Cô giáo khiến nhà trai vừa gặp đã muốn cưới ngay, treo thưởng một căn nhà

Thông minh và xinh đẹp, cô giáo chưa mảnh tình vắt vai khiến đàng trai đổ gục ngay khi vừa mở rào.

Bạn muốn hẹn hò tập 852 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan ghép đôi cho Minh Toàn (32 tuổi, Kiên Giang) – nhân viên kinh doanh và Hoàng Hồng (27 tuổi, Đồng Nai) – giáo viên cấp 2 Ngữ Văn ở Vũng Tàu.

Hoàng Hồng là người vui vẻ, hòa đồng, chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác, biết nấu ăn nhưng hay thức khuya và làm biếng ăn cơm vì sợ mập.

Cô giáo chưa mảnh tình vắt vai thích mẫu đàn ông vui vẻ, hài hước, biết lắng nghe, hiếu thảo với gia đình hai bên, không hút thuốc và không gia trưởng.

Minh Toàn có điểm mạnh nhiệt tình, vui vẻ, biết quan tâm gia đình và mọi người xung quanh; điểm yếu sống nội tâm, khóc những lúc chỉ có một mình.

Đàng trai trải qua 2 mối tình, một mối tình 6 tháng thời sinh viên và một mối tình kéo dài 2 năm chia tay do xa mặt cách lòng. Anh chỉ cần tìm bạn gái là người vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm mọi người xung quanh.

Gặp gỡ người thân đi cùng, cô của Minh Toàn rất ưng “cháu dâu tương lai” liền hào hứng cho biết, gia đình rất nôn anh lấy vợ nên nếu cả hai đồng ý bấm nút thì cuối năm cưới luôn và hứa sẽ cho cặp đôi một căn nhà khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Mở rào gặp gỡ, anh chàng nickname Doraemon gây ấn tượng khi tặng bạn gái món quà là một chú mèo máy bằng bông giống hệt anh với ý nghĩa sẽ luôn bên cạnh bạn gái.

Cùng trò chuyện về tương lai, Hoàng Hồng thẳng thắn chia sẻ, cô muốn gần ba mẹ nên nếu cả hai tiến xa hơn cô mong bạn trai lên Đồng Nai làm. Minh Toàn đáp, khi cả hai đủ yêu thương và đồng cảm anh sẽ di chuyển xa nhà theo bạn gái.

Được sự ủng hộ tích cực từ ông bà mối, đàng trai nắm tay bạn gái run rẩy không nói lên lời. Tiếp đó, anh bất ngờ hôn nhẹ lên tay cô giáo xinh đẹp khiến Quyền Linh hài hước nói: “Còn gì đâu mà nói”.

Kết thúc cuộc hẹn, anh chàng Doraemon đáng yêu đã chinh phục được cô giáo chưa mảnh tình vắt vai. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của người thân và ông bà mối.