8 thần tượng được SM tuyển chọn trên đường phố vì sở hữu vẻ ngoài quá "thần thánh"

Đội ngũ tuyển chọn của SM luôn được ca ngợi nhờ mắt nhìn người tinh tường, và những gương mặt dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Đội ngũ tuyển chọn của SM luôn được ca ngợi nhờ mắt nhìn người tinh tường, và những gương mặt dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Đã từ lâu, SM vốn luôn nổi tiếng với khả năng tuyển chọn thực tập sinh "đánh đâu thắng đó" của mình. Đặc biệt, những lần tuyển chọn trên đường phố của công ty này phần lớn đều thành công mĩ mãn, mang đến cho khán giả và người hâm mộ nhiều gương mặt tài sắc vẹn toàn.

Cùng điểm lại 8 gương mặt khiến SM Entertainment phải bỏ công "theo đuôi" và thuyết phục ngay trên đường vì sở hữu ngoại hình quá lôi cuốn và ấn tượng!

1. Sehun (EXO)

Một nhân viên của SM đã phải theo Sehun (lúc đó đang ăn tteokbokki) suốt 30 phút để thuyết phục em út của EXO gia nhập công ty này.

2. Sooyoung (SNSD)

Sooyoung được tuyển chọn trong khi đang dạo chơi tại một khu mua sắm vào ngày thứ 7. Các nhân viên đã phải tiếp cận cô thêm vài lần nữa vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 tuần kế tiếp.

3. Minho (SHINee)

Một quản lý của SM Entertainment đã phát hiện ra Minho trong một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, thế nhưng lúc này anh lại thẳng thắn từ chối lời đề nghị. Sau đó, trên đường đến trường học, Minho lại được tuyển chọn bởi một nhân viên của công ty này.

4. Suho (EXO)

Suho đã được tuyển chọn ngay trước cổng trường. Điều này cũng không có gì khó hiểu vì anh vốn đã rất nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai của mình.

5. Krystal (f(x))

Krystal lần đầu tiên được phát hiện khi còn rất nhỏ, trong lúc đang cùng gia đình dạo chơi tại một trung tâm mua sắm.

6. Jessica Jung

Sau Krystal, nhân viên của SM cũng đã nhìn thấy Jessica và ngay lập tức tuyển thuyết phục cô gia nhập công ty.

7. Seohyun (SNSD)

Seohyun đã được một nhân viên tiếp cận và thuyết phục trong khi cô đang đi tàu điện ngầm.

8. Chanyeol (EXO)

Chanyeol đã được tuyển chọn khi đang đi bộ trên đường (một trường hợp được cast trên đường theo đúng nghĩa đen).

Bonus: Heechul (Super Junior)

Khi nhắc đến những trường hợp được tuyển chọn nhờ ngoại hình nổi bật, chắc chắn không thể không nhắc đến Kim Heechul (mặc dù anh không được cast trên đường phố). Heechul và một người bạn đã đến buổi thử giọng của SM Entertainment muộn 1 tiếng. Mặc dù công ty này chưa bao giờ chấp nhận một trường hợp đi trẽ nào, tuy nhiên nhân viên vẫn để họ vào trong và ngay lập tức tuyển Heechul vì vẻ ngoài của anh.