Doanh nhân Thanh Nhàn - Huy Du: Thành công không chỉ là thành đạt

Sở hữu vẻ ngoài nữ tính, đằm thắm nhưng mạnh mẽ của người phụ nữ bản lĩnh, ít ai biết được doanh nhân Thanh Nhàn đã từng vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống để có được sự thành công lớn như ngày hôm nay.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó, xác định rằng chỉ có học mới có thể thoát nghèo, cô gái nhỏ Thanh Nhàn sinh năm 1990 đã cố gắng thi đỗ đại học để làm giáo viên, rồi học lên Thạc sĩ. Tuy nhiên sự nghiệp bấp bênh, không chấp nhận đồng lương giáo viên hợp đồng ít ỏi, cô gái ấy lại rẽ sang hướng khác, lựa chọn trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Doanh nhân Thanh Nhàn và Người Thầy của mình – Sếp Tổng Nguyễn Duyên

Năm 2015, Thanh Nhàn lấy chồng và sinh con gái đầu lòng nhưng em bé không may phải đi cấp cứu, sự lo lắng và đau buồn khi ấy lại mở ra một mối nhân duyên tuyệt vời sau này. Cùng phòng sinh cô quen được một người bạn luôn quan tâm và an ủi mình. Những tưởng rằng cuộc gặp gỡ ấy chỉ kết thúc bằng những lời động viên chân tình của những bà mẹ bỉm sữa nhưng sau khi ra viện, Nhàn biết được người bạn ấy là một chủ Spa làm điều trị về da rất giỏi nên Nhàn đã ngỏ ý xin làm học viên. Cô gái Thanh Nhàn khi ấy chính thức trở thành học trò của Sếp Tổng DUYENTHI – Nguyễn Duyên. Cũng kể từ đó Nhàn bén duyên với nghề spa, và được thầy Nguyễn Duyên chia sẻ cầm tay chỉ việc làm nghề. Bao khó khăn, bao nỗ lực, khi nhìn lại hành trình của mình, doanh nhân Thanh Nhàn chia sẻ: “Với tôi, khó khăn lớn nhất đó chính là vượt qua chính mình, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân.”

Năm 2018, chồng của Thanh Nhàn là anh Nguyễn Huy Du trở về từ Hàn Quốc, trong những lần tham gia đào tạo cùng với vợ ở DUYENTHI, anh đã nhìn thấy con đường phát triển nên đã đồng hành cùng vợ phát triển kinh doanh tại DUYENTHI. Mang tư duy và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Thanh Nhàn dù phát triển hoạt động kinh doanh rất nhanh nhưng vẫn dành thời gian cùng chồng học hỏi và phát triển bản thân không ngừng. 

Doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du chụp cùng Sếp Tổng Nguyễn Duyên

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, hoạt động kinh doanh dù gặp nhiều khó khăn nhưng vợ chồng doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du luôn cố gắng nỗ lực, cùng nhau vượt qua. Ở thời điểm hiện tại, Doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du đã thu được trái ngọt, họ trở thành Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao của DUYENTHI GROUP, dẫn dắt hơn 200 chủ Spa trên cả nước.

Một gia đình ấm áp, một công việc ý nghĩa, có thể nói, cuộc sống mà doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du đang có chính là mơ ước của bao người. Hơn thế nữa, họ hạnh phúc – thành công và họ không giữ điều đó cho riêng mình, doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du mang theo “ngọn lửa nhiệt huyết” đi khắp muôn nơi, trao đi những bài học, kinh nghiệm của mình giúp đỡ các chủ spa trên cả nước có cuộc sống tốt hơn.

Doanh nhân Thanh Nhàn chia sẻ cho các chủ spa cả nước

Thành công của doanh nhân Thanh Nhàn – Huy Du là động lực cho thế hệ trẻ: Hãy dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi. Muốn có thành tựu hơn người ắt phải có gan vượt qua những sóng gió hơn người. Và việc lựa chọn con đường 1 cách nghiêm túc, nghiên cứu kỹ lưỡng và cố gắng hết mình trong công việc, chắc chắn bạn sẽ gặt được trái ngọt.

Chúc Anh Chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước cùng với DUYENTHI GROUP!