Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi

Những hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện bên một nhóc tỳ đang khiến netizen xôn xao.

Báo Phụ nữ thủ đô ngày 14/05/2024 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: "Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi". Với nội dung như sau: 

Vào ngày 13/5, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1989 chia sẻ khoảnh khắc bên một nhóc tỳ có vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. 

Những hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện bên một nhóc tỳ đang khiến netizen xôn xao.

Vào ngày 13/5, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1989 chia sẻ khoảnh khắc bên một nhóc tỳ có vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. Kèm theo đó, cô viết dòng chú thích: "Tôi là bạn" vì hình ảnh của cả 2 có nhiều điểm tương đồng. Nhóc tỳ này có vẻ ngoài, gương mặt tròn bầu bĩnh, ngoài ra còn được làm tóc, chăm chút phong cách giống Ngọc Trinh. Ngay sau đó, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao phía dưới phần bình luận, đặt ra nghi vấn đây là con gái của cô.

Trên trang cá nhân, người mẫu sinh năm 1989 còn tiếp tục chia sẻ hình ảnh và bày tỏ tình cảm với nhóc tỳ này. "Coi lại thấy thương ghê, chụp xong mình hỏi con có muốn về trước không, có mệt không. Bà kêu con mệt nhưng con muốn đi theo út", cô chia sẻ.

Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 1.
Cư dân mạng xôn xao cho rằng đây chính là con gái ruột của người mẫu Trà Vinh
Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 2.
Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 3.
Nhóc tỳ 5 tuổi được cho là có vẻ ngoài, gương mặt giống với Ngọc Trinh
Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh còn tạo riêng album đăng tải hình ảnh của cả hai

Tuy nhiên, netizen khác đã nhận ra nhóc tỳ trong đoạn video này là bé He - cháu gái của Ngọc Trinh. Vào đầu năm 2023, Ngọc Trinh nhận bé He làm con gái nuôi. Người đẹp cho biết nhóc tỳ chính là con gái của anh trai, vì vợ chồng anh trai ly hôn nên cô quyết định nuôi nấng. Ngọc Trinh và nhóc tỳ này hiện đang sống cùng với nhau. Ngoài bé He, Ngọc Trinh còn có hơn 10 người cháu là con của các anh chị ruột.

Vào tháng 1/2023, cô từng lên tiếng đính chính trước thông tin nhóc tỳ là con ruột của mình. "Lần đầu tiên He xuất hiện trên kênh TikTok của mình, Trinh nhận được nhiều câu hỏi về mối quan hệ với bé, thậm chí có nhiều nghi vấn Trinh bí mật sinh con 2, 3 năm về trước. Không trách mọi người được vì He khá giống Trinh từ đôi môi chúm chím, gương mặt trò. Nhưng thật ra đây là cháu của mình, con gái ruột của anh trai. Vì thương anh 'gà trống' nuôi 5 con nên Trinh gánh bớt phần vất vả nên quyết định để bé về sống cùng. Trinh xem He như con gái ruột vậy đó", cô cho hay.

Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 10.
Vào đầu năm 2023, Ngọc Trinh đã nhận bé He làm con gái nuôi. Người đẹp cho biết cô bé chính là con gái của anh trai

Khi được hỏi về việc dự định có con trong năm 2023, Ngọc Trinh từng bất ngờ cho biết đã trữ đông được 6 trứng. Cô tiết lộ ban đầu chưa nghĩ tới vì bận rộn công việc. Tuy nhiên từ khi chăm sóc cháu là bé He, Ngọc Trinh cảm thấy thích trẻ con rất nhiều.

"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ, Trinh đã trữ đông trứng và đã trữ được 6 trứng rồi. Thật ra lúc đầu Trinh chưa nghĩ đến vì công việc còn quá nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi Trinh nhận bé He, cháu của Trinh, một tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm, nhưng mà từ tháng thứ hai, tháng thứ ba, tháng thứ tư, mình cảm thấy thích trẻ con rất nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được, mà chính bản thân phải bỏ tâm trí cho nó rất nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học, cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ, cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình. Nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ", Ngọc Trinh cho hay.

Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 16.
Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 17.

Ngọc Trinh từng thừa nhận đã trữ đông 6 trứng để dự định có con trong tương lai

Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 18.
Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi- Ảnh 19.
Cô cho biết sau này sẽ sinh con trai thay vì con gái

Tiếp đến, tạp chí Saostar ngày 15/05/2024 cũng có bài đăng liên quan với thông tin: 'Con gái' Ngọc Trinh sở hữu gương mặt giống hệt mẹ. Nội dung được đưa như sau:

Ngọc Trinh thường xuyên khoe hình ảnh con gái trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục cho một em bé "lên sóng" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhóc tỳ này gây chú ý khi sở hữu gương mặt tròn trịa cùng làn da trắng sáng y hệt Ngọc Trinh. Không những vậy, cách làm tóc, chăm chút và điệu đà của em bé và người đẹp Trà Vinh còn có sự đồng điệu lớn. Chi tiết này khiến công chúng nhầm tưởng và cho rằng nhóc tỳ này chính là con gái bí mật của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, nhân vật nhí được công chúng chú ý lại chính là cháu gái của Ngọc Trinh, gọi với tên thân mật là bé He. Nữ người mẫu nhận bé He làm con gái nuôi vào đầu năm 2023. Bé He là cháu gái và bố của nhóc tỳ là anh trai của "nữ hoàng nội y". Ba mẹ của bé He ly hôn nên Ngọc Trinh đã quyết định nhận nuôi nấng. 

'Con gái' Ngọc Trinh sở hữu gương mặt giống hệt mẹ Ảnh 1
Con gái nuôi sở hữu gương mặt và phong thái giống hệt Ngọc Trinh.

Thời điểm đầu khi nhận bé He làm con nuôi, Ngọc Trinh vướng nghi vấn đã sinh con trước đó nhưng mãi đến nay mới để lộ mặt. Sự việc này đã khiến người đẹp Trà Vinh nhanh chóng lên tiếng đính chính.

"Lần đầu tiên He xuất hiện trên kênh TikTok của mình, Trinh nhận về nhiều câu hỏi về mối quan hệ với bé. Thậm chí, nhiều người còn nói Trinh bí mật sinh con 2 - 3 năm về trước. Không trách mọi người được vì He khá giống trinh từ đôi môi chúm chím đến gương mặt tròn.

Thật ra, đây chính là cháu gái của mình, con gái ruột của anh trai. Vì thương anh 'gà trống' nuôi 5 con nên Trinh gánh bớt phần vất vả giúp anh. Trinh quyết định để bé về sống cùng và xem He như con gái ruột vậy đó", Ngọc Trinh tâm sự.

'Con gái' Ngọc Trinh sở hữu gương mặt giống hệt mẹ Ảnh 2
Ngọc Trinh nhận nuôi nấng bé He để giảm bớt gánh nặng cho anh trai.

Sống chung với Ngọc Trinh, bé He được cưng chiều hết mực. Nhóc tỳ cùng nữ người mẫu liên tục xuất hiện cùng nhau, mặc đồ đôi... Thậm chí, tần suất Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh con gái nuôi còn nhiều hơn chính mình. Cô còn tạo hẳn một album mang tên Út trinh & He nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của cả hai.

Tổng hợp