Ảnh cưới cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm

Dàn sao Việt lẫn cư dân mạng được một phen té ngửa vì trang phục cưới của Lê Dương Bảo Lâm. Nghệ sĩ đồng thanh nhận xét: 'Mặc đồ như con điên!'

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh là một trong những cặp đôi tâm đầu ý hợp của showbiz Việt. Cả hai từ tay trắng cùng nhau làm nên sự nghiệp. Họ có với nhau 3 thiên thần nhỏ đáng yêu. Cuộc sống hiện tại vô cùng viên mãn.

Cách đây ít lâu, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải lại loạt ảnh cưới từ thời xa lắc xa lơ cùng bà xã. Đi kèm là dòng chú thích: "Nay là kỉ niệm bốn năm ngày cưới của vợ chồng em (16/4/2017 - 16/4/2021). Hồi đó ông ứng bà hành vợ chồng em hay sao mà ăn mặc như CÔ LONG DƯƠNG QUÁ vậy trời, sợ ghê! 

Hồi đó dàn nghệ sĩ xuống ai cũng nói: "Ủa đám cưới mặc đồ như con điên vậy?" mà em không tin. Giờ thì em tin rồi! Lúc đó em tưởng em là Ngũ A Ca. Tuổi trẻ ai cũng trải qua phút giây bồng bột!".

Trang phục cô dâu chú rể của Lê Dương Bảo Lâm và vợ y như cách tân từ phim cổ trang kiếm hiệp.

Không chỉ thế, nam diễn viên hài còn tiết lộ về màn rước dâu có một không hai: "Rước dâu ai cũng nhìn, tưởng người ta nhìn mình vì đẹp. Ai dè người ta tưởng đoàn lân sư rồng về".

Anh còn khoe vàng đeo đầy tay với bạn bè.

 Nhiều sao Việt đã đến dự hôn lễ của Lê Dương Bảo Lâm.

Dụi mắt mấy lần mới dám tin đây là cô dâu của lê Dương Bảo Lâm.

Nhìn loạt ảnh đăng rải, các cư dân mạng thật sự phải đồng tình với "thánh livestream". Anh quả biết thân biết phận khi miêu tả chân thực nhất về những bức ảnh cưới của mình. 

Ngày cưới, ai cũng muốn mình đẹp nhất và độc nhất nhưng Lê Dương Bảo Lâm dường như khiến mình trở nên quái nhất và hài nhất thì phải. Trang phục cô dâu chú rể của vợ chồng anh cứ như hoạt náo cho thiên hạ cùng vui. 

Nhiều cư dân mạng không thể kiềm chế sự mắc cười mà bình luận rằng: "Bà Quỳnh bả mặc bộ đồ như mấy bà đi hầu đồng ngoài Bắc ghê", "Cô Long, Dương Quá cũng không có mặc xấu như vậy", "Đúng là nghệ sĩ hài thì đám cưới mặc đồ cũng hài luôn"....