Ông Cao Thắng chăm con hết mình, "gục ngã" khi tháp tùng Đông Nhi

Đảm bảo nhiều vai trò cùng một lúc và lịch trình dày đặc, Ông Cao Thắng - Đông Nhi ảnh hưởng khá nhiều về sức khỏe. Nam ca sĩ luôn cố gắng trở thành hậu phương vững chắc cho bà xã dù quần quật chăm sóc ái nữ đầu lòng bé Winnie.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn được xem là "cặp đôi vàng" của Vbiz. Họ đồng hành hơn 1 thập kỉ và có chung một người con gái xinh xắn, dễ thương là bé Winnie. Lần đầu lên chức phụ huynh nam ca sĩ luôn đảm bảo vừa chăm con vừa hỗ trợ bà xã hoạt động nghệ thuật.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng hành trong sự nghiệp và đời sống hôn nhân. Ảnh: FB Đông Nhi

Vì lịch trình dày đặc một lúc phải đảm nhận trọn vẹn nhiều vai trò cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều bị ảnh hưởng sức khỏe. Khoảnh khắc cặp sao "gục ngã" sau khi tham gia sự kiện khiến không ít người xót xa. Hai nghệ sĩ luôn cố gắng giữ hình ảnh đẹp, chỉn chu mỗi khi xuất hiện, dù ở hoàn cảnh nào vẫn luôn tỏa sáng.

Ông Cao Thắng "gục ngã" bên Đông Nhi sau sự kiện. Ảnh: FB Nguyễn Vân Anh
Trước đó cặp đôi rất rạng rỡ, tỏa sáng khi dự sự kiện. Ảnh: FB Nguyễn Vân Anh

Ông Cao Thắng được xem là "ông bố của năm" khi hết lòng vì gia đình. Nam ca sĩ tranh thủ mọi lúc, mọi nơi chơi đùa, chăm sóc con gái đầu lòng, không ngại "làm trò hề" để lấy được nụ cười của bé Winnie. Lịch trình có bận rộn đến đâu anh vẫn "như hình với bóng" bên Đông Nhi, tháp tùng bà xã bất kì sự kiện, buổi biểu diễn nào.

Ông Cao Thắng không ngại bày trò cùng cô con gái năng động. Ảnh: FB Mai Hồng Ngọc
Nam ca sĩ giả làm bà xã khi tất bật phụ Đông Nhi chăm sóc bé Winnie. Ảnh: FB Mai Hồng Ngọc
Ông xã Đông Nhi "mệt đừ" khi làm bố bỉm. Ảnh: FB Ông Cao Thắng
Ông Cao Thắng ở phía sau dùng ánh mắt ân cần hướng đến Đông Nhi khi cô tất bật vừa chăm con vừa chuẩn bị biểu diễn. Ảnh: FB Mai Hồng Ngọc
Nữ ca sĩ cũng bày trò để con gái vui. Ảnh: FB Mai Hồng Ngọc 

Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành thời gian cho gia đình. Họ cùng có những chuyến du lịch, làm mới tổ ấm. Cặp đôi nghệ sĩ không ngại ngần thể hiện tình cảm trước mặt ái nữ khiến bé Winnie bỗng trở thành "bóng đèn" trong chuyện tình yêu dài 13 năm của ba mẹ.

Cặp sao sắp xếp thời gian cho ái nữ giải trí, khám phá nhiều bộ môn. Ảnh: FB Đông Nhi
Bé Winnie đã được đi du lịch Nhật Bản khi chưa đầy 2 tuổi. Ảnh: FB Đông Nhi
Vợ chồng Đông Nhi không ngại thể hiện tình cảm trước mặt con gái. Ảnh: TikTok Đông Nhi
Gia đình 3 người luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Ảnh: FB Đông Nhi

Lên chức phụ huynh, Ông Cao Thắng và Đông Nhi bận rộn hơn khi phải đảm bảo công việc hoạt động nghệ thuật và chuyện bỉm sữa. Cặp đôi nghệ sĩ đi đâu cũng có con gái, chăm lo vẹn toàn đến ái nữ Winnie. Khán giả không khỏi lo lắng khi vợ chồng nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe. Người hâm mộ gửi lời chúc đến gia đình cặp sao, mong họ điều chỉnh quỹ thời gian tốt hơn để có thêm nhiều khoảng trống cho việc nghỉ ngơi.