Trang Trần hớn hở nhận trợ cấp xã hội tại Mỹ, thừa nhận h.ối h.ận sau nửa năm theo chồng sang trời Tây

Những chia sẻ của Trang Trần sau 6 tháng sang Mỹ định cư khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Thời báo VHNT ngày 13/6/2024 đưa thông tin với tiêu đề: "Trang Trần hớn hở nhận trợ cấp xã hội tại Mỹ, thừa nhận hối hận sau nửa năm theo chồng sang trời Tây" cùng nội dung như sau: 

Trên trang cá nhân của mình mới đây, cựu người mẫu Trang Trần gây chú ý khi đăng tải video quay lại quá trình nhận trợ cấp tại Mỹ. Cô diện quần áo chỉn chu, lái ô tô đến nơi phát từ thiện. Nữ người mẫu vui vẻ, mặt hớn hở cho biết nhận được 3000 USD (khoảng 7,6 triệu đồng) và thức ăn.

Trong video. Trang Trần chia sẻ: "Tổng tài đi nhận đồ từ thiện và trợ cấp xã hội. Ở đây người ta cho đồ, ai thích lấy thì thấy, chứ không cần phải là người nghèo. Ở đây ai cũng lái ô tô hết". 

Trang Trần chia sẻ hình ảnh hào hứng đi nhận trợ cấp ở Mỹ

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng có những trải lòng sau nửa năm xây dựng cuộc sống mới tại Mỹ. Trang Trần nhắc lại câu chuyện từng từ chối sang Mỹ cùng ông xã Louis Trần cách đây 5 năm. Tuy nhiên, hiện tại cô cảm thấy hối hận vì không theo chồng định cư sớm hơn, bởi giờ đây cô đang được bạn đời lo mọi thứ.

Cụ thể, Trang Trần chia sẻ: "Tròn 2 tháng bán hàng onlines và 6 tháng qua Mỹ tôi được gì? Được thấy mình sai khi không qua đây sớm hơn để bình yên sớm hơn. 

Bạn hỏi tôi nhớ Việt Nam không? Chưa thấy nhớ lúc nào vì thời gian bên này nhanh thoăn thoắt. Bán hàng bên này ngày 1-2 đơn đã thấy đủ tiền mua rau là sướng rồi. Được chồng lo mọi chuyện cuộc sống, chỉ chăm con nhưng bệnh mê tiền nó không thuyên giảm nên làm quá làm".

Trang Trần hối hận vì đã không theo ông xã sang Mỹ sớm hơn

Trước đó vào tháng 12/2023, Trang Trần đã đưa con gái là bé Kiến Lửa sang Mỹ định cư cùng ông xã Louis Trần. Gia đình chồng cô sống tại tiểu bang Tennessee. 

Đến nay, Trang Trần đã đổi 4 công việc khác nhau. Bên cạnh bán hàng online tại nhà, cựu người mẫu không ngại khi làm việc tay chân như: lao công dọn vệ sinh, bưng phở,... Ngoài ra, Trang Trần gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp vì khả năng tiếng Anh kém, không có vốn từ vựng. Hiện tại, cô vẫn theo học lớp bổ túc ngoại ngữ. 

Cựu người mẫu phải làm nhiều công việc tay chân để kiếm sống

Trước đó, Trang Trần từng cho biết cô vỡ mộng vì cuộc sống nơi đất khách quê người không như cô nghĩ. Vì ông xã bận đi làm việc, phần lớn nữ người mẫu ở cùng với mẹ chồng và con gái. Trang Trần cho biết, khi ở Việt Nam, cô có người giúp việc nên ít khi làm việc nhà. 

Tuy nhiên khi đến Mỹ, cô tự tay làm nội trợ, vào bếp nấu ăn để tìm niềm vui. Dù gặp nhiều khó khăn, Trang Trần cho biết cô cố gắng thích nghi để con gái có môi trường học tập tốt. 

Trang Trần nỗ lực cố gắng để con gái có cuộc sống tốt hơn

Trước đó, báo Người Đưa Tin ngày 9/5/2024 cũng có bài đăng với thông tin: "Trang Trần đi Mỹ gần nửa năm vẫn vất vả học tiếng, nói "bóng gió" chuyện có kẻ phá hoại hạnh phúc vợ chồng". Nội dung được báo đưa như sau:

Sang Mỹ định cư từ cuối năm 2023, Trang Trần thường xuyên cập nhật hình ảnh, chia sẻ cuộc sống mới tại trời Tây. Mới đây, cô đăng tải bài viết tâm sự nỗi vất vả khi bận rộn kiếm tiền vẫn cố gắng học ngoại ngữ.

Kèm theo đó, Trang Trần hé lộ hình ảnh đi học tiếng Anh tại lớp. Sau gần nửa năm sang Mỹ, cô chưa thông thạo ngoại ngữ, vẫn nhờ phần mềm dịch ngôn ngữ hỗ trợ. 

