Thùy Tiên tiết lộ về góc khuất của Hoa hậu

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 thích thú khi xuất hiện trong hậu trường cuộc thi. Tại đây, cô chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn nhiều kỹ năng cần thiết cho các cô gái.

Thùy Tiên bất ngờ "đột nhập" hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2022

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ khi xuất hiện tại hậu trường để hỗ trợ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau những ngày tập luyện miệt mài chuẩn bị cho vòng chung khảo sắp tới, các thí sinh rất háo hức khi được gặp Thùy Tiên. Đặc biệt, nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng vóc dáng chuẩn của nàng hậu đã khiến nhiều cô gái trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và gây tiếng vang khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên ngày càng khẳng định được vị trí và sự nghiêm túc của mình trong hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ 56 thí sinh, Thùy Tiên cho biết: “Tiên có ấn tượng về nhan sắc của một số bạn. Các bạn đều là những thí sinh mới, còn rất trẻ nhưng đều rất giỏi và nỗ lực. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay sở hữu những màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa”.

Thùy Tiên đánh giá cao nhan sắc và học thức dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Trong buổi giao lưu cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, trước câu hỏi về việc giữ lửa khi có lịch trình dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên mạnh dạn chia sẻ rằng: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”. Đồng thời, nàng hậu cũng hướng dẫn thêm cho các thí sinh về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Cô đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng có đôi lời chia sẻ và động viên các thí sinh bình tĩnh, chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới.

Cũng tại đây, bà Phạm Kim Dung bất ngờ tiết lộ rằng: “Tôi từng có kế hoạch cho Thùy Tiên trở thành ca sĩ trước khi đến với Miss Grand International 2021”. Bên cạnh đó, khi được các thí sinh hỏi về tiêu chuẩn tìm ra Người đẹp nhân ái, bà Dung thẳng thắn chia sẻ: “Người đẹp nhân ái tôi chọn chưa từng rơi nước mắt trước máy quay”.

56 thí sinh Hoa hậu Việt Nam đang gấp rút tập luyện và thực hiện các chương trình của vòng chung khảo toàn quốc

Ngoài những giây phút chia sẻ cùng Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung, các thí sinh mạnh dạn khoe giọng hát của mình khi giao lưu. Cụ thể, thí sinh Lê Thị Kim Hậu (SBD 132) đến từ Cần Thơ mang đến điệu hò miền Tây vô cùng ngọt ngào. Trong khi đó, thí sinh Trần Thùy Chi (SBD 172) lại mang đến một bài hát bằng Tiếng Anh với phát âm chuẩn chỉnh.

Ngày 26.11, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ bước vào đêm chung khảo toàn quốc, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Vòng chung kết sắp diễn ra vào tháng 12. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 dự kiến tổ chức vào ngày 23.12.