Hồng Đăng đăng ảnh với Mạnh Trường, dân mạng bình luận sắc mặt trước khi có quyết định kỷ luật

Sau những ồn ào xảy ra, nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về hoạt động lại trên mạng xã hội với tâm trạng vui vẻ.

Thời gian qua, Hồng Đăng là cái tên được quan tâm và tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội khi nam diễn viên vướng nhiều ồn ào và mắc kẹt tại Tây Ban Nha một thời gian dài. Sau đó, anh đã khóa tài khoản mạng xã hội để tránh sự bàn tán của cư dân mạng. Khi về nước, anh sẽ phải đối mặt với quyết định kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết phía nhà hát sẽ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng về ồn ào xảy ra tại nước ngoài, sau đó mới đưa ra hình thức kỷ luật cho Hồng Đăng. Sau khi trình diện và làm bản tường trình, Hồng Đăng nói sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước hành vi mình gây ra.

Sự nghiệp của diễn viên Hồng Đăng bị ảnh hưởng nhiều sau ồn ào thời gian qua.

Hiện tại, Hồng Đăng đã sử dụng lại mạng xã hội, thậm chí tần suất hoạt động nhiều như trước. Mới đây, anh đã đăng bức ảnh vui vẻ đi ăn uống, hội ngộ với diễn viên Mạnh Trường cùng những người bạn để mừng sinh nhật đồng nghiệp. Nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về viết: “Vứt 2 con vịt vào là thành cái chợ. Chúc mừng sinh nhật ông em Mạnh Trường, tuổi mới nhiều thành công mới”.

Bức ảnh Hồng Đăng chụp cùng Mạnh Trường vừa đăng tải trên
trang cá nhân cho thấy tâm trạng anh đang rất vui vẻ khi mừng sinh nhật bạn

Trong ảnh, Hồng Đăng trông hồng hào, có da thịt và thoải mái khi ở cạnh bạn bè. Dưới bình luận, diễn viên Mạnh Trường cũng nhận xét: “Đấy ảnh nó nhìn tỉnh táo dư lày chứ, chuẩn chị gái mình. Hôm qua ra độ hơi sâu đấy, nhanh thu hồi còn kịp”. Một số bạn bè của Mạnh Trường cũng đồng quan điểm khi thấy tinh thần phấn chấn, tươi cười của nam diễn viên sau quãng thời gian gặp sự cố đáng tiếc.

Mạnh Trường nhận xét đàn anh khá tỉnh táo,
trong khi bà xã Hồng Đăng cũng thoải mái tương tác trong bài viết.

“Mừng anh đã trở lại”, “Nhìn em trai Lê Hồng Đăng cười tươi là chị vui rồi”, “Anh trai em đã cười vui trở lại”… là những chia sẻ của cư dân mạng. Ngoài việc chăm cập nhật hình ảnh, Hồng Đăng còn thường xuyên bình luận, trả lời với bạn bè trên trang riêng.

Trước đó, Hồng Đăng từng đăng một bài viết chia sẻ điều chiêm nghiệm trong cuộc sống. "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ Anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh …” - Hồng Đăng chia sẻ.

Hồng Đăng bắt đầu mở lại tài khoản mạng xã hội vào ngày 7/9 và bắt đầu cập nhật lại với những hình ảnh đi phượt cùng bạn bè ở vùng cao sau hơn 2 tháng “lặn mất tăm” vì vướng lùm xùm. Đến ngày 9/9, anh tiếp tục chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng tại một khu du lịch sang chảnh. Tuy chăm chỉ cập nhật nhưng các tài khoản của anh vẫn để chế độ giới hạn tương tác, chỉ những người bạn và đồng nghiệp mới có thể tương tác với bài viết.

Ngoài ra, Hồng Đăng cũng ẩn hết tất cả thông tin, hình ảnh trước đó. Bài đăng lâu nhất trên dòng thời gian của anh là ảnh chụp selfie trong chuyến đi Tây Ban Nha vào ngày 19/6 với chú thích: “Mỗi chuyến đi là 1 cơ hội để học hỏi…”.

Diễn viên Thương Ngày Nắng Về đánh dấu sự trở lại bằng bộ ảnh đi phượt cùng hội bạn.
Hồng Đăng giới hạn tính năng bình luận trong các bài đăng khi mở lại Facebook.

Trên trang Instagram với hơn 11.400 người theo dõi, Hồng Đăng cũng chia sẻ loạt ảnh tương tự. Tài khoản này không giới hạn bình luận, vẫn còn lưu trữ nhiều ảnh cá nhân của diễn viên từ 2015 đến nay. Nhiều người cho rằng anh đang có khoảng thời gian tận hưởng và tìm lại chính mình sau những biến cố trong sự nghiệp. Trong một bình luận, nam diễn viên còn đề cập đến việc sẽ đi Châu Âu thêm lần nữa.

Hiện giờ, Hồng Đăng đã không còn xuất hiện trên kênh VTV. Những phim có anh tham gia đều bị thay bằng phim khác cũng như bị cắt vai.