Nạn nhân vụ lật xe khách ở Phú Thọ, có thai phụ 8 tháng

Ngoài 1 th.ai phụ 8 tháng còn có 3 n.ạn nhân bị tổn thương liên quan đến xương, 1 người chấn thương s.ọ n.ão.

Liên quan đến vụ ô tô khách 47 chỗ bị lật tại khu Đèo Cón, xã Thu Cúc (Tân Sơn, Phú Thọ), đến tối ngày 29/1, Zing cho biết, Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã thông tin về số người th.ương v.ong.

Vụ t.ai n.ạn khiến 5 người bị thương. Trong đó, 3 người tổn thương liên quan đến xương gồm: Chị H.T.C., chị L.T.C. và anh Đ.V.T. (cùng ở huyện Phù Yên, Sơn La). Một người bị chấn thương s.ọ n.ão là Đ.T.P. (ở Văn Chấn, Yên Bái). 

Ngoài ra, một n.ạn nh.ân khác là Đ.T.T. (ở Phù Yên, Sơn La) đang mang th.ai ở tháng thứ 8. Hiện các n.ạn nh.ân được c.ấp c.ứu, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Thu Cúc cho hay ôtô này đang chở công nhân từ Sơn La xuống Hà Nội làm việc thì xảy ra t.ai n.ạn.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn

Trước đó, chiều cùng ngày, VietNamNet đưa tin, vào khoảng 13h, một vụ lật ô tô khách loại 47 chỗ ngồi đã xảy ra tại Km2+100 trên Quốc lộ 32B, hướng Sơn La – Tân Sơn (Phú Thọ).

Thời điểm trên, ô tô khách mang biển soát 29F- 007.XX do tài xế N.V.N. (SN 1983, trú tại Mê Linh, Hà Nội) điều khiển.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa những người bị thương đi c.ấp c.ứu. 

Tại hiện trường, ô tô 47 chỗ bị hư hỏng nặng, người dân đã đập cửa kính để đưa các n.ạn nh.ân ra ngoài.

Nhiều công nhân bị thương sau khi được đưa ra khỏi xe

Cơ quan chức năng cũng cho biết, thời điểm xảy ra t.ai n.ạn, ô tô khách đâm xuống rãnh thoát nước lề đường bên phải và lật nghiêng vào taluy dương. Lúc gặp nạn, trên xe có tổng số 53 người (đã bao gồm 1 lái xe và 1 phụ xe).

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Tân Sơn đang phối hợp giải quyết vụ t.ai n.ạn.