Tài xế taxi ngỡ ngàng vì gặp nữ hành khách khó chiều nhất hành tinh

Chắc chắn đây là tài xế taxi “chất nhất hành tinh” và vị khách cũng “dở hơi nhất hệ mặt trời” rồi.

Thời tiết nắng nôi, nóng bức thế này thì ai mà chẳng muốn được ngồi trong xe hơi có điều hòa mát rượi. Đó cũng là lí do mà các hãng taxi đang “mọc lên như nấm”, cạnh tranh nhau tới kịch liệt để chiếm lĩnh thị trường. Tưởng rằng đi đôi với việc đó thì thái độ phục vụ khách hàng sẽ được tăng cao nhưng có ai ngờ...”trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”.

Sự việc đang được cư dân mạng quan tâm nhất lúc này là đoạn video ghi lại cảnh 1 bác tài xế đang đi đón khách.Và thật khó hiểu, khi nữ hành khách vừa lên xe ngồi, bác tài xế có hỏi "Đi đâu đây". Tuy là hơi thiếu chủ ngữ nhưng câu nói cũng khá nhẹ nhàng, thì bị nữ hành khách combat 1 tràng với những lời lẽ đi quá giới hạn. Đến nỗi bác tài xế còn đang không hiểu chuyện gì và sau đó đã cho cô gái xuống xe.

Tài xế kém may mắn và vị khách "khó ở"
Vị khách quá nóng tính, buộc tài xế phải mời xuống xe

Clip: Bác tài xế kém may mắn và nữ hành khách ... 

Trong trường hợp tương tự, thì vừa mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh người tài xế taxi đang đôi co kịch liệt với khách của mình. Theo như đoạn hội thoại của người phụ nữ này thì chị gọi taxi, khi lên xe thì tài xế đã mắng cả khách chỉ vì: “Lên xe mà không chịu chào”.

Chân dung vị tài xế taxi đang "gây bão" trên mạng xã hội hiện nay.

Chân dung vị tài xế taxi đang "gây bão" trên mạng xã hội hiện nay.

“Mày lên xe tao mà mày không chào tao? Bây giờ mày chào tao đi, tao chào mày ngay...”. Người tài xế tầm trung tuổi nhất định đôi co với khách và cho rằng cô này bất lịch sự vì không chịu chào anh ta khi lên xe.

Dù cho vị khách này yêu cầu anh dừng xe để chị xuống không tiếp tục đi nữa thì tài xế vấn nhất định không dừng lại: “Bây giờ mày muốn xuống đâu thì xuống, còn tao cứ chở”.

Câu chuyện tưởng dừng lại ở đó nhưng người tài xế này vẫn tiếp tục mắng mỏ vị khách của mình: “Mày ngu lắm, mày vào nhà người ta thì mày phải chào người ta chứ... Tao chả biết mày là ai, mày lên xe tao thì mày phải chào tao chứ...”.

Dù là khách hàng nhưng tài xế taxi không ngừng mắng chửi.

Dù là khách hàng nhưng tài xế taxi không ngừng mắng chửi.

Cho tới cuối đoạn clip, chị khách tỏ ra vô cùng bực bội và yêu cầu người tài xế này phải dừng xe lại để chị xuống. Nhưng người đàn ông này không những chẳng dừng nói mà còn quay lại chỉ tay về phía khách của mình mà lớn tiếng: “Tao nói cho mày biết mày ngu lắm, mày lên xe của người ta thì mày phải chào người ta”.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đoạn clip nhận được hơn 300.000 lượt xem, gần 2.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận từ mọi người.

Dân mạng khá bức xúc vì cách ứng xử của người tài xế

Dân mạng khá bức xúc vì cách ứng xử của người tài xế

Đại đa số mọi người đều tỏ ra khá bức xúc với thái độ phục vụ của người tài xế này: “Thằng lái xe là thằng ngu, khách hàng là thượng đế, không có thượng đế thì mày ăn cám”; “Xấu mặt anh em lái xe quá. Đi làm làm gì không biết. Mong rằng hãng taxi sớm bài trừ thành phần này khỏi đội ngũ”...

Cũng có người cho rằng chị khách này cũng cần lịch sự chào hỏi tài xế mới đúng.

Cũng có người cho rằng chị khách này cũng cần lịch sự chào hỏi tài xế mới đúng.

 

Thế nhưng, bên cạnh đó thì cũng có người cho rằng: “Dù gì thì chị này cũng có phần không đúng, lên xe người ta dù là khách thì cũng nên chào một câu, đấy là phép lịch sự tối thiểu thôi mà”.

Bạn có gọi lên tổng đài giống lời khuyên của bạn trẻ kia không?

Bạn có gọi lên tổng đài giống lời khuyên của bạn trẻ kia không?

“Nếu là tôi thì gọi lên tổng đài yêu cầu đội xe. Làm gì mà phải tranh cãi với người như vậy, bực mình, không đáng” – dù sao thì cũng có người cho rằng việc tranh cãi với vị tài xe “ẩm ương” này là vô vị.

Nếu như một ngày nào đó vô tình gặp phải tài xế taxi như thế này lại còn vào đúng mùng 1 đầu tháng thì bạn sẽ làm thế nào nhỉ?

Tổng hợp