Hai lần đối mặt dư luận bảo vệ Phương Oanh của Shark Bình

Shark Bình hiện đang là cái tên được khán giả quan tâm bởi câu chuyện đời tư với diễn viên Phương Oanh. Anh đã có 2 lần đối mặt dư luận để bảo vệ bạn gái.

Shark Bình: Công khai chuyện hẹn hò Phương Oanh

Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Đến tháng 8/2022, anh được dư luận quan tâm khi rò rỉ hình ảnh hẹn hò với Phương Oanh. Sau khi công khai yêu đương, cặp đôi thoải mái bên nhau ở các sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ công khai tình yêu, Shark Bình còn có bài đăng dài trên trang cá nhân nhằm bênh vực Phương Oanh trước "sóng gió" dư luận.

Shark Bình khi mới hẹn hò Phương Oanh.

Theo đó, nam doanh nhân công nghệ hứa hẹn sẽ bảo vệ nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đến cùng vì: "Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là "tiểu tam, trà xanh, thứ ba' cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý".

Cặp đôi công khai bên nhau tại nhiều sự kiện.

Không những thế, Shark Bình khẳng định cả hai không sai khi hẹn hò và Phương Oanh không phải người thứ 3. "Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình nói.

Shark Bình bức xúc khi vợ công kích Phương Oanh trên mạng xã hội

Shark Bình mới đây tiếp tục khẳng định tình yêu của mình với Phương Oanh. Cụ thể, khi hình ảnh nhảy nhót của Phương Oanh được lan truyền với tốc độ chóng mặt tại tiệc tất niên, Shark Bình đã có động thái lên tiếng khi vợ anh "động chạm" đến bạn gái.

Shark Bình gọi Phương Oanh là "Tình yêu của đời tôi" trong tiệc sinh nhật tuổi 33 của nữ diễn viên.

Trên trang cá nhân, Shark Bình viết: "Việc Hương (tên vợ Shark Bình) bình luận trên mạng xã hội rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật & kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương".

Cuối cùng Shark Bình mong vợ bình tĩnh & lý trí để kết thúc "drama" này theo cách văn minh, lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên cùng các con chung. Cuối cùng nam doanh nhân chúc vợ sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Shark Bình - Phương Oanh.

Dù bảo vệ bạn gái công khai như vậy nhưng hành động của Shark Bình vô tình làm cuộc chiến mạng xã hội với vợ bùng nổ. Mới đây, doanh nhân Đào Lan Hương vợ anh đã có những phản pháo. Điểm mấu chốt là cô tiết lộ hôn nhân với Shark Bình vẫn được pháp luật thừa nhận. Việc ly hôn vẫn kéo dài.