Khó tin trước cuộc sống hôn nhân sau 2 năm của cặp đôi bà cụ 71 tuổi lấy chàng trai 16

Cách đây 5 năm, cuộc hôn nhân kỳ lạ của một chàng trai mới 16 tuổi với một cụ bà 71 đã khiến dư luận Indonesia và thế giới vô cùng bàng hoàng.

Còn nhớ cách đây 2 năm, đám cưới của chàng trai trẻ Selamat Riayadi khi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya (71 tuổi) tại Ấp Karangendah Village, Quận Lengkiti, Oku Regency, Nam Sumatra đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Chú rể là Selamat Riayadi khi đó mới 16 tuổi còn cô dâu là cụ bà 71 tuổi Rohaya.

 

Ai cũng nghĩ họ lấy nhau vì bị ép buộc hay có một “bản hợp đồng” nào đó, tuy nhiên cuộc sống hạnh phúc về sau đã chứng minh cặp đôi “đũa lệch” này đến với nhau vì tình yêu đích thực.

Kể từ khi đám cưới của cặp đôi “bà – cháu” này diễn ra, cuộc sống của họ luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận, nhất là sự tò mò về chuyện “chăn gối”. Và trong một chương trình truyền hình, chàng trai trẻ đã nói rằng: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.”

Chàng thiếu niên 16 tuổi đem lòng yêu cu.ồng nhi.ệt cụ bà 71 tuổi.

 

Bẵng đi một thời gian, những tưởng mọi chuyện đã chìm vào quên lãng thì mới đây, bức ảnh mới nhất của cặp đôi “bà - cháu” được đăng tải trên mạng xã hội lại thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nhìn tấm hình có thể nhận thấy, hai vợ chồng vẫn tình cảm như ngày nào. Cụ bà Rohaya và chồng trẻ cùng ngồi trên một băng ghế, bà diện áo hồng trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng và dựa vào lòng chồng trong khi Selamat Riayadi trông có vẻ chững chạc hơn rất nhiều.

Bức ảnh mới được đăng tải gây chú ý trên mạng xã hội.

 

Và một lần nữa, dân tình lại tỏ ra khá tò mò về chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng bởi sự chênh lệch về tuổi tác là quá lớn. Trước đó, các bác sĩ cũng lo lắng về "chuyện yêu" của cặp đôi vì bà Rohaya đã qua tuổi m.ãn kin.h nên chức năng si.nh l.ý và chuyện sinh con sau này gần như là rất khó khăn.

Để đáp lại sự tò mò của cộng đồng mạng, các trang tin tức ở đất nước triệu đảo có cho hay, bà Royaha đã nhiều lần đến phòng khám vì… ki.ệt sức khi làm “chu.yện ấ.y” với người chồng đang độ tuổi thanh xuân.

Dù gặp phải vấn đề về sức khỏe nhưng bà l.ão 71 tuổi đã bị tình yêu làm cho m.ù quá.ng và cũng bởi cặp đôi quá vui sướng sau cái kết viên mãn ấy. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ của riêng họ và cũng không quá phô trương để gây chú ý trên mạng xã hội.