Thùy Tiên tạm biệt danh hiệu Miss Cut-out: Eo mất múi nhưng vẫn giật giải Best Body

Thùy Tiên được xướng tên ở hạng mục “Best Body”.

Thùy Tiên đang có mặt tại Jakarta, Indonesia để tham gia sự kiện giải trí đình đám. Trên trang cá nhân, nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi ăn tối khiến fan rần rần. 

Tạm biệt hình ảnh beauty queen trước đây, Thùy Tiên thay đổi bất ngờ với phong cách cá tính lạ mắt. Đông đảo người hâm mộ cũng dành lời khen cho sự thay đổi, làm mới không ngừng từ nàng hậu 9x. 

Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng - là nơi những nhà sáng tạo nội dung, những tài năng, báo chí và người hâm mộ trong ngành chia sẻ về những trải nghiệm chung trong ngành và hành trình của họ trong việc thúc đẩy hòa nhập, phá vỡ định kiến và thành kiến. 

Thảm đỏ lần này cũng tập hợp những gương mặt tài năng trước và sau màn ảnh của khu vực Đông Nam Á để tôn vinh tất cả những điều thuộc về phụ nữ. Đáng nói, Thùy Tiên cũng vinh dự là người nổi tiếng Việt Nam duy nhất xuất hiện trong sự kiện của Netflix. 

Song song với kế hoạch xuất ngoại là sự kiện tôn vinh các giải thưởng cao quý tại quê nhà, không thể sắp xếp đến sự kiện nhưng Thùy Tiên vẫn bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được giải thưởng "Best Body".

Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành, góp sức giúp người đẹp thu về cho mình thành tích mới. Đáng nói, hoa hậu 9x còn thừa nhận ngại khi nhận giải thưởng này vì lý do hết sức hài hước. 

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên ghi điểm với vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm, cơ bụng săn chắc, quyến rũ, chinh phục được những bộ cánh táo bạo. Không những thế, khi đứng trước ống kính, Thùy Tiên luôn nhận được nhiều lời khen nhờ thần thái cuốn hút, những bước đi tự tin. Với body hiện tại, người đẹp mong muốn truyền động lực đến Phái đẹp cùng cố gắng rèn luyện sức khỏe, thay đổi bản thân.

Cô hài hước đăng tải tâm trạng trên trang cá nhân: "Ở nơi phương xa nhận được tin vui. Cảm ơn tình cảm, công sức, thời gian của mọi người dành cho Tiên rất rất nhiều. Giờ bụng mất múi rồi mà được giải best body ngại quá nè".