"Hot girl'' chuyển giới Trâm Anh bây giờ ra sao?

Sau gần 1 năm trở về từ trại giam, Trâm Anh đã trở lại cuộc sống bình thường. Sự thay đổi về ngoại hình của hot girl chuyển giới ngày nào khiến nhiều người ngạc nhiên.

Gần 1 năm trước, Nguyễn Văn Hiếu (23 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội), (tức"hot girl chuyển giới" Trâm Anh) chính thức tự do sau 1 năm 4 tháng sống trong Trại giam Thanh Lâm.

Theo thông tin từ trước đó, Hiếu bị bắt vì mua bán ma túy. Cảnh sát đã kiểm tra và thu trong tay Hiếu một túi nylon chứa 10 viên thuốc lắc.

Nguyễn Văn Hiếu chính là nhân vật "hot girl chuyển giới" Trâm Anh được dân mạng chú ý khi tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next top Model và Vietnam Idol. 

Vậy nên thông tin Hiếu bị bắt đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều cư dân mạng. 

Vào thời điểm Hiếu ra tù cách đây gần 1 năm, nhiều người tỏ ra bất ngờ về gương mặt của Hiếu thay đổi trông thấy khi vẻ bề ngoài gầy hơn, da đen và cắt tóc ngắn như con trai, khác lạ so với hình ảnh của một "hot girl chuyển giới" xinh xắn như ngày nào. 

"Hot girl chuyển giới" Trâm Anh ngày được ra tù.

Sau gần một năm vắng bóng trên MXH, mới đây, bất ngờ một tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh mới nhất của Trâm Anh. Theo thông tin chia sẻ, hot girl Trâm Anh chuyển giới đã trở lại cuộc sống thường ngày và đổi tên thành hot girl Hà Thương. 

Những hình ảnh mới của "Hot girl'' chuyển giới:

Gương mặt đầy cuốn hút của Trâm Anh.