Nhã Phương kêu Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu...

Nhã Phương khiến MC Liêu Hà Trinh hốt hoảng vì thú nhận đã bắt chồng ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình.

Tạp chí Phụ nữ mới ngày 14-06-2024 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: "Nhã Phương bắt Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu...". Với nội dung như sau: 

Nhã Phương khiến MC Liêu Hà Trinh hốt hoảng vì thú nhận đã bắt chồng ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình.

Tham gia chương trình She - Level do Liêu Hà Trinh làm MC, Nhã Phương có những chia sẻ gây sốt về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang.

Theo đó, Nhã Phương thú nhận đã trầm cảm nhẹ trong giai đoạn sinh bé Destiny. Vì chông chênh trong cảm xúc nên cô đã yêu cầu Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu có chuyện gì không hay xảy đến.

"Sau khi sinh Destiny Phương có hơi trầm cảm nhẹ. Phương hay mắng chồng và bắt chồng phải làm cái đơn. Chồng Phương phải là người viết. Phương đọc cho chồng viết, sau đó chồng tự ký. Ý là sau này vợ có làm gì thì cũng không được phép nói lại. Thậm chí, nếu có vấn đề gì thì tài sản là của tôi hết", Nhã Phương kể.

Nhã Phương

Sau khi Trường Giang viết giấy và ký xong, tờ giấy đó được mang đi công chứng.

Quá hoảng hốt, MC Liêu Hà Trinh hỏi lại: "Thiệt đó hả, chấn động vậy". Nhã Phương cười xác nhận. Theo Nhã Phương, Trường Giang làm vậy để an ủi, động viên tinh thần cho bà mẹ mới vừa sinh con xong.

MC Liêu Hà Trinh hỏi thêm: "Còn giữ tờ giấy đó không". Nhã Phương khẳng định vẫn giữ tờ giấy đó và đã chụp hình lại.

Liêu Hà Trinh

Nói về lý do yêu Trường Giang, Nhã Phương bày tỏ thêm: "Anh ấy là người sống đúng với con người mình. Anh ấy quan tâm em út ra sao, chăm sóc thế nào thì đều là thật, không hề diễn. Phương sống với anh ấy, Phương cảm thấy hạnh phúc. Môi trường giáo dục rất quan trọng. Phương không nhìn thấy sự yêu thương chăm sóc từ ba mẹ, thành ra Phương không hình thành cái suy nghĩ ấy trong đầu. Đến lúc quen anh Giang và nhìn thấy anh chăm sóc người xung quanh thì Phương mới học được điều này từ anh. Càng ngày Phương càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cái cách giống như anh Giang làm".

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò sau khi đóng cặp trong phim 49 Ngày. Sau 3 năm yêu đương, tháng 9/2018, cả hai chính thức về chung một nhà. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi danh là MC, diễn viên được đàn em yêu mến hàng đầu. Bất cứ hoạt động nghệ thuật nào do Trường Giang thực hiện cũng được các nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình.

Con gái hỏi về tương lai sau này, Trường Giang trả lời 1 câu khiến ai nấy ngạc nhiên: Dạy con không giống ai nhưng đáng học hỏi

Tiếp đến, báo Giao thông ngày 10/06/2024 cũng có bài đăng liên quan với thông tin: Nhã Phương tự nhận 'hèn' trong cuộc hôn nhân với Trường Giang. Nội dung được đưa như sau:

Nhã Phương tiết lộ, mỗi khi Trường Giang buồn, căng thẳng, cô thường im lặng.

Nhã Phương tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang

Là khách mời trong chương trình She - level của MC Liêu Hà Trinh, Nhã Phương đã có những chia sẻ về ông xã Trường Giang và cuộc sống hiện tại.

Nhã Phương bộc bạch rằng lý do cô yêu Trường Giang là vì tình yêu thương, sự quan tâm chân thành mà anh dành cho những người xung quanh và cách anh sống đúng với con người mình.

Nữ diễn viên tâm sự: "Môi trường sống, giáo dục rất quan trọng. Tôi không nhìn thấy được sự yêu thương, quan tâm của ba mẹ qua hành động, thành ra tôi không hình thành suy nghĩ ấy trong đầu. Đến lúc quen anh Giang và nhìn thấy anh chăm sóc người xung quanh, tôi mới học được điều này từ anh. Tôi yêu anh Giang cũng vì một phần đó. Càng ngày tôi càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cách giống như anh Giang làm, từ những điều nhỏ nhất".

Nhã Phương tự nhận "hèn" trong cuộc hôn nhân với Trường Giang- Ảnh 1.

Nhã Phương trò chuyện cùng MC Liêu Hà Trinh.

Nhắc đến cuộc sống hôn nhân, Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến chồng vì hỗ trợ cô trong quá trình chăm con. Nhờ vậy, nữ diễn viên thoải mái về tinh thần, được làm những điều bản thân yêu thích.

"Anh ấy luôn ưu tiên cho vợ, khuyên tôi hãy làm điều mình muốn. Anh ấy giúp tôi cân bằng giữa công việc và gia đình. Tôi biết ơn chồng vì điều đó", người đẹp sinh năm 1990 bộc bạch.

Cũng trong chương trình, khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi những lúc chồng căng thẳng, buồn bực, Nhã Phương phản ứng thế nào. Người đẹp cho biết: "Tôi im luôn. Hèn lắm! Thường những lúc anh buồn và căng, tôi có phương pháp là im thin thít".

Nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" quan niệm "hạnh phúc hay không thể hiện ở thần thái bản thân". Do đó, Nhã Phương không cần phải chứng minh điều gì. Thay vào đó, cô vui khi vẫn có tổ ấm hạnh phúc, khỏe mạnh.

Tổng hợp