Nghệ sĩ Thương Tín gầy yếu đi ăn quán bình dân

Thương Tín quen mặt với khán giả Việt qua nhiều bộ phim như Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Ngũ quái Sài Gòn, Canh bạc cuộc đời và Hận thù hóa giải. Từng sở hữu khối gia tài khủng, tuy nhiên ở tuổi 66, nam diễn viên lại sống trong hoàn cảnh khó khăn, vợ con xa cách.

Thương Tín hiện có cuộc sống khó khăn, vợ con xa cách. (Ảnh: Ngôi sao)

Mới đây, người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đi ăn quán bình dân cùng những người bạn. Có thể thấy, hiện tại nam diễn viên Ván bài lật ngửa rất gầy ốm, không còn giữ vững phong độ như trước kia. Khán giả cũng vô cùng tiếc nuối cho cái tên đình đám một thời của làng phim Việt.

Thương Tín được bắt gặp khi đang đi ăn quán bình dân. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hautrancb1000.21)
Nhìn hình ảnh hiện tại của Thương Tín, khán giả tiếc nuối cho một nam nghệ sĩ huy hoàng khi xưa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hautrancb1000.21)

Ở tuổi 66, Thương Tín có bà xã kém 32 tuổi tên Kim Chi và con gái. Tuy nhiên, nam diễn viên từng thừa nhận mối quan hệ vợ chồng của mình với Kim Chi là do bất đắc dĩ. Hiện tại, Kim Chi và con gái Thương Tín đang sống trong một căn nhà lụp xụp ở quê Phan Rang - Tháp Chàm.

Báo Phụ Nữ thông tin, hai mẹ con Kim Chi đang ổn định cuộc sống bên bà ngoại và một người dì không có khả năng nói. Căn nhà hiện tại của gia đình rất lụp xụp, cũ kỹ, tường đã bong tróc, vật dụng lộn xộn. Trước đây vì sức khỏe của Thương Tín, Kim Chi phải đi về liên tục giữa hai nơi nên không kịp cho con gái tựu trường, trễ học 2 năm so với bạn bè cùng trang lứa.

Thương Tín hiện có một người vợ kém 32 tuổi và con gái. (Ảnh: Phụ Nữ Online)
Hiện tại, vợ và con gái của nam nghệ sĩ đang sống trong một căn nhà lụp xụp ở quê. (Ảnh: Phụ Nữ Online)
Căn nhà cũ kỹ này là nơi vợ con Thương Tín sinh sống. (Ảnh: Phụ Nữ Online)
Một góc xập xệ của ngôi nhà tại quê. (Ảnh: Phụ Nữ Online)
Thương Tín từng thừa nhận hôn nhân hiện tại là bắc đắc dĩ. (Ảnh: VietNamNet)

Hiện tại, Thương Tín không sinh sống cùng vợ và con gái tại quê mà đã chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh. Nam nghệ sĩ nhận nhiều lời mời đi hát đám cưới, đóng phim.

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng cho biết Thương Tín đã quay lại đóng phim với cát-xê 20 triệu đồng. Anh nói: "Cách đây một thời gian, đạo diễn Phạm Ngọc Lân có liên lạc tôi và mời anh Thương Tín vào phim của cậu ấy, khi tôi nói thì Thương Tín xúc động lắm vì được làm nghề. Phim quay ở Hà Tĩnh, đáng ra nếu anh Tín có căn cước công dân thì tôi sẽ lo vé máy bay cho anh ấy ra Hà Tĩnh nhưng vì chưa có nên dù sức khỏe yếu anh ấy phải tự đi xe khách".

Nhạc sĩ Tô Hiếu là người giúp đỡ Thương Tín rất nhiều. (Ảnh: Facebook Tô Hiếu)
Thương Tín có cơ hội quay lại hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Người Đưa Tin)
Hình ảnh Thương Tín đang đi hát ở một sự kiện. (Ảnh: Facebook Tô Hiếu)
Thương Tín từng trải qua bạo bệnh. (Ảnh: Ngôi sao)

Từng có một thời huy hoàng với gia tài hơn 200 bộ phim, Thương Tín hiện tại lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn do tham gia trò chơi đỏ đen. Nhìn những hình ảnh của nam diễn viên, khán giả không khỏi tiếc nuối cho nghệ sĩ tài hoa một thời.

Từng là một diễn viên có khối tài sản khủng, danh tiếng hàng đầu, nhưng vì đam mê trò chơi đỏ đen, Thương Tín hiện đang sống trong hoàn cảnh khó khăn. Dẫu vậy, ông vẫn cố gắng làm việc, tìm đường quay lại nghệ thuật.

Những trò đỏ đen không bao giờ mang lại một kết quả đẹp cho người chơi. Thay vì kiếm tiền như vậy, chúng ta hãy làm việc chân chính, tự lực dựa vào năng lực của chính mình, dù khó khăn đến mấy nhưng đó là công sức bản thân bỏ ra.