Chiều fan số 2 không ai số 1, Hòa Minzy hết tặng tiền lại mai mối cho người hâm mộ

Được xem là nữ ca sĩ có lực lượng người hâm mộ hùng hậu của showbiz, đã không ít lần Hòa Minzy bày tỏ tình cảm trực tiếp với fan bằng tiền mặt.

Dù không có quan hệ ruột thịt song giọng ca Rời bỏ vẫn sẵn sàng chi hơn 17 triệu đồng để đóng học phí cho con của fan ruột, hay sẵn sàng vay tiền người quen để chiêu đãi khán giả.

 ADVERTISEMENT Hòa Minzy sở hữu lực lượng fan hùng hậu. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Sẵn sàng chi tiền vì người hâm mộ

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải bài viết để cảm ơn Hòa Minzy vì đã tặng món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa cho 2 quý tử nhà mình: “Khoe quà sinh nhật to bự Mẹ Hòa dành cho Bon tròn 2 tuổi, món quà mang ý nghĩa đặc biệt dành cho cả Bun và Bon. Cảm ơn Mẹ Hòa vì tất cả mọi điều mẹ dành cho 2 con và cả gia đình BunBon. Yêu và biết ơn là điều muốn nói nhất lúc này với Mẹ… Ngàn lần biết ơn, vạn lần kính trọng”.

 ADVERTISEMENT Nữ ca sĩ không tiếc tiền cho người hâm mộ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Giọng ca Rời bỏ sẵn sàng chi tiền cho fan. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Bên dưới bài viết là hình ảnh đoạn tin nhắn Hòa Minzy chuyển khoản hơn 17 triệu đồng cho 2 anh em đi học kèm lời chúc mừng sinh nhật. Được biết, chị L.E là fan lâu năm của Hòa Minzy và nhiều lần đứng ra tổ chức sự kiện cho nữ ca sĩ vậy nên không có gì quá thắc mắc khi giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp coi gia đình fan như người nhà của mình.

Đoạn tin nhắn thân thiết giữa Hòa Minzy và người hâm mộ . (Ảnh: FB L.E)

 Nữ ca sĩ chi 17 triệu “tài trợ” học phí cho 2 cậu con trai của fan. (Ảnh: FB L.E)

Hòa Minzy vay tiền đồng nghiệp để mua bỏng ngô cho fan. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Người hâm mộ bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ. (Ảnh: FB L.E)

Trước đó, trong một buổi họp báo, Hòa Minzy cũng nhiệt tình chiêu đãi fan bỏng ngô vì sợ thời gian giao lưu kéo dài. Tuy nhiên do không mang đủ tiền mặt, nữ ca sĩ đã lầy lội vay 400.000 đồng của ca sĩ Hải Đăng để chiều lòng fan. Dù thời gian gấp rút nhưng Hòa Minzy vẫn cố nán lại để đưa từng bịch bắp rang tới tận tay người hâm mộ.

Giúp fan cầu hôn bạn gái

Trong show diễn tại Đà Lạt vào tháng 5 vừa qua, Hòa Minzy đã khiến khán giả bất ngờ khi trực tiếp giúp fan cầu hôn bạn gái. Theo đó, khi nhận ra một chàng trai đang có ý định ngỏ lời về chung một nhà với “nửa kia” trong show diễn của mình, nữ ca sĩ đã hát tặng ca khúc Cầu hôn để tiếp thêm sự dũng cảm cho chàng trai này.

Nữ ca sĩ sẵn sàng tâm sự với fan. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Hòa Minzy coi người hâm mộ như gia đình. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Khi hát đến đoạn “Em lấy anh không?”, Hòa Minzy còn giúp cặp đôi xích lại gần nhau bằng cách đẩy chàng trai về phía bạn gái. Sau câu hát “Có muốn về nhà với anh không”, cô gái cuối cùng cũng kiên định gật đầu, đồng ý với lời cầu hôn của người yêu trong không khí lãng mạn.

Nữ ca sĩ trực tiếp giúp fan cầu hôn bạn gái. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

 Màn cầu hôn thành công mỹ mãn dưới sự trợ giúp của Hòa Minzy. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Sự thân thiết giữa người hâm mộ và thần tượng không phải tự nhiên mà có. Cách ứng xử khéo léo cùng tài năng đã giúp Hòa Minzy chiếm được tình cảm của nhiều khán giả. Chính vì vậy dù có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, nữ ca sĩ vẫn được xem như gương mặt tiêu biểu của làng nhạc Việt.