Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm

Gần đây, một đoạn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về quan điểm sinh con vừa được công chúng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nữ ca sĩ được cho là thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô hiện là nghệ sĩ cực kỳ đắt show, ngoài ra còn có một tình yêu đẹp với Kim Lý cũng như làm mẹ cùng 3 đứa con thông minh, kháu khỉnh: Subeo, Leon và Lisa. Gần đây, một đoạn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về quan điểm sinh con vừa được công chúng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, qua từng giai đoạn cuộc sống, giọng ca Tìm Lại Cuộc Tình có những quan điểm khác nhau về việc có con.

 

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trước đây, khi mà Hà hai mấy á, Hà nghĩ mình yêu ai đấy, mình sẽ sinh con cho người ấy, nhưng Hà khuyên các cô gái, suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai. Mình phải sinh con cho một người mình cảm thấy người đấy xứng đáng làm cha, chứ không phải làm người yêu của mình". 

Nữ ca sĩ chia sẻ suy nghĩ của mình về việc sinh con. (Ảnh: TikTok Radio tâm trạng)

Những câu nói ấy nghe qua tưởng như đơn giản nhưng thực chất là gói ghém nhiều năm trời suy nghĩ, tâm tư và cả trải nghiệm của nữ ca sĩ, thay vì muốn có con với người mình yêu (suy nghĩ cá nhân, mang tính vì mình) thì Hồ Ngọc Hà đưa ra cái nhìn bao quát hơn, hãy có con với một người xứng đáng làm cha (có cả trách nhiệm, mong muốn và đủ sức yêu thương con, cũng như tài chính vững vàng để nuôi con trẻ).

Hồ Ngọc Hà hiện đang sở hữu cuộc sống đầy đủ, viên mãn. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 
Cô có bạn trai yêu thương cùng những đứa con kháu khỉnh. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là bà mẹ của 3 đứa con cùng với 2 người cha, đầu tiên là Cường Đô La cùng con trai Subeo, nếu xét trên phương diện tình yêu thì câu chuyện của cả hai đã trở thành quá khứ, nhưng về phương diện làm cha thì ông xã Đàm Thu Trang hoàn toàn xứng đáng. Anh không chỉ chăm sóc, giáo dưỡng tốt cho bé Subeo mà còn cho con một môi trường tốt, tạo thành gia đình thứ 2, xây dựng tính cách để bé hòa đồng, thân thiết được với cả con riêng của bố và mẹ.

Subeo là con trai cả của nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường) 
Cậu bé được giáo dục rất tốt. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 
Subeo thân thiết cả với bạn trai và 2 con riêng của mẹ. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 
Cậu chàng còn sang thăm gia đình Kim Lý tại nước ngoài. (Ảnh: FB Kim Lý) 

Kim Lý là người bố mà Hồ Ngọc Hà tin tưởng sinh cho anh hai đứa bé sinh đôi Lisa và Leon. Không chỉ là mẫu hình bạn trai lý tưởng, nam diễn viên còn là người cha, người chồng tuyệt vời. Cứ nhìn cách Leon, Lisa thân thiết với bố hay cả Subeo cũng không cảm thấy khoảng cách với anh là đủ hiểu, Kim Lý là người tâm lý thế nào.

Kim Lý là bố ruột của Leon và Lisa. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 
Hai đứa nhỏ rất yêu thương anh, từng đến sân khấu để cổ vũ cho bố. (Ảnh: IG hongocha)
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh hai bé. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 
Chị em sinh đôi vô cùng yêu thương, quấn quýt nhau. (Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà) 

Có con không chỉ là câu chuyện của ba, mẹ mà còn liên quan đến chính tương lai các bé sau này, thế nên Hồ Ngọc Hà đã có sự thay đổi suy nghĩ, quan niệm của mình theo thời gian. Bạn cảm nhận thế nào về điều này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất hiện tại. Ngoài sự nghiệp, câu chuyện về gia đình của cô cũng được rất nhiều người quan tâm theo dõi, nữ nghệ sĩ từng chia sẻ: "Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà. Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng".