Một nữ NSƯT 46 tuổi: Thích quen trai trẻ, không ngại đi với người yêu bị nói như mẹ con

"Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ, nên phải giữ nguyên sự trẻ trung đó" – NSƯT Cát Tường nói.

Trang tin Ngôi sao ngày 09/05/2024 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: "Một nữ NSƯT 46 tuổi: Thích quen trai trẻ, không ngại đi với người yêu bị nói như mẹ con". Với nội dung như sau: 

Tại phần cuối chương trình Chuyện đời chuyện nghề tuần này, NSƯT Cát Tường đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện quen trai trẻ kém tuổi.

Có thể trai trẻ đó nhìn tôi hấp dẫn nên mới đến với tôi

Trong tình yêu, tôi không quan trọng tuổi tác, chỉ quan trọng xem người yêu tôi có ngại khi đi với người lớn tuổi hơn như tôi hay không.

Cát Tường

Hồi xưa, tôi cũng ngại khi yêu người đàn ông kém tuổi nhưng sau này có mấy đứa em đã đả thông tư tưởng cho tôi, rằng tại sao tôi phải ngại? Đừng tưởng rằng ai muốn quen trai trẻ cũng được. Đừng tưởng rằng trai trẻ dễ dàng đi chung với mấy bà già.

Cũng đừng tưởng rằng có tiền thì trai trẻ sẽ đến với mình, sai rồi. Người trẻ bây giờ không như vậy, họ có rất nhiều lựa chọn và cơ hội. Tôi có tiền thì phải 1 tỷ người nhiều tiền hơn tôi. Tôi đâu có giàu bằng người này người kia.

Nhưng không phải ai cũng có được một người đàn ông trẻ bên mình. Đó là cái duyên của tôi. Có thể người trai trẻ đó nhìn tôi hấp dẫn nên mới đến với tôi. Đừng nghĩ xấu đàn ông rằng cứ hễ trai trẻ quen với người lớn tuổi là vì tiền bạc. Có những trường hợp ngoại lệ không phải như vậy.

Điều quan trọng nhất khiến tôi ngại vẫn là cha mẹ tôi. Gia đình tôi chỉ chấp nhận cho tôi quen trai trẻ kém tôi một con giáp đổ lại.

Cát Tường

Tôi không sợ bị nói đi với người yêu nhìn như mẹ con

Một nữ NSƯT 46 tuổi: Không ngại yêu đàn ông kém tuổi nhưng bị cha mẹ "đeo vòng kim cô lên đầu"Đọc ngay

Tôi cũng không giống những người phụ nữ khác. Nhiều người phụ nữ có tuổi quen đàn ông trẻ cứ muốn cho bạn trai mặc đồ già dặn nhưng tôi không thế. Tôi quen người trẻ vì tôi thích trai trẻ, nên phải giữ nguyên sự trẻ trung đó để mỗi ngày thấy họ tôi vui hơn.

Tự nhiên bắt người yêu phải để râu, tóc dài, mặc đồ già dặn để làm gì? Tôi không sợ bị nói đi với người yêu nhìn như mẹ con. Tôi thấy điều đó hết sức bình thường. Mọi thứ đều là duyên, duyên đến thì vui, nay cười được thì cứ cười. Tôi chỉ sợ trái đắng do người trong cuộc mang đến, không sợ trái đắng ngoài xã hội.

Cuộc đời tôi chỉ sợ cha mẹ thôi, đến con tôi không chịu thì tôi cũng kệ nó. Nhưng cha mẹ tôi không chịu thì tôi phải chịu. Con tôi cũng không ngăn cản gì tôi, miễn sao tôi vui là được.

Tiếp đến, báo VnExpress ngày 1/3/2023 cũng có bài đăng liên quan với thông tin: Cát Tường: 'Tôi nghỉ dẫn Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh'. Nội dung được đưa như sau:

Nghệ sĩ Cát Tường cho biết xích mích với Quyền Linh nên nghỉ làm MC show "Bạn muốn hẹn hò", sau đó đã hàn gắn.

Hôm 1/3, trong buổi công bố dự án mới tại TP HCM, Cát Tường lần đầu nói về lý do nghỉ dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò năm 2019. Nghệ sĩ cho biết lúc đó, chị và Quyền Linh - MC chung chương trình - xảy ra xích mích.

"Chúng tôi có mâu thuẫn cá nhân ngoài cuộc sống. Khi lên sóng, tôi và anh không tương tác hòa hợp được như trước, khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất đề nghị cả hai hòa giải nhưng không thành công. Vì thế một trong hai người phải rời show và đó là tôi. Thời điểm ấy, tôi chọn cách im lặng vì không muốn sự việc trở nên phức tạp", diễn viên nói.

Theo nghệ sĩ, sau này cả hai bỏ qua các tranh cãi, hàn gắn được tình bạn dù không còn quá thân thiết như trước. Mỗi lần gặp nhau trong hậu trường, cả hai đều trò chuyện, chụp ảnh kỷ niệm. "Không chỉ với Quyền Linh, hiện tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Hồng Vân, Nam Thư - các nghệ sĩ thay tôi đảm nhận vai trò 'bà mối'. Khi Hồng Vân được mời dẫn dắt show, chị ấy từng gọi điện xin tư vấn, tôi cho lời khuyên dựa trên kinh nghiệm", Cát Tường nói.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình nổi tiếng của Đài truyền hình TP HCM, bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Tính đến năm 2021, trong tám năm, 740 tập được phát sóng, hơn 1.500 đôi được mai mối thành công, hẹn hò nhau sau chương trình, trong đó có nhiều cặp đi đến hôn nhân. Nhiều tập lọt vào top thịnh hành của YouTube với hàng triệu lượt xem. Quyền Linh là MC dẫn chương trình xuyên suốt cùng Cát Tường, Nam Thư, Hồng Vân.

Cát Tường khóc vì nhớ hôn nhân đổ vỡ trong "Bạn muốn hẹn hò"  

Quyền Linh động viên khi Cát Tường khóc vì nhớ hôn nhân đổ vỡ trong "Bạn muốn hẹn hò" năm 2015. Nguồn: MCV

Cát Tường cho biết chị cũng chủ động ngưng làm MC để phát triển trong lĩnh vực phim ảnh, sân khấu. Nghệ sĩ chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng sau bảy năm với vai phản diện trong phim chiếu rạp Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) - khởi chiếu từ ngày 3/3. Diễn viên vào vai Kim Khánh - một doanh nhân thâm trầm, là mấu chốt dẫn đến nhiều sự kiện quan trọng trong phim. Lúc được đạo diễn mời hợp tác, ban đầu chị ngại ngần vì đã lâu không đóng phim điện ảnh. "Lên trường quay, tôi bất ngờ vì êkíp làm việc chuyên nghiệp dù tuổi còn khá trẻ. Chúng tôi họp mặt để tập dượt thoại trước khi ra trường quay, điều ít thấy với thế hệ diễn viên ngày trước", Cát Tường nói.

Tổng hợp