Hoà Minzy siêu xinh khi đi du lịch nước ngoài

Ca sĩ Hòa Minzy đã khéo léo bày tỏ mong muốn thiện đãi cho người lao động Việt khi được kênh truyền hình tỉnh Ehime phỏng vấn.

Vài ngày qua, Hòa Minzy đã có chuyến du lịch tại Nhật Bản. Nữ ca sĩ đã khoe loạt ảnh xinh xắn với outfit kín đáo. Trông cô như thiếu nữ đôi mươi chứ không phải là mẹ bỉm của một nhóc tì kháu khỉnh nữa. Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn tiết lộ điều đặc biệt ý nghĩa của lần xuất ngoại này của mình.

Nữ ca sĩ viết: "Hòa tới Ehime - Nhật Bản trải nghiệm du lịch và có được truyền hình tỉnh hỏi cảm nhận về phong cảnh nơi đây cũng như làm thế nào để kết nối sâu hơn giữa Ehime và người dân Việt Nam.

Hòa đã trả lời rằng: "Đầu tiên là Hòa sẽ cố gắng để có thể dùng sức ảnh hưởng của mình giới thiệu về nơi đây, nhưng song song với đó cũng Hoà hi vọng tỉnh Ehime sẽ tạo nhiều điều kiện tốt hơn cho những đồng bào người Việt đang làm việc tại đây hay đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Hôm qua tới được gặp nhiều các bạn khán giả yêu quý Hòa, có những người cả 5,6 năm chưa được về thăm gia đình. Hoà chỉ có lời cầu chúc cho tất cả người Việt Nam mình đã sinh sống và làm việc tại Ehime, tại Nhật Bản và tất cả bà con đang xa nhà sẽ có thật nhiều sức khoẻ, kiếm thật nhiều tiền và sớm được trở về thăm nhà nhé. Sắp Tết rùi".

Nhan sắc của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen từ fan lẫn cư dân mạng.

Hòa Minzy còn có hành động ý nghĩa với người lao động Việt Nam ở Nhật.

Nữ ca sĩ nhận nhiều lời khen từ fan lẫn cư dân mạng.

Sự khéo léo khi đưa ra mong muốn cho người xuất khẩu lao động Việt được nhiều thiện đãi tốt hơn của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: "Nhiêu đây thôi cũng thấy ấm áp rồi Hòa à. Em còn ít tuổi nhưng lời nói và những chia sẻ từ lời nói cũng như vật chất đã làm cho bé Hòa như U40 tụi chị luôn ấy. Mãi vui vẻ hạnh phúc và thành công em nhé", "Cảm ơn chị đã đến Ehime và được gặp chị là niềm động viên rất lớn đối với em từ lúc sang Nhật ạ"... Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc như hoa như ngọc của nữ ca sĩ.