Với nút Vàng YouTube, Ngọc Trinh có thể kiếm được chục tỷ mỗi năm

Không có một cách nào để có thể đưa ra con số chính xác mà Ngọc Trinh nhận được từ kênh YouTube 1 triệu sub của mình, thế nhưng nhiều người cũng có thể hiểu, thu nhập mà chân dài có được từ kênh này không phải là con số nhỏ.

Ngọc Trinh gây sốt khi kênh YouTube đạt thành tích cao

Ngọc Trinh đã hào hứng chia sẻ cảm xúc của mình thông qua trang cá nhân, cho biết, kênh YouTube cá nhân của cô đã chính thức vượt mốc 1.000.000 lượt đăng ký theo dõi, điều này cũng có nghĩa, Ngọc Trinh sẽ là YouTuber tiếp theo của Việt Nam nhận được chiếc nút Vàng.

Đến đây, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi vốn dĩ khi nhắc tới Ngọc Trinh, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh một người đẹp chuyên khoe thân, khoe hàng hiệu mà làm gì lại đạt được thành tích khủng đến thế. Thế nhưng, quả thật là Ngọc Trinh đang sở hữu một kênh YouTube cá nhân. Không những thế, người đẹp còn đầu tư đa dạng ở nội dung từ các sản phẩm nghệ thuật, đời sống, làm đẹp, thời trang, du lịch.  

Kênh YouTube "siêu xịn" của Ngọc Trinh. (Ảnh: chụp màn hình)

Ngọc Trinh trở thành chân dài đầu tiên có nút Vàng

Mà một khi nhắc đến Ngọc Trinh là nhiều người sẽ không thể nào quên những clip “đặc sản” khó quên: đập hộp. Với việc chịu khó đầu tư tiền tỷ để mua sắm và khoe với mọi người, kênh YouTube của người đẹp Trà Vinh luôn nhận được số lượt xem khủng đến vài triệu view.

Mới đây, người đẹp đã khoe chiếc nút Vàng danh giá mình mới nhận được. (Ảnh: chụp màn hình)

Như vậy, chỉ cần sau 2 năm, kênh YouTube của Ngọc Trinh đã vượt mốc 1 triệu lượt đăng ký và nhận được nút Vàng từ YouTube, đây là thành tích mà YouTuber chuyên nghiệp nào cũng ao ước. Đồng thời, Ngọc Trinh cũng là chân dài đầu tiên của Việt Nam nhận được chiếc nút Play Vàng danh giá này. Trong clip mới nhất của mình, Ngọc Trinh lại tiếp tục "gây sốt" với video đập hộp toàn hàng hiệu, và đáng chú ý nhất chính là chiếc hộp chứa chiếc nút Vàng của YouTube. 

Như vậy, Ngọc Trinh nhận được bao nhiêu tiền?

Dĩ nhiên, với thành tích cực khủng đó thì Ngọc Trinh sẽ nhận được một lượng thu nhập không nhỏ. Thế nhưng, chẳng có một cách cụ thể nào để có thể tìm ra một con số mà người dùng YouTube có thể kiếm được từ kênh cá nhân của mình, mà chúng ta chỉ có thể áng khoảng được thông tin này.

YouTuber sẽ kiếm được từ 1,5 USD (hơn 34000 đồng) đến 4 USD (khoảng 92000 đồng) khi có 1000 lượt xem. (Ảnh: chụp màn hình)

Theo phân tích từ một người dùng mạng Quora, thông thường YouTuber sẽ kiếm được khoảng từ 1,5 USD (hơn 34000 đồng) đến 4 USD (khoảng 92000 đồng) khi có 1000 lượt xem. Khi một kênh có 1 triệu lượt đăng ký trên YouTube thì ít nhất 10% trong con số này sẽ nhấp vào xem video khi có một video mới được tải lên. Những video được quan tâm nhiều và đang “hot” thì dĩ nhiên con số này có thể lên đến 30, 40% và từ đó người dùng YouTube cũng nhận được nhiều tiền hơn.

Dựa theo con số tính toán được từ kênh YouTube của Sơn Tùng ở thời điểm mới đạt mốc 1 triệu view, nam ca sĩ này có thể kiếm được 12900 USD đến 206200 USD (khoảng 299 triệu đồng đến hơn 4,7 tỷ đồng), tương đương từ 164600 USD đến 2,5 triệu USD (hơn 3,8 tỷ đồng đến hơn 58 tỷ đồng) trong một năm.

Ngọc Trinh có thể thu về hơn 3,8 tỷ đồng đến hơn 58 tỷ đồng nhờ kênh YouTube. (Ảnh: FBNV).

Như vậy, số tiền mà kênh YouTube 1 triệu subcriber của Ngọc Trinh có thể mang lại số thu nhập trong khoảng như trên. Nhưng cần phải nhấn mạnh lại, đây vẫn chưa phải là một con số chính xác, bởi YouTube và người dùng YouTuber còn phải có những điều khoản và thoả thuận để đi đến một con số cuối cùng. Vì theo một số người chuyên dùng mạng YouTube phân tích thì clip của mỗi người sẽ được tính tiền sẽ còn tùy theo tài khoản người click xem thuộc khu vực châu Á, châu Âu hay châu Mỹ... thì sẽ có lượt tính khác nhau.

Trên đây vẫn chưa phải là con số chính xác nhất là Ngọc Trinh sẽ nhận được nhờ kênh YouTube của mình, thế nhưng nhiều người vẫn hiểu rằng, đây vẫn sẽ là một nguồn thu nhập cực lớn để Ngọc Trinh có thể tiếp tục làm thêm nhiều và nhiều clip “đập hộp” sang chảnh hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi xem liệu trong tương lai, Ngọc Trinh sẽ tiếp tục mang đến điều bất ngờ gì trên kênh YouTube của mình nhé!