Ninh Dương Lan Ngọc buồn bã vì mất một món đồ khi vừa đến Nhật

Lan Ngọc cho biết bị mất một món đồ khi ở Nhật, dân tình an ủi cũng như đưa ra lời khuyên hy vọng nữ diễn viên sớm tìm lại được tài sản.

Báo Saostar ngày 15/06/2024 đưa thông tin với tiêu đề: "Ninh Dương Lan Ngọc buồn bã vì mất một món đồ khi vừa đến Nhật" cùng nội dung như sau:

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Ngọc hiện có mặt ở Nhật Bản với vai trò phụ diễn tại fan meeting của Ngô Kiến Huy. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên có mặt tại Tokyo nên cô rất hào hứng và tranh thủ thời gian để tham quan, mua sắm. 

Lan Ngọc đã sắm một chiếc máy quay để phục vụ cho việc quay Vlog, ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhưng chẳng may bị mất do quên trên taxi. 

“Buồn quá, mất cái máy rồi, để quên trên taxi. Bao nhiêu source quay giờ công cốc rồi. Chỉ vì sợ cầm quay điện thoại là bị rung. Trời ơi, cái tính bất cẩn, giờ không biết phải làm sao. Vấn đề là không nhớ, taxi bắt trên đường. Buồn quá, giờ đi ăn thôi”, nữ diễn viên than thở trên trang cá nhân. 

Lan Ngọc buồn bã vì bị mất máy quay mới mua do để quên trên taxi.

Bên dưới bài đăng, Lan Ngọc tiếp tục chia sẻ với các khán giả của cô: “Mới mua cái máy ở Nhật luôn, Làm sao đây, buồn lắm”. Nhiều fan đã để lại bình luận an ủi nữ diễn viên, đồng thời khuyên cô nên trình báo với cảnh sát và khả năng tìm lại tài sản bị thất lạc là khá cao. “Đồn cảnh sát ở ngay khách sạn mình được không cả nhà? Ngọc có coi cảnh sát ở khu đó mà không thấy”, nữ diễn viên cho biết thêm. 

Lan Ngọc "check in" tại Nhật, tham gia phụ diễn trong fan meeting của Ngô Kiến Huy.

Gần đây, Lan Ngọc bay về Việt Nam tham dự một vài sự kiện rồi trở lại Úc, tiếp tục việc học về diễn xuất. Chưa được bao lâu, cô lại nhận lời bay qua Nhật Bản hỗ trợ người anh thân thiết là Ngô Kiến Huy. Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho nữ diễn viên, cho rằng cô nên tập trung cho việc học thay vì để việc khác làm xao lãng. 

Nữ diễn viên tham gia khóa học ngắn hạn về diễn xuất ở Úc. 

Từ khi qua Úc du học, Lan Ngọc chỉ chia sẻ hình ảnh và chưa từng tiết lộ về quá trình học tập ra sao. Tuy nhiên, trong một lần trò chuyện cùng các đồng nghiệp, Trường Giang đã vô tình tiết lộ Lan Ngọc thường xuyên cập nhật tình hình học tập ở xứ chuột túi với đồng nghiệp thân thiết. Theo đó, thời gian đầu mới nhập học, nữ diễn viên gặp chút khó khăn về rào cản ngôn ngữ do giáo viên nói tiếng Anh nhanh. 

Lan Ngọc cập nhật hình ảnh khi ở Úc lên trang cá nhân.

Khi chia sẻ chuyện du học ở Úc, Lan Ngọc từng dở khóc dở cười bị đồn bí mật qua nước ngoài sinh con. Nữ diễn viên đã nhiều lần phủ nhận thông tin này. Cô cho biết sẽ tham gia khóa học diễn xuất trong thời gian ngắn hạn. 

"Tôi chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, tôi sẽ quay trở về Việt Nam liền. Tôi vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!", nữ diễn viên chia sẻ. 

Trước đó, báo Người đưa tin ngày 12/06/2024 cũng có bài đăng với thông tin: "Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?". Nội dung được báo đưa như sau:

Hồi đầu tháng 5/2024, Ninh Dương Lan Ngọc đã sang Úc để thực hiện kế hoạch đi du học như chia sẻ trước đó. Theo dự kiến, khóa học diễn xuất của "ngọc nữ" sẽ kéo dài tầm 2 tháng. Tuy nhiên, hồi cuối tháng 5, Lan Ngọc có về Việt Nam để tham gia vài hoạt động giải trí sau đó nhanh chóng trở lại Úc.

Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống "chanh sả", trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Cách đây không lâu, cô còn dành thời gian đưa chị và các cháu tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại Úc. "Chị đẹp" của LUNAS còn có màn hội ngộ với Uyên Linh, Quốc Thiên tại Úc hồi đầu tháng 6/2024.

Như vậy, theo những gì thể hiện trên mạng xã hội, có thể thấy Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Úc. Tuy nhiên, đến hiện tại đã hơn 1 tháng trôi qua nhưng "ngọc nữ" vẫn chưa chia sẻ cụ thể sẽ học gì để bồi dưỡng nghiệp vụ ở nước ngoài.

 

Lan Ngọc liên tục đăng ảnh vui vẻ dạo phố tại Úc.

 

Nữ diễn viên ăn uống sang trọng, vui vẻ tham quan khắp nơi.

 

Trong vài ngày gần đây, Lan Ngọc tăng tầng suất đăng ảnh nhiều hơn, mỗi ngày đều có ảnh mới​​​​​​​.

 

Cô còn dành thời gian đưa các cháu đi chơi công viên tại Úc​​​​​​​.

 Lan Ngọc hội ngộ Quốc Thiên, Uyên Linh.

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ Lan Ngọc than thở về việc gặp khó khăn khi du học. Theo đó, vì giáo viên giảng bài quá nhanh, lại bằng tiếng Anh nên cô không nắm kịp bài. Thúy Ngân đã "bày kế" cho người chị em thân thiết là quay video lại, sau đó về nhà dịch để hiểu sau. Thế nhưng, việc Lan Ngọc du học bộ môn gì, ở trường nào vẫn là ẩn số với người hâm mộ.

Lan Ngọc từng chia sẻ theo dự kiến sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn ở các nước Úc, Hàn, Mỹ. Trước mắt, nữ diễn viên đã ở Úc để học tập trong 2 tháng. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, Lan Ngọc sẽ về nước trong tuần tới để tham gia vài hoạt động. Trước đó, thành viên của LUNAS cũng khẳng định không rời showbiz hay giải nghệ mà chỉ hạn chế nhận show lắt nhắt một thời gian.

Lan Ngọc đã phủ nhận nghi vấn sinh con, âm thầm kết hôn với ST Sơn Thạch khi sang Úc. Nữ diễn viên chia sẻ lý do du học ngay thời điểm này là: "Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước".

Nữ diễn viên chia sẻ: "Không đến nỗi 'vắng mặt' hay 'vắng bóng' đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối.

Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

 

Việc Lan Ngọc học gì ở Úc hiện vẫn là ẩn số với người hâm mộ.