Bích Phương và hành trình10 năm lột xác quá ngoạn mục từ visual, thần thái đến body

Bích Phương đã trải qua quá trình làm mới hình ảnh và hoàn thiện bản thân sau 10 năm gắn bó với nghệ thuật.

Bích Phương là một trong những nữ ca sĩ đang được quan tâm và yêu thích nhất nhì showbiz Việt với hàng loạt các bản hit như "Bùa yêu", "Đi đu đưa đi", "Một cú lừa"... Tính đến nay, Bích Phương đã hoạt động bền bỉ 10 năm với nghệ thuật. Ngoài việc thành công với các bản hit, ai cũng phải thừa nhận Bích Phương đã "lột xác", nhan sắc mỗi ngày lại một thăng hạng thấy rõ.

Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm

Khi mới bước chân vào con đường ca hát cùng chương trình Vietnam Idol 2010, Bích Phương sở hữu ngoại hình khá tròn trịa, nước da ngăm đen, phong cách không quá nổi bật. Sau nhiều năm hoạt động, Bích Phương đã có sự thay đổi đáng kể về vẻ bề ngoài. Đáng chú ý nhất là vào năm 2018, nữ ca sĩ đã làm khán giả không khỏi xôn xao với màn lột xác thần kỳ nhờ giảm cân. Cô xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp với vóc dáng mình hạc xương mai, đường cong nuột nà. Không chỉ thế, gương mặt của cô cũng thanh thoát hơn hẳn, sống mũi cao, cằm gọn và mắt to rõ mí.

Sau nhiều năm giữ im lặng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện trong một talkshow mới đây, Bích Phương lần đầu lên tiếng thừa nhận: "Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra... Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả".

Bích Phương lần đầu thừa nhận đã sửa mũi và làm cằm

Chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Từ nay đã có thể xếp Bích Phương vào một trong những sao nữ Vbiz có màn "lột xác" cực kỳ thành công nhờ "dao kéo".

Nhan sắc thuở mới vào nghề của Bích Phương:

Thời mới bước chân vào ca hát, Bích Phương xuất hiện với làn da ngăm đen, phong cách già dặn.
Chiếc cằm vuông bè, sống mũi thấp khác xa hiện tại
Thân hình nữ ca sĩ thời điểm này cũng khá tròn trịa.
Thật khó nhận ra đây chính là Bích Phương một thời!

Và đây... Bích Phương vượt trội nhan sắc của hiện tại!

Sau nhiều năm giấu kín, mới đây Bích Phương lần đầu thừa nhận đã "dao kéo" cằm và mũi.
Nhan sắc của nữ ca sĩ bởi thế mà ngày càng thăng hạng thấy rõ, nhìn là mê...
Bích Phương còn tự tin khi chuyển sang phong cách sexy khoe trọn hình thể "nóng bỏng mắt"
Ngoài "dao kéo", nỗ lực giảm cân cũng chính là một những lý do giúp Bích Phương có được vẻ ngoài hoàn thiện như hiện tại.

Một số hình ảnh khác của Bích Phương hậu thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.