Thanh niên photoshop mình trúng vietlott 40 tỷ

Thanh niên có nick name N.V đã photoshop mình trúng vietlott hơn 40 tỷ làm anh em bà con lâu ngày không gặp rối rít hỏi thăm gây bão MXH.

Mới đây, thanh niên có nick name N.V đã chia sẻ trên một hội nhóm trên mạng xã hội thu hút rất nhiều lượt bình luận. Cụ thể bài đăng cho biết một thanh niên vì nghịch ngợm Photoshop quá đà, chỉnh sửa hình ảnh người nhận giải thường xổ số thành bản thân mình mà sau đó khiến rất nhiều người hiểu lầm rằng anh ta đã trúng hàng chục tỷ đồng.

Nam thanh niên ghép mặt mình vào người trúng vietlott

Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè, người thân biết được tấm ảnh này liền liên lạc với anh chàng, nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, đồng thời hỏi luôn việc trúng số. Thậm chí, có người còn nói thẳng luôn vào vấn đề, đó là xin chút tiền trúng số của chàng trai.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH

Dĩ nhiên, thanh niên đâu thể cho được, bởi dù sao đây cũng chỉ là Photoshop thôi chức thực tế anh chàng có trúng được đồng nào đâu.

Ngay sau đó được anh em cô bác nhắn tin rối rít

Bài đăng sau đó đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng anh chàng nghịch dại, làm vậy nhỡ đâu trộm cắp để ý lại gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó còn kéo theo bao rắc rối vì anh em, bạn bè, người thân, họ hàng tưởng thật liền tới tấp liên hệ để chúc mừng sẽ rất phiền toái.

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).