Danh tính cô gái "v.ăng bậy" với bác tài xế taxi lớn tuổi hot nhất đêm qua

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì thế nhưng cô gái bất ngờ “nổi điên” chửi thẳng vào mặt bác tài xế bằng những từ ngữ cực kỳ thô tục.

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì thế nhưng cô gái bất ngờ “n.ổi đ.iên” c.hửi thẳng vào mặt bác tài xế bằng những từ ngữ cực kỳ t.hô t.ục.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có cách ứng xử khiến cộng đồng p.hẫn n.ộ. Theo đó, nam tài xế lớn tuổi đến đón cô gái lên chuyến xe taxi.

 

Clip: Tiktoker 'hiền lành ít nói' chửi tài xế lớn tuổi

Khi lên xe, cô gái có vẻ như đang nói chuyện điện thoại với một ai đó. Ngay sau khi nam tài xế hỏi “đi đâu em?”, cô gái đã tỏ thái độ b.ực b.ội hỏi lại “gì chú?”.

Nam tài xế hỏi lại: “Đi đâu đây, đi đâu đây?” với giọng nói bình thường. Lúc này cô gái nói: “Chú làm gì chú k.hó c.hịu vậy? Khó thì thôi đón xe khác”.

“Ủa k.hó c.hịu gì?", nam tài xế hỏi lại với giọng g.iật mình. Lúc này cô gái bắt đầu văng những lời t.ục t.ĩu chửi nam tài xế. Nam tài xế vẫn bình tĩnh hỏi “nãy giờ ai nói gì mà khó chịu?”.

Nam tài xế vô cùng ngạc nhiên khi bỗng dưng bị cô gái c.hửi t.é t.át vào mặt.

Lúc này cô gái “n.ổi đ.iên” chửi thẳng vào mặt nam tài xế với những lời nói cực kỳ t.hô t.ục khiến nam tài xế vô cùng ngạc nhiên. Dù đã bước xuống xe nhưng cô này vẫn chưa chịu dừng lại, tiếp tục c.hửi "làm tài xế mà như làm cha t.ao á".

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nam tài xế ngơ ngác không hiểu tại sao cô ta bống nhiên nổi đóa như vậy. 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với nam tài xế và lên án d.ữ d.ội thái độ h.ỗn lá.o của cô gái.

Dù xuống xe cô ta vẫn tiếp tục c.hửi

- Bác tài hỏi giọng bình thường mà, đi đâu thì người ta hỏi, có gì mà như mẹ thiên hạ vậy?

- Chả nhẽ phải q.uỳ xuống hỏi thưa quý bà, quý bà muốn đi đâu?

- Cách ứng xử thế này thì thật không thể nghe nổi.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng này là một hot Tiktoker khá nổi trong cộng đồng giới trẻ. Trong các buổi livestream của mình, cô gái này thường nói lời hay ý đẹp. Điển hình nhất khi mới đây, cô đăng hình chân dung mình kèm dòng trạng thái: “Hiền lành ít nói, sống nội tâm”.