Ngọc Hà nói đang không khỏe muốn đi viện thì Công Lý có đi cùng không?

Vợ NSND Công Lý chia sẻ đoạn trò chuyện với chồng khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương.

Ngày 15/06/2024, Saostar đưa tin "Ngọc Hà hoang mang trước một ý định của NSND Công Lý nếu chẳng may vợ ốm". Nội dung chính như sau: 

3 năm qua, NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe và may mắn được bà xã Ngọc Hà hết lòng chăm sóc, động viên tinh thần. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã hồi phục khá nhiều và tinh thần lạc quan, thoải mái vì có bạn đời đồng hành ngay cả khi đau ốm. Chuyện tình của đôi vợ chồng nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của nhiều khán giả. 

NSND Công Lý được chồng hết lòng chăm sóc khi đổ bệnh. 

Trên trang cá nhân, vợ của NSND Công Lý vừa có bài đăng kể về đoạn trò chuyện của hai vợ chồng, khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương. 

Theo đó, Ngọc Hà cho biết cô hỏi chồng nếu chẳng may cô bị ốm, phải nằm viện thì ai ở nhà với chồng. Đáp lại, nam nghệ sĩ tuyên bố: “Tôi vào viện, ăn cơm và ở cùng. Sợ chưa!”. Khi nghe chồng nói, Ngọc Hà hài hước cho biết cảm xúc lúc ấy: “Mình nghe xong mà hoang mang: Lý vào viện có khi bác sĩ lại chăm ông Lý chứ không phải mình”. 

Bên dưới bài đăng, có khán giả để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng NSND Công Lý. Thời gian qua, nam nghệ sĩ được vợ chăm sóc hết lòng và anh cũng muốn ở cùng vợ nếu chẳng may đối phương đổ bệnh. “Vợ chồng bên nhau không chỉ lúc khỏe mạnh, mà những khi ốm đau mới biết ai là người hết lòng với mình”, một khán giả bình luận. 

Ngọc Hà túc trực chăm NSND Công Lý suốt 3 tháng trong bệnh viện khi nam nghệ sĩ đổ bệnh. 

3 năm trước, khi NSND Công Lý đổ bệnh và phải nằm viện suốt 3 tháng, Ngọc Hà đã kề cận, hết lòng chăm sóc. Cô từng cho biết, xưa giờ chưa từng chăm người bệnh và khi rơi vào tình cảnh này, rất thấm thía nỗi khổ cực khi có người nhà bị ốm. 

Ngoài ra, thời điểm đó, vì dịch bệnh nên người thân, bạn bè hạn chế vào bệnh viện thăm nam nghệ sĩ. “Mọi người có muốn đến thăm động viên tinh thần cũng chả đến được, người nhà muốn gửi đồ cũng khó khăn. Vì thế, khi "lương thực" được tiếp tế những người hàng xóm chia nhau từng quả chuối, miếng thịt, thậm chí cả rau”, Ngọc Hà kể. 

“Những người hàng xóm” mà cô kể là những bệnh nhân nằm cùng phòng với NSND Công Lý. Sau này, mọi người vẫn giữ liên lạc sau khi xuất viện vì thỉnh thoảng hỏi thăm sức khỏe của nhau.

Sau khi nghệ sĩ Công Lý dần hồi phục sức khỏe, thỉnh thoảng cả hai vợ chồng cùng nhau đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. 

Chứng kiến chồng dần hồi phục và không còn nỗi tự ti khi đến chỗ đông người, Ngọc Hà cảm thấy vô cùng vui mừng, hạnh phúc. Cô từng chia sẻ: “Trước đó, anh là người mặc cảm, tự ti về bệnh tật của mình nên ngại chốn đông người. Bây giờ anh đã vượt qua nỗi sợ hãi. Những tháng gần đây, chiều nào anh cũng sẽ đi bộ ở khuôn viên dưới nhà. Nếu mệt quá anh ngồi nghỉ ở khu sinh hoạt cộng đồng. Đây là điều mình thấy bất ngờ. Hy vọng càng ngày anh càng khoẻ mạnh hơn".

Thời gian qua, Ngọc Hà - bà xã Công Lý thường xuyên chia sẻ đoạn clip về cuộc sống trên mạng xã hội. Cô thể hiện rõ niềm vui khi nghệ sĩ Công Lý đang dần hồi phục, lấy lại sức khoẻ và bắt đầu nhận những vai diễn nhỏ trên sóng truyền hình.

Bà xã kém 15 tuổi của NS Công Lý hé lộ loạt ảnh cưới, mong muốn điều này sau 3 năm kết hôn

Mới đây, Ngọc Hà tiếp tục đăng tải đoạn video cuộc sống đời thường bên "cô Đẩu". Đáng chú ý, một cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ hy vọng cô sẽ sớm có con: "Mong chị Hà sẽ có em bé". Ngay sau đó, bà xã Công Lý đã gửi lời cảm tới netizen này và đưa lý do hiện tại chưa thể có thành viên mới: "Đợi cho bé Lý khoẻ lại nè".

Ngọc Hà chia sẻ clip cuộc sống thường ngày với NS Công Lý

Ngọc Hà lên tiếng khi 1 netizen nhắc tới chuyện có con

Cô cho biết đang đợi cho sức khoẻ của Công Lý ổn định rồi mới nghĩ tới chuyện có con

Nghệ sĩ Công Lý - Ngọc Hà đã có 5 năm yêu nhau trước khi chính thức về chung 1 nhà. Cả 2 kết hôn vào ngày 2/1/2021. "Nửa kia" của nghệ sĩ Công Lý kém anh 15 tuổi, từng lọt top 10 Hoa hậu Du lịch 2008. Khoảng thời gian sống chung với Ngọc Hà, Công Lý từng cho biết anh rất hạnh phúc vì có người hỗ trợ hình ảnh, chăm sóc bản thân chu đáo.

Đến tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý bị ngã và sức khoẻ bị ảnh hưởng nhiều. Trong suốt một thời gian dài, nghệ sĩ phải nằm viện để điều trị và huỷ toàn bộ lịch trình quan trọng. Ngọc Hà là người luôn ở bên nam nghệ sĩ để chăm sóc, động viên chồng về mặt tinh thần. Hiện tại, NS Công Lý đang dần hồi phục và có những tiến triển tốt.

Cả hai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò trước khi về chung nhà

Bà xã Ngọc Hà luôn bên cạnh chăm sóc động viên từ khi Công Lý bị đột quỵ vào tháng 7/2021