Đỗ Vinh Quang chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhận định trước khi quen nhau vợ có rất nhiều "vệ tinh" xung quanh, chủ tịch CLB Hà Nội đã có cách riêng để chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Theo đó, cặp đôi “trai tài gái sắc” này cũng công khai nhiều hơn về chuyện tình yêu của mình. Mới đây, chủ tịch CLB Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim nàng hậu xinh đẹp.

Cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai thứ hai nhà bầu Hiển luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. (Ảnh: FB My Linh Do)

Theo như Đỗ Vinh Quang chia sẻ thì chính sự chân thành đã giúp anh chinh phục được trái tim Đỗ Mỹ Linh. Chủ tịch CLB Hà Nội cũng từng tâm sự rằng chân thành là “thế mạnh” của anh và may mắn là nàng hậu đã cảm nhận được điều đó. 

Sự chân thành đã giúp Đỗ Vinh Quang chinh phục được trái tim nàng hậu. (Ảnh: FB My Linh Do)

Có thể thấy, một cô gái xinh đẹp, giỏi giang như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người đàn ông theo đuổi. Thế nhưng, chàng thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã chiếm được trái tim nàng hậu nhờ có “lối đi riêng”.

“Một cô gái đẹp như vợ tôi, chắc chắn có nhiều 'vệ tinh' vây quanh, nếu cứ cuốn theo 'chiêu trò' của họ, chắc chắn sẽ khó được người đẹp đáp lại. Ông nào cũng 'chạy đua vũ trang', mình chạy theo chưa chắc đã hơn. Thế thôi, tôi phải đứng ra một góc, theo cái chất riêng của mình.” - Đỗ Vinh Quang bật mí với Dân Việt. 

Chàng thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã chiếm được trái tim người đẹp nhờ có “lối đi riêng”. (Ảnh: FB My Linh Do)

Được biết, nhân duyên của Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh bắt đầu khi chị họ của nàng hậu là bạn thân của Giám đốc điều hành CLB Hà Nội. Vì thế, cả hai đã quyết định làm “ông tơ bà mối” cho cặp đôi “trai tài gái sắc” này. Sau buổi ăn tối được “sắp đặt”, chàng thiếu gia và nàng hậu đã tìm hiểu nhau một thời gian và sau đó chính thức tiến tới mối quan hệ yêu đương. Cuối cùng, cặp đôi đã có một đám cưới trọn vẹn trước sự ủng hộ của hai bên gia đình và bạn bè vào tháng 10 vừa qua.

Cặp đôi được “mai mối” rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. (Ảnh: FB My Linh Do)
Cả hai đã có một đám cưới trọn vẹn. (Ảnh: FB Do Vinh Quang)

Chia sẻ về bí quyết “giữ lửa” hôn nhân với Dân Việt, Đỗ Vinh Quang cho biết cả hai cần chung tay xây dựng gia đình nhỏ, một tổ ấm thật sự hạnh phúc khi vợ chồng luôn lắng nghe nhau. Chủ tịch CLB Hà Nội cũng hé lộ rằng dù bận rộn đến đâu thì trước mỗi bữa cơm chiều, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ cùng mẹ chồng vào bếp chuẩn bị mọi thứ. Bản thân anh cũng cho rằng đây là niềm vui của vợ sau khi về nhà chồng.

Đỗ Vinh Quang cho biết một tổ ấm thật sự hạnh phúc khi vợ chồng lắng nghe lẫn nhau. (Ảnh: Ngoisao.net)

Trước đó, khi chia sẻ về bạn đời của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng dành những lời khen có cánh cho chủ tịch CLB Hà Nội: "Anh có chút rụt rè, khá đáng yêu trong lần đầu cả hai gặp gỡ. Nhưng tôi vẫn để anh là người chủ động trong mối quan hệ này. Tiếp xúc lâu dài, tôi cảm nhận rõ hơn về con người của anh, cảm thấy anh rất ấm áp, sống tình cảm, trưởng thành và có suy nghĩ đồng điệu với tôi. Chúng tôi đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Cả tôi và anh đều có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu."

Đỗ Mỹ Linh cảm thấy cả hai có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu. (Ảnh: FB My Linh Do)

Có thể thấy, sau đám cưới hoành tráng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đỗ Mỹ Linh cũng từng tâm sự rằng những ngày ở bên ông xã là những ngày cô cảm thấy bình yên: “Tình yêu giúp tôi hạnh phúc, phấn khởi hơn. Tôi nghĩ chắc con người tôi cũng không có thay đổi gì nhiều ngoài việc tôi càng trưởng thành hơn.”

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi này khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Do Vinh Quang)

Bạn có cảm thấy ấn tượng với câu chuyện tình yêu của cặp đôi trai tài - gái sắc này không?