Diễn viên nhí từng gây s.ốt vì đóng cảnh nh.ạy c.ảm khi mới 13 tuổi, cuộc sống đời thường gây ngỡ ngàng

Khoảng 4 năm sau những ồn ào xoay quanh phim 'Vợ ba', diễn viên Trà My giờ đã trở thành sinh viên của một ngôi trường có tiếng.

Năm 2019, phim "Vợ ba" gây bão dư luận. Bộ phim trình chiếu ở một số liên hoan nước ngoài trước khi ra mắt tại Việt Nam, đã giành nhiều giải thưởng và được giới phê bình quốc tế đánh giá cao.

Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt không hài lòng khi đạo diễn cho Trà My - diễn viên 13 tuổi vào vai Mây đóng nhiều cảnh nhạy cảm. Sau đó, phim đã phải rút khỏi rạp và nhận án phạt 50 triệu đồng.

Trong phim, Trà My đóng vai vợ ba trong gia đình chủ giàu có ở vùng nông thôn phía Bắc.

Dù các cảnh phim được quay rất nghệ thuật nhưng Trà My đã phải đảm nhiệm hầu hết cảnh phim nhạy cảm.

Trước luồn ý kiến trái chiều, Trà My từng lên tiếng giải thích: "Sau khi đọc kịch bản và hiểu rằng đây là một vai diễn vô cùng khó, nhưng em vẫn muốn thử sức mình với một nhân vật có chiều sâu như thế này. Nhân vật Mây có những trải nghiệm mà có lẽ tới cả về sau, em sẽ khó có cơ hội được thử sức và trải qua lần nữa".

Sau 4 năm bộ phim được công chiếu, Trà My giờ đã trưởng thành hơn về ngoại hình. Cô nàng sống đúng lứa tuổi, hồn nhiên hơn so với hình ảnh người vợ ba u sầu trong phim.

Hiện tại, Trà My ưu tiên việc học ở trường, chỉ tham gia những dự án phù hợp. Trà My đã có thời gian vắng bóng khá dài để tập trung vào học tập. Năm 2022, Trà My tốt nghiệp cấp 3 và trở thành Tân sinh viên ngành Xã hội học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Qua ồn ào, hiện tại Trà My dành nhiều thời gian cho việc học tại trường.