Rộ tin đồn Phương Trinh Jolie mang thai sau 7 tháng kết hôn Lý Bình

Từ sau khi kết hôn, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã tạm gác lại việc làm nghệ thuật mà chủ yếu dành thời gian cùng nhau đi du lịch, chăm sóc gia đình và làm công việc kinh doanh riêng. Mới đây, người đẹp làm dấy lên nghi vấn mang thai con thứ 2 khi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong đoạn clip TikTok thực hiện cùng chồng. 

Khung ảnh hạnh phúc của nhà Phương Trinh Jolie - Lý Bình. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Cụ thể, trong video nam diễn viên hóa thân thành ông chồng nịnh vợ để được mua xe đạp điện. Đáng chú ý, người hâm mộ đã nhận ra vòng 2 nhô cao của Phương Trinh Jolie trong chiếc váy bó, theo đó, nhiều khán giả nhanh chóng đưa ra nghi vấn phải chăng cô nàng đã có thai với Lý Bình sau 7 tháng kết hôn? 

Phương Trinh Jolie để lộ chiếc bụng "lùm lùm" trong đoạn clip gần đây. (Ảnh: TikTok lybinh official)

Có thể thấy, phần bụng của người đẹp tròn hơn hẳn bên dưới bộ váy ôm. (Ảnh: TikTok lybinh.official)

Chính điều này làm dấy lên nghi vấn, nữ diễn viên, ca sĩ đang mang thai. (Ảnh: TikTok lybinh.official)

Cô nàng nhận về rất nhiều bình luận cho rằng sắp đón bé thứ 2. (Ảnh: TikTok lybinh.official)

Từ khi về chung một nhà với Lý Bình và công khai con ruột, Phương Trinh Jolie đang tận hưởng những ngày tháng cực kỳ hạnh phúc, không chỉ được chồng yêu thương, tôn trọng những sở thích riêng mà cả mẹ chồng cũng rất quan tâm con dâu, xem bé Mia như cháu ruột. 

Phương Trinh Jolie được cả chồng và mẹ chồng yêu thương. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Khung ảnh góp mặt cả bà ngoại, bà nội của bé Mia. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Cả nhà thường xuyên vi vu, đi du lịch khắp nơi. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Hai vợ chồng nữ diễn viên còn thường xuyên dẫn cả gia đình đi vi vu khắp nơi cùng nhau, cả 4 người thường xuyên ăn uống tại các nhà hàng sang trọng, check-in và sử dụng loạt dịch vụ đắt tiền, Phương Trinh Jolie cũng thoải mái mặc mát mẻ trước mặt mẹ chồng và được bà ủng hộ hoàn toàn. Cặp đôi muốn dành thời gian cho nhau và gia đình trước rồi mới quay lại công việc, hoạt động nghệ thuật. 

Cô thoải mái sống theo sở thích sau khi kết hôn.(Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Người đẹp để lộ hình xăm lớn mới thực hiện gần đây. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: "Đương nhiên cuộc sống hôn nhân không dễ dàng, chắc chắn sẽ có những va chạm, những cung bậc cảm xúc khác nhau tùy vào từng thời điểm. Cả tôi và anh Bình đều đủ chín chắn để cùng nhau giải quyết các vấn đề xảy ra, giữ cho gia đình hạnh phúc thì mỗi người chúng tôi cũng cảm thấy yêu thương nhau hơn.

Trước hết phải yêu quý bản thân mình đã, khi đó mới có thể yêu người đối diện được. Muốn hướng về cái chung thì Trinh và anh Bình đều phải luôn học hỏi và nâng cấp bản thân hằng ngày để mọi thành viên đều cảm thấy tất cả đều nghĩ cho gia đình”.

Cô nàng đang tận hưởng cuộc sống đầy mật ngọt. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Người đẹp sống hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie) 

Bạn nghĩ thế nào về cuộc sống hiện tại của Phương Trinh Jolie và chồng trẻ, hãy để lại bình luận và cùng cập nhật tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

Phương Trinh Jolie và chồng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau 7 tháng kết hôn, trên trang cá nhân, cả gia đình thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc yên ấm cùng nhau. Dù Mia là con riêng của nữ ca sĩ nhưng vẫn được mọi người thương yêu, không hề có khoảng cách, chính vì lẽ đó mà gia đình nữ diễn viên trở thành mái ấm viên mãn mà nhiều người ao ước.

Lý Bình cho biết: “Các thành viên trong gia đình đều quan trọng với mình và Bình sẽ không thể chỉ vì vợ mà ảnh hưởng tới ai cả. Phải nghĩ cho quyền lợi chung của các thành viên trong gia đình vì là người một nhà thì phải 'đi cùng nhau' trong mọi việc thì gia đình mới hạnh phúc”'.