Bị mẹ chồng cấm cản, nàng dâu âm thầm chinh phục

Tại "Vợ chồng son", cô gái kể chuyện mẹ chồng cấm đoán tình yêu vì có hình xăm. Sau đó, cô đã "cao tay" chiếm trọn tình cảm khiến bố mẹ chồng quý hơn con ruột.

Vợ chồng son: Bị mẹ chồng cấm cản, nàng dâu âm thầm chinh phục
Cặp đôi tại "Vợ chồng son". Ảnh: Nhà phát hành MCV.

Vợ chồng Trương Thị Huyền được biết đến với nhiều clip triệu view với nội dung mô tả về đời sống vợ chồng thường ngày. Xuất hiện tại “Vợ chồng son” tập 843, đôi vợ chồng người Nghệ An là Mai Tú (31 tuổi) và Trương Thị Huyền (29 tuổi), lần đầu chia sẻ về tình yêu chân thành trải qua nhiều trắc trở, bên nhau từ thuở cơ hàn đến hôn nhân viên mãn.

Được biết, mối duyên của Mai Tú và Trương Huyền bắt đầu một cách hài hước khi cô nàng muốn nhượng lại cửa hàng kinh doanh. Kể về tình huống oái ăm này, Trương Huyền nhớ lại: “Mới đầu nhìn chồng, mình thấy anh đẹp trai nhưng "làm giá" khi nhất quyết không chuyển nhượng cho anh với giá tốt. Mình kêu giá 25 triệu đồng mà anh ép giá còn có 17 triệu đồng thôi”.

Vừa thất bại trong việc chuyển nhượng cửa hàng, vừa cảm thấy bị thách thức, anh chàng đã rủ cô đi uống trà, tâm sự.

Từ đó, Mai Tú tìm cách mời Trương Huyền về làm nhân viên cho mình và quyết tâm chinh phục trái tim cô nàng để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, nào ngờ thú nhận “yêu đến tận bây giờ”.

Ảnh: Nhà phát hành MCV.
Hồng Vân, Quốc Thuận tâm sự với đôi vợ chồng trẻ. Ảnh: Nhà phát hành MCV.

Cô vợ hài hước cho biết thêm: “Mức lương cơ bản ở quê mình 4 - 5 năm trước khoảng 3 - 4 triệu đồng, mà anh trả tận 7 triệu đồng”.

Trương Huyền cho biết ấn tượng với Mai Tú bởi ngoại hình đẹp trai, sáng sủa cùng sự ga lăng khi sẵn sàng đưa đón cô mỗi ngày đi làm dù cách xa tận 7 - 8 km.

Theo chia sẻ, tình yêu của cả hai còn vấp phải sự phản đối từ mẹ của Mai Tú khi Trương Huyền có vài hình xăm nhỏ không hợp ý với mẹ chồng. Cô nàng tủi thân nhớ lại: “Lúc đó, mẹ bảo "làm nhân viên thì được, chứ cháu có ý định gì thì không được đâu". Nhiều khi mình cũng buồn. Mới đầu cũng chỉ mới thích chứ chưa phải là yêu, nhưng mình thấy anh cương quyết và có ý kiến riêng của bản thân nên mình nhận lời yêu. Thời gian sau, mẹ thấy hai vợ chồng chịu khó làm tận 1 - 2 giờ sáng, chở từng bao hàng ra ngoài phố nên chấp nhận”.

Đến hiện tại, Mai Tú chia sẻ cảm thấy ghen tị với vợ khi bị giành mất tình yêu thương của bố mẹ. Anh chồng ấm ức: “Ba mẹ mình quý con dâu hơn cả mình, có pha nước cam cũng chỉ pha 1 ly cho vợ uống, gọi điện với nhau cả ngày cứ như người yêu, mình thì ngồi nhìn”.

Có thể thấy, Trương Huyền là một cô gái dịu dàng nhưng đầy bản lĩnh khi trong thời gian làm dâu ngắn ngủi dễ dàng chiếm trọn tình yêu từ bố mẹ chồng dù trước đó không được ủng hộ.