Minh Hà tái xuất trong phim của Thu Quỳnh, phản ứng của "My s.ói' khiến nhiều người s.ốc nặng

Sau 7 năm ở ẩn, MC Minh Hà bất ngờ trở lại làng phim Việt với dự án đóng chung cùng Thu Quỳnh - nữ diễn viên trong ồn ào “chính thất - tiểu tam” năm nào.

Nổi tiếng là 2 diễn viên tài sắc vẹn toàn, Minh Hà và Thu Quỳnh được cho là có cơ hội chung một khung hình sau 7 năm kể từ ngày scandal “đối đầu” vì tình yêu nổ ra. Dù chưa phát sóng phân cảnh chính thức của Minh Hà song nhiều khán giả đồn đoán nữ diễn viên sẽ có cảnh quay chung với Thu Quỳnh - vợ cũ nam diễn viên Chí Nhân.

Minh Hà quay trở lại đóng phim sau 7 năm “ở ẩn”. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)
Đạo diễn Hành trình công lý xác nhận sự có mặt của Minh Hà. (Ảnh: FB Nguyễn Mai Hiền)
Thu Quỳnh cũng có vai diễn trong bộ phim Hành trình công lý. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)

Mới đây, Minh Hà đã đăng tải hình ảnh chụp cùng 3 diễn viên trong phim Hành trình công lý kèm dòng trạng thái: “Xin chào, lời chào sau 7 năm thợ lặn”. Ngay sau đó, đạo diễn Mai Hiền cũng chia sẻ khoảnh khắc nữ MC mỉm cười trước ống kính, trực tiếp xác nhận Minh Hà sẽ góp mặt trong bộ phim mới ra mắt.

Thu Quỳnh gần như xuất hiện trong mọi phân cảnh của bộ phim. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)
Khán giả mong chờ màn diễn cặp của Minh Hà và Thu Quỳnh. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)
Minh Hà từng vướng ồn ào “phim giả tình thật” với chồng cũ Thu Quỳnh. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)

Bên cạnh diễn xuất của Minh Hà sau 7 năm tái xuất màn ảnh nhỏ, khán giả còn đặt ra nghi vấn nữ diễn viên sẽ có cảnh quay chung với Thu Quỳnh vì 2 nhân vật trong phim khá liên quan đến nhau. Nếu chung một khung hình, chắc hẳn Thu Quỳnh và Minh Hà sẽ có một màn diễn cặp đặc sắc hơn bao giờ hết.

Hiện tại, sau khi đạo diễn bộ phim đã lên tiếng xác nhận, về phía diễn viên Thu Quỳnh vẫn chưa có bất kì phản hồi nào. Điều này cho thấy dường như cô không mấy quan tâm mà chỉ tập trung hoàn thành tốt cho vai diễn của mình.

Ồn ào ngoại tình nổ ra khi Chí Nhân vẫn còn quan hệ vợ chồng và có một con chung với Thu Quỳnh. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)

Trước đó vào năm 2015, Minh Hà đã vướng tin đồn “phim giả tình thật” với diễn viên Chí Nhân - chồng cũ Thu Quỳnh sau khi hợp tác chung trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Thời điểm đó, Chí Nhân vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng và có 1 cậu con trai với Thu Quỳnh, lùm xùm ngoại tình nổ ra khiến MC Minh Hà trở thành tâm điểm sự chú ý và chỉ trích.

Thu Quỳnh và chồng cũ tuyên bố ly hôn ngay sau khi scandal ngoại tình nổ ra. (Ảnh: FB Nguyễn Thu Quỳnh)
Cặp đôi Chí Nhân - Minh Hà liên tục phủ nhận tin đồn tình ái. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)

Dù cả 2 đã lên tiếng phủ nhận song động thái ly hôn của Thu Quỳnh sau khi ồn ào ngoại tình nổ ra càng khiến Chí Nhân và Minh Hà bị đồn đoán về mối quan hệ mập mờ. Trong suốt khoảng thời gian sau đó, Minh Hà vẫn tiếp tục phủ nhận tin đồn “người thứ 3”, đồng thời nữ MC cũng quyết định “ở ẩn” và tránh nhắc đến chuyện tình cảm.

Minh Hà lui về “ở ẩn” và tránh nhắc đến chuyện tình cảm suốt 7 năm. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hà)
Chí Nhân vẫn thường xuyên gặp phải chỉ trích vì xin lỗi Minh Hà nhưng lại nói xấu vợ cũ. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau lùm xùm tình cảm, Chí Nhân và Minh Hà không còn hợp tác chung, mối quan hệ của nữ diễn viên với Thu Quỳnh cũng là một ẩn số. Quay lại màn ảnh nhỏ sau 7 năm, Minh Hà được nhiều khán giả hy vọng sẽ thể hiện diễn xuất nổi bật, góp phần mang lại thành công cho bộ phim.