Đỉnh như Hòa Minzy: 1 năm sau chia tay thiếu gia Minh Hải sự nghiệp lẫn nhan sắc càng rực rỡ, sẵn sàng chi luôn 200 triệu mừng ngày sinh nhật

Cuộc sống Hòa Minzy sau tan vỡ tình cảm nhận được quan tâm của công chúng.

Tháng 2/2022, Hoà Minzy xác nhận tan vỡ với thiếu gia Minh Hải, con chung của cả hai là bé Bo sẽ do nữ ca sĩ chăm sóc. Nửa thập kỷ bên nhau, thông tin cả hai đường ai nấy đi khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Hòa Minzy có sự nghiệp thành công song tình duyên của cô không mấy suôn sẻ

Tròn 1 năm xảy ra biến cố tình cảm, cuộc sống của Hòa Minzy ít nhiều có sự thay đổi. Cô chăm chỉ làm việc để lo cho con trai và gia đình. Ngoài chạy show, Hòa minzy còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Tròn 1 năm xảy ra biến cố tình cảm, cuộc sống của Hòa Minzy ít nhiều có sự thay đổi

Tháng 3 vừa qua, Hòa Minzy tái xuất đường đua âm nhạc với MV Thị Mầu. Ca khúc sở hữu giai điệu hiện đại, sôi động kết hợp hài hòa cùng những chất liệu dân gian Việt Nam. Dù kinh phí tiền tỷ, song Hòa Minzy cho biết cô sử dụng hoàn toàn tiền túi để thực hiện. Với nội dung hấp dẫn và phần âm nhạc bắt tai, Thị Mầu sau đó tạo nên cơn sốt trên các nền tảng mạng xã hội, đánh dấu thành công của Hòa Minzy. 

Thị Mầu đánh dấu thành công trong sự nghiệp của Hòa Minzy

Ở tuổi 27, nhan sắc của Hòa Minzy ngày mặn mà. Cô chăm chút nhiều cho bản thân, mỗi khi xuất hiện giọng ca gốc Bắc Ninh đều hút trọn mọi ánh nhìn.

Nhan sắc của Hòa Minzy ngày mặn mà

Nữ ca sĩ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, bản thân cô hài lòng với cuộc sống của mình

 

Song song với công việc, Hòa Minzy cân bằng thời gian để bên cạnh con trai. Cô được khen là mẫu phụ huynh thông thái, biết cách lắng nghe và đưa ra các cách khoa học để giúp nhóc tỳ trưởng thành.

Dù bận rộn, Hòa Minzy cân bằng thời gian để bên cạnh con trai

Sắp tới là sinh nhật mừng tuổi mới của Hòa Minzy, nữ ca sĩ quyết định liên hệ với Bệnh viện tim Hà Nội để xin hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 214 triệu đồng. Hành động đẹp của Hòa Minzy khiến không ít khán giả cảm kích.

Hòa Minzy làm điều đặc biệt trước thềm sinh nhật

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Hòa Minzy cũng được khen ngợi khi hỗ trợ bà con Kỳ Sơn sau trận lũ quét. 

Ảnh: FBNV