Bà Tân Vlog lộ diện sau thẩm mỹ, mặt đơ cứng không nhận ra

Những hình ảnh về Bà Tân Vlog qua các video mới đây khiến người xem không ngừng bàn tán..

Cách đây 3 năm, hình ảnh về một người phụ nữ nhỏ bé (cao chưa đến 1m50) nấu các món ăn siêu to khổng lồ đã nhận về sự quan tâm lớn của dân mạng. Đó là bà Tân Vlog đến từ Bắc Giang.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng lớn tuổi đã nhanh chóng rinh về nút bạc rồi đến nút vàng Youtube. Thu nhập của bà Tân cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt.

Ở thời kì "đỉnh cao", mỗi video của bà Tân thu cả chục triệu view, có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng. Cùng với đó, kênh của mẹ Hưng Vlog cũng lọt Top 3 kênh Youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

Ngoài những video triệu view, bà còn gây ấn tượng nhờ ngoại hình nhỏ bé, cách nói chuyện thật thà, giản dị.

Sau 3 năm kể từ ngày nổi đình đám mạng xã hội, Bà Tân Vlog vẫn đều đều cho ra lò các sản phẩm phục vụ người yêu mến. Tuy nhiên, lượt view mang về cho chính chủ không cao như trước.

Nhưng gần đây, người phụ nữ này lại hâm nóng tên tuổi khi khoe clip đi làm đẹp. Theo đó, bà sẽ được tiêm tinh chất và tế bào gốc bằng các thiết bị hiện đại, tối tân để cải thiện sự thiếu hụt collagen.

Dù có không ít lời khen ngợi nhưng cũng có nhiều lời can ngăn dành cho Youtuber lớn tuổi chớ sa đà thẩm mỹ.

Và ở loạt clip mới nhất đăng tải trên mạng xã hội, gương mặt bà Tân bị nhận xét đơ cứng, nói chuyện không được tự nhiên. Trước những phản hồi về gương mặt, người phụ nữ này chưa có bất cứ động thái đáp trả nào.

Ngay khi đi thẩm mỹ về, bà Tân vẫn đều đều ra clip phục vụ người yêu mến.

Thế nhưng ở những lần lên sóng này, hiện tượng mạng Bắc Giang để lộ mặt sưng phù, cách nói chuyện cũng không được tự nhiên như trước.

Nhìn những bức hình mới của bà Tân, nhiều người bày tỏ không nhận ra.

Dân mạng thất vọng về nhan sắc của bà Tân sau thẩm mỹ.