Chồng Nhật của Đức Nhân được khen ngợi nhờ cách đối xử với mẹ vợ

Kể từ khi về Việt Nam bắt đầu hành trình "tìm con", Teru - người chồng Nhật Bản của Đức Nhân có cơ hội tiếp xúc với gia đình nhà vợ nhiều hơn. Đặc biệt là với mẹ vợ, anh sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua sắm, chăm lo cho bà. Cách cư xử của anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân tình. 

Không chỉ chăm lo cho Đức Nhân, Teru còn đối xử rất tốt với gia đình nhà vợ. (Ảnh: FB Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Đức Nhân dẫn chồng đi chọn sofa tặng mẹ. (Ảnh: YouTube Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Tính đến nay, vợ chồng Đức Nhân đã quay về Việt Nam sinh sống được gần 2 tháng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, Teru đã thể hiện rất rõ vai trò của một "con rể mẫu mực". Anh luôn đối xử rất tốt đối với các thành viên trong gia đình Đức Nhân, đặc biệt là với mẹ nữ YouTuber.

Nếu như ngày trước, anh chỉ có thể mua quà cho mẹ vợ thông qua vợ thì giờ đây anh đã có thể tự mình đi mua sắm đồ cho bà. Như mới đây, anh đã đến tận cửa hàng đồ nội thất, cẩn thận chọn từng chiếc sofa tặng mẹ. Nói về điều này, nữ YouTuber bày tỏ: "Nhà này mình xây tặng mẹ từ 7 năm rồi, đồ nội thất cũng đã quá cũ rồi. Giờ anh Teru muốn mua sofa tặng mẹ thì mình cũng đồng ý, vì anh cũng đã có cái lòng lo cho mẹ vợ".

Cả hai tự mình thay ghế mới cho mẹ. (Ảnh: YouTube Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Ngay khi chiếc sofa mới được mang đến, mẹ Đức Nhân liền lên nằm thử. (Ảnh: YouTube Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Nhận được món quà đặc biệt từ con rể quý, mẹ Đức Nhân bày tỏ: "Mẹ thấy con rể tặng cho mẹ là mẹ vui, mẹ thương, mẹ mến. 7 cái Tết năm nay mới thấy vui nhất. Trong gia đình ấm cúng, trọn vẹn hơn. Có được một bộ ghế lại thêm chỗ nằm xem TV luôn, quá vui. Mẹ cảm ơn con rể nhiều nhiều". 

Thấy vậy, Đức Nhân cũng tâm sự thêm: "Chiếc ghế này thực ra không có trong mấy loại bàn ghế mà Nhân thường dùng. Đây thậm chí là chiếc mắc tiền nhất trong cuộc đời Nhân. Từ nhỏ đến lớn, Nhân không hề nghĩ mình sẽ mua một chiếc ghế mắc tiền như vậy. Với người tiết kiệm như Nhân chắc cùng lắm chỉ mua chiếc tầm 10 triệu thôi, nhưng lần này là anh Teru muốn mua chiếc tốt nhất cho mẹ.

Anh bảo mẹ già rồi, muốn mẹ được hưởng thụ vì bao tiền dùng cũng hết mà theo năm tháng, tuổi mẹ lại dần trôi qua, nên khi anh Teru về đây, anh muốn thương mẹ như cách anh thương Nhân vì lúc nào cũng thấy mẹ lủi thủi một mình."

Mẹ Đức Nhân không ngừng cảm ơn con rể. (Ảnh: YouTube Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Trước đó nhân dịp đầu xuân năm mới, Teru cũng đã chuẩn bị một xấp tiền dày lì xì cho mẹ vợ. Anh còn hào hứng mang theo rất nhiều phong bao tặng cho các thành viên trong gia đình Đức Nhân. Khi mẹ vợ từ chối nhận, Teru liền thể hiện rõ quan điểm của mình, bày tỏ mong muốn mẹ nhận lấy tấm lòng của mình. Nữ YouTuber ngồi bên cũng rất vui khi thấy chồng hiếu thảo với mẹ mình như vậy. 

Có thể thấy, số tiền anh lì xì mẹ vợ không hề nhỏ. (Ảnh: FB Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Thấy mẹ từ chối, anh liền năn nỉ mẹ hãy nhận tấm lòng cho mình. (Ảnh: FB Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Chồng Đức Nhân còn tự chuẩn bị lì xì mừng tuổi các thành viên trong gia đình vợ. (Ảnh: FB Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Thực tế, trước khi về Việt Nam, anh Teru đã đối xử tốt với mẹ vợ. Vợ chồng anh còn từng đưa mẹ đi du lịch, trải nghiệm đắt đỏ. Đây cũng chính là điều khiến Đức Nhân rất đỗi tự hào. Bởi đối với cô, chẳng có gì quan trọng hơn gia đình.  

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.