Hình ảnh Trang Trần tại lớp học tiếng Anh.
Khi học, cựu người mẫu nhờ phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Trang Trần cho biết: "Tôi không bỏ cuộc chỉ là bây giờ sắp xếp ổn định công việc và tính toán thời gian hợp lý và tiếp tục học tiếng Anh. Mặc dù học rất chậm do chia sẻ thời gian cho công việc kinh doanh nhưng với tôi: tiền mà quan trọng nhất trong cuộc sống, cơ hội kiếm tiền có phải nắm bắt và khi ổn định phải đi học lại.

Con luôn biết ơn má chồng hỗ trợ con hết mình trong việc học và chăm cháu. Từ hôm nay tôi sẽ tiếp tục học thêm để có thể nghe và giao tiếp dần". 

Đáng chú ý, trong bài viết, Trang Trần còn đề cập đến cuộc sống gia đình với ông xã Louis Trần. Cô cho biết bản thân trải qua nhiều sóng gió vì bị người khác "đâm sau lưng". Cựu người mẫu còn "bóng gió" nhắc đến những kẻ "phá hoại hạnh phúc vợ chồng".

Trang Trần có lời nhắn nhủ đến những ai muốn phá hoại hạnh phúc vợ chồng cô.

Trang Trần mẫu trải lòng: "Cuộc sống của tôi lúc này là hạnh phúc nhất vì trải qua đủ thăng trầm và thấm đủ 'mọi mặt của những người tưởng thân nhưng sẵn sàng đâm sau lưng'. Những kẻ nghiệp đến đang lãnh mà không thấm vẫn sẵn sàng lời ngọc tiếng vàng để mong phá hoại hạnh phúc vợ chồng tôi thì cứ đợi đấy! 

Trước thì tôi không ham giữ, giờ thì coi tôi giữ nó bằng cách nào. Cách tốt nhất làm theo lời chồng: Em kệ chúng nó xuống đất mà ngồi! Mình biết nhau gấp 4 lần thời gian em biết chúng nó".

Cuối lời, Trang Trần nhấn mạnh: "Toàn mấy thánh ối giời ơi là hay quay ra định chia xa đôi trẻ. Quên chuyện đó đi nha, lo mà tu thân đi".

Vợ chồng Trang Trần lựa chọn tin tưởng nhau trước những sóng gió.

Sau khi đăng tải, bài viết của cựu người mẫu nhận được nhiều sự quan tâm. Từ khi sang Mỹ, hôn nhân của Trang Trần và Louis Trần vướng nhiều lời đồn ác ý. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ người mẫu từng chia sẻ cô và chồng sống chung nhà nhưng ngủ riêng. Trang Trần giải thích 2 vợ chồng chỉ chung giường vào cuối tuần vì thường xuyên làm việc trái múi giờ.

Trước đó, thời điểm còn ở Việt Nam, cựu người mẫu từng lên tiếng đính chính tin đồn vợ chồng cãi nhau, rạn nứt tình cảm. Cô cho biết: "Vợ chồng mà cãi nhau làm gì hết cãi các mẹ. Lần thứ hai em và chồng cãi nhau sau 13 năm nặng nợ".

Hơn 13 năm bên nhau, hôn nhân của Trang Trần nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ.

Được biết, Trang Trần và Louis Trần bên nhau gần 14 năm. Cả 2 đón con gái vào năm 2015. Trước đó, vợ chồng cựu người mẫu yêu xa, cô hoạt động trong nước trong khi ông xã sinh sống tại Mỹ. Đến năm 2023, cặp đôi tổ chức làm đám cưới với sự tham dự của nhiều sao Việt.

Bên cạnh đó, hồi tháng 3/2024, Trang Trần còn gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện đi làm lao công vệ sinh, phụ bưng phở ở Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người sau khi xem cho rằng cựu người mẫu chỉ làm video "cho vui". Bởi Trang Trần từng hé lộ hình ảnh số lượng tiền mặt "khủng" xếp thành từng chồng và sổ tiết kiệm gần 7 tỷ đồng khi bị đồn trốn nợ, sang nước ngoài nhưng sống trong khu ổ chuột.

Câu chuyện làm lao công ở Mỹ của Trang Trần từng khiến nhiều người bất ngờ.

Vào tháng 12/2023, Trang Trần đã đưa con gái là bé Kiến Lửa sang Mỹ định cư cùng ông xã Louis Trần. Gia đình chồng cô sống tại tiểu bang Tennessee. Đến nay, cựu người mẫu dần ổn định cuộc sống tại.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật khoảnh khắc quay quần bên gia đình. Cựu người mẫu được mẹ chồng và ông xã hỗ trợ mọi việc từ chăm sóc con gái đến chuyện buôn bán online tại Mỹ.

Trang Trần dần thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.