Mẹ chồng chiều con dâu hết nấc: Ngủ tới trưa, việc nhà không phải làm

Với nhiều người, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề rất nh.ạy c.ảm. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có không ít nàng dâu khoe cuộc sống thoải mái khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tài khoản TikTok L.L.L đã chia sẻ lại câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu thú vị của gia đình mình kèm dòng trạng thái: “Thời 4.0 lấy chồng sẽ như thế nào?”

Bà mẹ chồng quốc dân, tâm lý, chiều chuộng con dâu ai cũng ao ước. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)

Được biết, nàng dâu trẻ này được mẹ chồng cho ngủ nướng đến tận 10 giờ sáng vẫn chưa thèm gọi dậy. Đã gần trưa, cô con dâu vẫn đang cuộn trong chăn ấm đệm êm. Trước hành động đó, mẹ chồng không hề tỏ ra khó chịu mà còn cười tươi như thể đã quá quen thuộc với chuyện này. 

Bà mẹ không hề tỏ ra khó chịu khi con dâu ngủ nướng tới trưa chưa dậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)

Qua đoạn clip có thể thấy, khi được hỏi về nàng dâu: “Sao giờ này chưa thấy dậy”, bà mẹ liền bênh vực: “Nó còn đang ngủ, giờ đang sớm, hôm nay nó mệt im cho nó ngủ, tý nó dậy”. Mãi đến lúc chồng đến gọi: “Dậy đi thôi, 10 giờ rồi sao giờ còn ngủ. Bố mẹ dậy nấu cơm từ sáng sớm rồi”, người vợ mới lồm cồm ngồi dậy trong trạng thái chưa tỉnh ngủ, cô tỏ ra nũng nịu: “Vợ mệt lắm, cho vợ ngủ tý nữa”. Thấy vợ đang say giấc nồng, chồng cũng khích lệ thêm: “Vậy ngủ tiếp đi nhé, lát ăn cơm chồng gọi dậy”.

Không những có mẹ chồng tâm lý, cô còn được chồng yêu thương. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)
Dù đã gần giờ trưa nhưng cô nàng vẫn đang say giấc nồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)
Chồng gọi dậy nhưng vẫn trong trạng thái mơ màng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng ngưỡng mộ cô gái vì có một người chồng yêu thương mình vô điều kiện, gia đình chồng xem cô như ruột thịt. Hội chị em cũng nhanh chóng vào xin vía để sau này sẽ gặp được mẹ chồng tâm lý như vậy.

Nhiều chị em nhanh chóng vào "xin vía" để được như cô gái trên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.L.L)

 Clip: Mẹ chồng chiều con dâu hết nấc: Ngủ tới trưa, việc nhà không phải làm. (Clip: TikTok L.L.L)

Trước đó, một bà mẹ cũng từng nhận được cơn mưa lời khen khi cho tiền con dâu như cơm bữa, mỗi lần phải đưa khoảng 40-50 triệu đồng. Theo đó, hình ảnh ghi lại cảnh mẹ chồng đang đếm rất nhiều tiền rồi chia thành từng cọc lớn. Bất ngờ hơn là bà đưa cho con dâu hẳn 2 sấp tiền.

Mẹ chồng hào phóng cho tiền con dâu như cơm bữa. (Ảnh: VTV New)

Được mẹ chồng cho quà, nàng dâu hí hửng cảm ơn rối rít. Cô cho biết, mỗi lần qua chơi mẹ chồng đều cho tiền bảo cứ cầm lấy đi tiêu xài. Mẹ chồng cũng đếm ra một khoản cho con trai lớn để vợ đi sinh. Có thể thấy, người mẹ này vô cùng yêu thương và hào phóng với con dâu.

Mẹ chồng luôn cho tiền tiêu xài mỗi khi con dâu qua chơi. (Ảnh: VTV New)

Hiện tại, không hiếm mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu yêu thương, thân thiết với nhau hơn cả ruột thịt. Có mẹ chồng tâm lý, cưng con dâu như vậy thì hội chị em chẳng phải sợ chuyện đi lấy chồng nữa, phải không.