Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

Người đàn ông có đôi gò bồng đào bỗng dưng "phát tướng" và nảy nở không khác gì chị em phụ nữ.

"Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu", đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương. Vốn sinh ra trong cơ thể rất bình thường nhưng ở độ tuổi tứ tuần, đôi gò bồng đào của chú bỗng dưng "phát tướng" và nảy nở không khác gì chị em phụ nữ, song điều này cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của chú. 

Chú Năm có đôi gò bồng đào khiến chị em phụ nữ phải ghen tị. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Xuất hiện trên kênh Độc Lạ Bình Dương, chú Năm không ngại ngần mà "khoe" đôi gò bồng đào tự nhiên khiến bao người mơ ước của mình. Được biết, chú là đàn ông đích thực chứ không phải là phụ nữ chuyển giới, cũng không có xu hướng giới tính khác. Thế nên chứng kiến cơ thể đặc biệt của chú, ai vào sửa xe cũng phải "ngắm nghía", hỏi thăm.

Chú Năm phải mặc áo nhỏ ở bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Chú là đàn ông chuẩn chứ không hề có xu hướng giới tính khác. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Bình thường, chú Năm phải mặc áo nhỏ ở bên trong áo ba lỗ. Đôi gò bồng đào của chú không những lớn hơn bình thường mà còn rất căng, mềm mại và đầy đặn chứ không cứng rắn như của đàn ông. 

Chú Năm thoải mái "khoe" phần cơ thể đặc biệt của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Đôi gò bồng đào của chú có kích thước 102cm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Được biết, bộ phận này của chú Năm bắt đầu to lên như vậy từ cách đây khoảng 20 năm, bấy giờ chú khoảng 45 tuổi và đang còn làm việc trong quân đội. Chú không hề tập luyện hay có biện pháp kích thích gì mà đôi gò bồng đào tự nhiên nảy nở một cách từ từ. "Anh em trong quân đội cũng đều tập thể dục như tôi thôi nhưng không bị to lên như vậy", chú nói. Thậm chí, ngày đó chú Năm còn phải đi bác sĩ khám nhưng lại được kết luận là "không có gì". Mấy chục năm nay về quê làm nghề sửa xe cũng không hề có biểu hiện bệnh tật mà luôn khỏe mạnh, thậm chí còn khỏe hơn xưa.

Đôi gò bồng đào của chú không những lớn hơn bình thường mà còn rất căng, mềm mại và đầy đặn chứ không cứng rắn như của đàn ông. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Bộ phận này của chú Năm bắt đầu to lên như vậy từ cách đây khoảng 20 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Chú Năm nặng 75kg nhưng đôi gò bồng đào đã được 102cm, được ví là "hơn cả hoa hậu". Có cơ thể khác biệt nhưng chú cũng không thấy bất tiện hay ngại ngùng gì. "Đi từ đầu đến cuối Việt Nam cũng không thấy ai có đôi gò bồng đào như mình", chú vui vẻ nói.

Khi được hỏi về phản ứng của bà xã, chú Năm chia sẻ rằng ban đầu cô khá lo lắng vì nghĩ chồng có bệnh. Tuy nhiên, sau đó thấy chú vẫn khỏe mạnh nên rất mừng và cũng chẳng lăn tăn gì về bộ phận cơ thể khác biệt của chồng.

Chú Năm từng đi khám nhưng kết quả là không có bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

2 vợ chồng chú, chỉ cần khỏe mạnh, cơ thể khác thường cũng không sao. (Ảnh: Chụp màn hình FB Độc Lạ Bình Dương)

Thật vậy, sức khỏe mới là điều đáng quý, cơ thể dù khác thường nhưng chúng ta vẫn vui vẻ, hạnh phúc mới là điều quan trọng. Bạn nghĩ sao về người đàn ông "đặc biệt" này? Chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi nhé!