Bảo mẫu nhắn gửi xúc động tới bé Lavie, mong mỏi một điều

Bé Lavie được bảo mẫu chăm sóc chu đáo, yêu thương như con ruột.

Báo Saostar ngày 18/5 đưa thông tin với tiêu đề: Bảo mẫu nhắn gửi xúc động tới bé Lavie, mong mỏi một điều. Với nội dung như sau: 

Cuộc sống của con gái cố diễn viên Mai Phương sau khi mẹ qua đời nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đông đảo khán giả dành những tình cảm yêu thương cho bé Lavie bởi cô bé chịu nhiều thiệt thòi khi mẹ mất sớm.

Con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm sóc chu đáo, coi như "ruột thịt"

Mới đây, bảo mẫu của con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bé Lavie học bài. Nhóc tỳ được cô bảo mẫu ân cần chỉ dạy, quan tâm. Nữ bảo mẫu còn nhắn gửi đầy tình cảm với mong muốn bé Lavie lớn chậm.

Lavie chăm chú học bài.

Cô viết: "Có chút việc nên bật lại chiếc điện thoại cũ đã lâu không dùng, chợt xem lại được chiếc clip mình dạy bạn đọc khi mới vào lớp 1. Ấy vậy mà chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là bạn tốt nghiệp lớp 5 hết cấp 1. Sao mà yêu thế này, bé tí giọng đọc trong veo. Tụi mình đã cùng nhau đi qua một hành trình dài với rất nhiều tình thương mình dành cho bạn. Lớn chậm thôi nhé bạn ơi".

Bảo mẫu luôn dành mọi thứ tốt nhất cho nhóc tỳ.Lavie ngoan ngoãn, luôn đạt thành tích cao trong học tập

Ở bên chăm sóc Lavie từ nhỏ, bảo mẫu coi bé như con ruột. Dòng chia sẻ của nữ bảo mẫu khiến nhiều dân mạng xúc động bởi bé Lavie chịu nhiều thiệt thòi khi mẹ mất sớm nhưng vẫn không ngừng cố gắng đạt thành tích cao trong học tập.

Con gái Mai Phương ngày càng cao lớn ra dáng thiếu nữ, được nhận xét như bản sao của mẹ. Kể từ ngày vắng bóng mẹ, con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm sóc tận tình và những câu chuyện xung quanh cuộc sống bé Lavie luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng.

Lavie được nhận xét như bản sao của mẹ.
Con gái cố nghệ sĩ Mai Phương được đông đảo mọi người yêu quý, quan tâm.

Bé Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, sinh năm 2013, là "trái ngọt" tình yêu giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020, bé Lavie được bảo mẫu nuôi dưỡng. Hiện tại, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang hoàn tất thủ tục chờ mọi thứ ổn định để đón con gái sang Mỹ đoàn tụ.

Tiếp dến, báo Phụ nữ số cũng có bài đăng tương tự với thông tin: Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương

Nội dung được báo đưa như sau: 

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, được Phùng Ngọc Huy ủy quyền hợp pháp nên bảo mẫu ở bên cạnh nuôi nấng và chăm sóc bé Lavie. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của nhóc tỳ.

Vào ngày 16/5, bảo mẫu đã đăng tải đoạn video cũ của bé từ khi mới vào lớp 1. Kèm theo đó cô có chia sẻ xúc động: "Có chút việc nên bật lại chiếc điện thoại cũ đã lâu không dùng, chợt xem lại được chiếc clip mình dạy bạn đọc khi mới vào lớp 1. Ấy vậy mà chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là bạn tốt nghiệp lớp 5, hết cấp 1. Sao mà yêu thế này, bé tí giọng đọc trong veo".

Nữ bảo mẫu còn nhắn gửi đầy tình cảm và mong muốn nhóc tỳ sẽ lớn chậm lại để cùng nhau gắn bó dài lâu. "Tụi mình đã cùng nhau đi qua một hành trình dài với rất nhiều tình thương mình dành cho bạn. Lớn chậm thôi nhé bạn ơi", cô cho hay.

Bảo mẫu chia sẻ đoạn clip của bé Lavie luyện tập đọc khi mới vào lớp 1

Cô viết dòng trạng thái bày tỏ tình cảm và mong muốn nhóc tỳ sẽ lớn chậm lại

 

 

 

 

Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới về Lavie

 

 

 

Bảo mẫu và nhóc tỳ có những chuyến du lịch trải nghiệm vui vẻ trong thời gian qua

Vào tháng 3/2020, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Lúc đó, bé Lavie (tên thật Phùng Ngọc Thiên Như) mới tròn 6 tuổi. Sau đó nhóc tỳ được bảo dưỡng nuôi nấng và chăm sóc.

Bé Lavie có thành tích học tập tốt, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và được nhà trường tài trợ học phí đến hết cấp 3. Nhóc tỳ còn từng thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang. Bé Lavie được nhận xét có vẻ ngoài tươi tắn, giống như một phiên bản nhí của mẹ Mai Phương.

 

Sau khi mẹ qua đời, bé Lavie sống cùng bảo mẫu ở Việt Nam

Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương thông báo chuyện có con gái là bé Lavie vào năm 2013. Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm con nhưng sau đó đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình. Về lý do bé Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ: "Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được".

Phùng Ngọc Huy cho biết suốt nhiều năm qua, anh và con gái vẫn nói chuyện mỗi ngày qua điện thoại. Ca sĩ chia sẻ: "Trong thời gian ở nước ngoài, tôi vẫn kết nối với con, nhưng chỉ gọi được vào cuối tuần. Vì lệch múi giờ nên tầm 5 giờ chiều khi con gái đi học về thì bên Mỹ là 4 giờ sáng, không thể gọi được. Tôi chỉ đợi đến cuối tuần, khi bé Lavie không đi học mới gọi được. Tôi gọi điện bên này 11 giờ đêm thì bên Việt Nam là 12 giờ trưa.

Những lúc gọi điện về, tôi thường hỏi han, tâm sự cùng con, hỏi xem con học hành, ăn uống, chơi với bạn bè ra sao. Trên Facetime có cả phần chơi game chung hai người nên tôi và con thường chơi game cùng nhau luôn, vui lắm".

 

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về Việt Nam thăm con

 

 

Nam ca sĩ từng tiết lộ lý do chưa thể đón con gái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