Tết đến Xuân về Phạm Thoại khoe hình ảnh ngôi nhà tặng mẹ

Phạm Thoại được nhiều người biết đến qua những video "x.éo s.ắc" duyên dáng và gu ăn mặc "có 1-0-2". Ở thời điểm hiện tại, nam TikToker được đông đảo người theo dõi và sở hữu hàng loạt clip triệu view.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng chàng trai này đã sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi anh em Phạm Thoại khôn lớn. Và rồi sau nhiều năm nỗ lực làm việc, Phạm Thoại đã xây được cho mẹ một ngôi nhà mới. Vào ngày khai xuân, anh chàng đã chia sẻ hình ảnh căn nhà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phạm Thoại hoàn thành mục tiêu xây nhà mới cho mẹ vào đúng mùng 1 Tết. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

Cụ thể, trên kênh TikTok của mình, Phạm Thoại đăng tải video ngôi nhà mà anh đã xây hoàn thiện cho mẹ kèm theo dòng trạng thái: “1 năm trọn vẹn đầy đủ”. Theo đó, đoạn video đã ghi lại cảnh nam TikToker chạy đến bên căn nhà cũ có phần l.ụp x.ụp rồi chuyển sang khung cảnh mới bên cạnh ngôi nhà khang trang hơn. Có lẽ, thời khắc chuyển sang hình ảnh ngôi nhà mới cũng chính là thời điểm đánh dấu cho sự thành công to lớn trong năm cũ của anh chàng.

Đoạn video mở đầu là cảnh nam TikToker chạy đến bên căn nhà cũ có phần l.ụp x.ụp. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

Có thể thấy, ngôi nhà Phạm Thoại xây cho mẹ có 2 tầng chính và một tầng thượng. Tổ ấm mới của gia đình nam TikToker lấy tông màu trắng sang trọng làm chủ đạo. Có lẽ, vì mới xây nên căn nhà vẫn chưa có cổng nhưng anh chàng đã kịp trang trí thêm cây cảnh quanh nhà. Tuy đây không phải là một căn biệt thự quá xa hoa nhưng lại là một ngôi nhà vô cùng hiện đại, gọn gàng và tươm tất.

Tổ ấm mới của gia đình Phạm Thoại có 2 tầng chính và một tầng thượng. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

Chắc hẳn, Phạm Thoại đã phải cố gắng rất nhiều để có thể nâng cấp từ một nơi l.ụp x.ụp, cũ kỹ không nổi che chắn mưa gió thành một ngôi nhà khang trang, đủ đầy. Nhìn nụ cười của mẹ Phạm Thoại, mọi người đều có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của bà khi nhận được món quà đặc biệt này. Cuối cùng, sự nỗ lực của nam TikToker cũng đã đổi lại được cuộc sống sung túc cho những người mà anh yêu thương.

Nụ cười hạnh phúc của mẹ Phạm Thoại khi nhận được món quà đặc biệt của con trai. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

Sau khi được đăng tải, đoạn video khoe ngôi nhà mới của Phạm Thoại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Hầu hết người xem đều dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Phạm Thoại đã hoàn thành được mục tiêu xây nhà mới cho mẹ. Bên cạnh đó, mọi người cũng gửi đến anh và gia đình nhiều lời chúc tốt đẹp cho năm mới. 

Mọi người dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Phạm Thoại đã xây được nhà mới cho mẹ. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

Trước đây, Phạm Thoại cũng từng nhiều lần chia sẻ về dự định xây nhà cho mẹ. Được biết, ban đầu mẹ và các bác ở quê nam TikToker nói rằng chỉ cần sửa nhà cho đỡ mưa d.ột chứ không nhất thiết phải xây mới hoàn toàn vì mất nhiều công sức, tiền bạc. Thế nhưng Phạm Thoại nhất quyết xây cho mẹ một ngôi nhà mới bởi đối với anh đã làm thì phải làm lớn. Phạm Thoại cũng từng khẳng định rất nhiều lần về việc bản thân chỉ xếp thứ 2, còn gia đình luôn là sự ưu tiên hàng đầu của anh.

Phạm Thoại từng chia sẻ nhiều lần về dự định xây nhà cho mẹ. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)

“Những lời khen, lời c.hê b.ai là động lực vô cùng lớn lao để tới ngày hôm nay mình có thể chứng minh với mọi người rằng Phạm Thoại dù có thất bại thì cũng phải vực dậy để thành công. Và sẽ không bao giờ để người khác c.oi th.ường, bởi sự c.oi thư.ờng lớn nhất chính là không nhận được sự ủng hộ của gia đình” - nam TikToker tâm sự. 

Phạm Thoại từng khẳng định bản thân chỉ xếp thứ 2, còn gia đình luôn là sự ưu tiên hàng đầu. (Ảnh: TikTok Norin Phạm)