Phản ứng mới nhất của vợ Shark Bình về mối quan hệ của chồng và búp bê

Sau vụ hòa giải bất thành, vợ shark Bình mới đây tiếp tục gây chú ý bằng phát ngôn đanh thép, tiết l.ộ đang cùng các luật sư đ.ấu tr.anh đòi quyền lợi đến cùng cho chính mình và 2 con.

Tối muộn 23/11, Shark Bình đã cập nhật ảnh đại diện mới trên trang cá nhân của mình. Nam doanh nhân mặc áo polo đóng thùng, đeo kính đen, tạo dáng trên một du thuyền sang trọng. Anh hào hứng chia sẻ thêm: "Phía sau là bầu trời".

Bên cạnh những lời khen cho ngoại hình của Shark Bình, nhiều người lại phát hiện hình ảnh một cô gái mặc váy trắng được phản chiếu qua mắt kính của nam doanh nhân khi phóng lớn. Ai nấy đoán rằng, cô gái này không ai khác mà là Phương Oanh. Nữ diễn viên đi du lịch cùng và làm "phó nháy" cho bạn trai. Không để mọi người đồn đoán quá lâu, chính Shark Bình cũng lên tiếng thừa nhận có Phương Oanh đi cùng mình. Khi trả lời một người bạn, Shark Bình dí dỏm đáp: "Mắt tinh thế".

Shark Bình đăng ảnh đi du thuyền nhưng trong mắt kính lại phản chiếu hình của Phương Oanh.
Nam doanh nhân sau đó đã thừa nhận dẫn nữ diễn viên theo cùng.

Khi Shark Bình thoải mái chia sẻ ảnh du lịch trên du thuyền và có Phương Oanh theo cùng, vợ của anh là doanh nhân Đ.L.P lại có phản ứng g.ắt. Cô đăng tải một bài viết có đoạn Shark Bình được gọi là "bạn trai Phương Oanh" và yêu cầu báo chí hãy tôn trọng pháp luật vì hiện tại cô vẫn là vợ hợp pháp của Shark Bình: "Anh chị phóng viên xin vui lòng tôn trọng mối quan hệ hợp pháp và không cổ xuý cho những mối quan hệ trái pháp luật. Tôi vẫn cùng các luật sư của mình đấu tranh để đòi lại quyền lợi hợp pháp của tôi và các con. Ngoài ra chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con. Tất nhiên 1 tỷ đô có 50% của tôi". Khi trò chuyện với một người bạn ở dưới phần bình luận, nữ doanh nhân này còn dằn mặt thêm: "Sư tử Hà Đông không gầm lại tưởng Kitty".

Cụ thể, một bài viết được đăng tải và gọi shark Bình với danh xưng "bạn trai Phương Oanh" khiến chính thất nổi đóa, bởi cuộc hôn nhân của cả hai vẫn chưa kết thúc. Hơn nữa, cô khẳng định nếu như tài sản 1 tỷ đô có một nửa của mình.  Ngay lập tức, bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều đứng về phía chị và ủng hộ người phụ nữ mạnh mẽ này đ.ấu tr.anh đến cùng vì quyền lợi của các con. Số khác cho rằng, đây chỉ là chiêu trò câu view không cần để tâm.

Status mới nhất trên trang cá nhân của vợ shark Bình

Vợ Shark Bình lập tức có động thái "d.ằn mặt"

 

Bình luận bên dưới bài viết

Trước đó, CEO Đào Lan Hương cho biết, theo lệnh triệu tập của Tòa á.n Nhân dân TP. Hà Nội, ngày hôm qua (29/9), vợ chồng bà đã có mặt để thực hiện các thủ tục mang tính hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải bất thành vì có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất.

Shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải bất thành vào ngày 29/9.

"Chúng tôi đã gặp nhau ở tòa để tiến hành thủ tục hòa giải theo quy định của tòa. Phương án hòa giải không hẳn là không khả thi nhưng cũng không thể nói trước được điều gì. Tôi cũng không muốn sự việc của chúng tôi quá ồn ào và tôi muốn giữ thông tin để giải quyết như việc riêng trong gia đình nên cũng không muốn chia sẻ nhiều", bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Shark Bình cho biết, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ.

Ông nói thêm rằng, cuối năm 2018 và đầu năm 2019, vợ chồng ông đã hoàn tất việc thỏa thuận phân chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều 29/9, bà Đào Lan Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này.

Về việc này, bà Đào Lan Hương bộc bạch rằng, những gì Shark Bình chia sẻ trên báo giới chỉ là ý kiến chủ quan của cá nhân ông Bình. Và về phía mình, bà Hương cùng đội ngũ luật sư, cố vấn sẽ chuẩn bị các phương án để đạt được các quyền lợi chính đáng của mình.

Mối quan hệ của Shark Bình, bà Đào Lan Hương và Phương Oanh vẫn đang gây nhiều chú ý.

"Tôi nghĩ rằng, những gì anh Bình nói, đúng hay không đúng thì tòa lắng nghe và đưa ra phán xử. Vì thế, anh Bình muốn nói gì cứ việc, tôi không có quyền can thiệp vào việc này. Đơn mang tính thỏa thuận ly hôn thì có cả tá đơn khác nhau trong suốt thời kỳ chung sống. 

Các phát ngôn của anh Bình trên báo chí có nhiều nội dung không chính xác nhưng tôi cũng không muốn đôi co. Nếu không hòa giải được thì chờ ngày tòa xét xử cho khách quan và công tâm", bà Đào Lan Hương bày tỏ thêm.

Vợ Shark Bình đã lập vi bằng các status và hình ảnh mang tính khiêu khích của Phương Oanh

Về việc lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh vì đã chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin mang tính khiêu khích, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý cho bà Đào Lan Hương cho biết, bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa Phát Lại thực hiện việc này.

Tuy nhiên, việc khởi k.iện đến đâu và như thế nào thì ông không thể tiết l.ộ bởi đó là nghĩa vụ phải giữ bí mật thông tin cho thân chủ mà ông phải tuân thủ.

Bà Đào Lan Hương cho rằng, bà cùng các luật sư sẽ chuẩn bị các phương án để
đòi quyền lợi chính đáng của mình và các con.

Phía Shark Bình cho rằng, ngay từ đầu, ông muốn mọi việc liên quan đến chuyện tình cảm và hôn nhân được giữ kín đáo, chừng mực. Tuy nhiên, việc bị quay chụp trộm và cắt ghép hình ảnh rồi tung lên mạng xã hội đẩy câu chuyện đi xa hơn đã nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trước đó, vào trung tuần tháng 8/2022, hình ảnh thân mật giữa Shark Bình và Phương Oanh bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Shark Bình và Phương Oanh ngay sau đó đã không ngần ngại xác nhận chuyện cả hai hẹn hò.

Shark Bình khẳng định, ông với vợ đã thỏa thuận ly hôn và ông sống độc thân khoảng 2 năm nay, trước khi tiến tới mối quan hệ với Phương Oanh. Tuy nhiên, trả lời chúng tôi, bà Đào Lan Hương cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn và giấy đăng ký kết hôn vẫn nằm trong két.