Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe nhan sắc quyến rũ, rạng rỡ ở tuổi 40

Trên trang Facebook cá nhân, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc quyến rũ.

Kim Huệ là một trong những VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam. Được mệnh danh là hoa khôi bóng chuyền Việt Nam trong hơn 1 thập kỷ, Phạm Thị Kim Huệ đã cho NHM thấy vẻ đẹp không tuổi của mình dù đã ở tuổi 40.

Thời thi đấu đỉnh cao, Kim Huệ đã mang về tổng cộng 6 HCB trong 6 lần tham dự SEA Games và trở thành phụ công hàng đầu Đông Nam Á với cú đánh một chân ở vị trí số 2.

Sau khi giải nghệ, Kim Huệ chuyển sang công tác huấn luyện tại CLB bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương (Vietinbank). Mới đây, cô đột ngột rời chiếc ghế HLV trưởng do bận việc riêng cũng như theo học Thạc sỹ nên quyết định nhường lại chiếc ghế thuyền trưởng cho người đồng nghiệp ông Nguyễn Duy Quang cũng là bạn thân của mình.


Ở tuổi 40, Kim Huệ vẫn sở hữu nhan sắc quyến rũ, rạng rỡ và thân hình cân đối.

 Ở tuổi 40, Kim Huệ vẫn sở hữu nhan sắc quyến rũ, rạng rỡ và thân hình cân đối. Mới đây, trên trang cá nhân có hơn 30.000 lượt theo dõi, Kim Huệ chia sẻ ảnh mặc bikini, khoe thân hình nóng bỏng làm 'đốn tim' NHM.


Nhan sắc và vóc dáng của Kim Huệ như các cô gái đôi mươi dù đã chạm ngưỡng U40

 Ngoài bóng chuyền, Kim Huệ còn bén duyên với golf. Kim Huệ giành rất nhiều giải thưởng khi chơi golf. Kim Huệ được đánh giá trẻ hơn so với tuổi thật. Kim Huệ biết cách kết hợp trang phục để giữ được vẻ bề ngoài lôi cuốn, thời thượng.


Kim Huệ còn bén duyên với golf

Kim Huệ biết cách kết hợp trang phục để giữ được vẻ bề ngoài lôi cuốn, thời thượng