Ngân 98 chuyển khoản hơn 82 triệu mừng sinh nhật Lương Bằng Quang

Dân tình phải nói là sốc tột độ khi chứng kiến màn chúc mừng sinh nhật và tặng quà của Ngân 98 dành cho Lương Bằng Quang.

Cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang luôn mang đến cho khán giả những màn tương tác cực sốc và cũng cực thị phi. Mới đây, cô nàng hotgirl vừa có lời mừng sinh nhật đến "chú yêu" của mình ngay trên trang cá nhân: "Tính là năm nay tặng chú chuyến Dubai, mà ham làm quá vẫn nhận show, cảm ơn chú Lương Bằng Quang đã đồng hành và hộ tống mình đi show 2 năm qua".

Ngân 98 còn đính kèm cả hình ảnh chuyển khoảng cho Lương Bằng quang số tiền không hề nhỏ và có ý nghĩa đặc biệt với nam ca nhạc sĩ. Không chỉ thế, lời nhắn gửi của cô nàng mới cực số: "Chúc chú yêu sớm cưới vợ, sinh nhật vui nha chú Quang". Không biết cô nàng đang đùa hay thật mà lại giục nửa kia của mình sớm cưới vợ. Tuy nhiên, hẳn Lương Bằng Quang sẽ rất bất ngờ và thích thú với món quà bất ngờ này của cô người yêu kém tuổi.

Ngân 98 gửi lời chúc mừng sinh nhật kèm quà hiện kim cho Lương Bằng Quang mà dân tình sốc tột độ.

Cặp đôi vẫn gắn bó dù nhiều thị phi.

Sau 6 năm bên nhau và trải qua nhiều ồn ào, Lương Bằng Quang cho biết, anh đang muốn nhanh chóng đón Ngân 98 "về dinh". Nam ca nhạc sĩ cho biết, Ngân 98 chính là bạn đời mà anh tin tưởng và muốn dành quãng đời còn lại để chăm sóc.