang điểm và thời trang đều làm hài lòng của công chúng. Ngoài các sự kiện, sàn runway, người đẹp cũng đến gần hơn với công chúng khi tham gia các gameshow. 

Người đẹp ngày càng thăng hạng nhan sắc. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

"Bà trùm" luôn đồng hành cùng con gái. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Hiện đương kim MGVN vẫn là mỹ nhân có sức ảnh hưởng lớn giữa hàng loạt Hoa - Á hậu khác. (Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân)

Bạn nghĩ như thế nào về mối quan hệ giữa Thiên Ân và "bà trùm Hoa hậu"? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!