Trương Bá Chi được bố chồng cũ coi trọng nhưng lại bị mẹ Tạ Đình Phong tát thẳng mặt cảnh cáo, vén màn sự thật về đứa con thứ 3

Khi còn chung sống với Tạ Đình Phong, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và bà Địch Ba Lạp - mẹ chồng lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng.

Ngày 19/5/2024, Tạp chí điện tử Thương hiệu & Pháp luật đã đăng tải bài viết với tiêu đề: "Trương Bá Chi được bố chồng cũ coi trọng nhưng lại bị mẹ Tạ Đình Phong t;á;t thẳng mặt cả;nh c;áo, vén màn sự thật về đứa con thứ 3". Nội dung cụ thể như sau:

Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba, bé Marcus, vào cuối năm 2018 sau gần 6 năm làm mẹ đ;ơn th;ân. Kể từ khi l;y h;ôn Tạ Đình Phong vào năm 2012, nữ diễn viên xinh đẹp từng "dính" tin đồn tình cảm với các bạn diễn nhưng cô một mực phủ nhận và khẳng định, bản thân vẫn độc thân.

Trương Bá Chi và ba con trai.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của bé Marcus khiến người hâm mộ hoang mang. Từng có nguồn tin cho rằng, cậu bé này là kết quả tình yêu giữa Trương Bá Chi và một đại gia U70 của Singapore. Cũng có th;ông tin cho rằng, em bé là con trai của Châu Tinh Trì hay bạn trai người Anh kém tuổi của nữ diễn viên "Vô cực". Tuy nhiên, với tất cả những th;ông tin trên, Trương Bá Chi chỉ giữ im lặng.

Thậm chí trong suốt một thời gian, cư dân mạng suy đoán rất nhiều người là bố của đứa trẻ trong đó có Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, trước nhiều tin đồn Tạ Đình Phong đã lên tiếng thừa nhận mình chỉ là bố của hai con trai đầu là bé Tạ Chấn Hiên và Tạ Chấn Nam, và phủ nhận có quan hệ với con đứa trẻ thứ ba là Tiểu Vương Tử của Trương Bá Chi.

Theo một số nguồn tin, bà Địch Ba Lạp là một người mẹ chồng khắt khe và có định kiến với con dâu. Bởi trước đây, bà Địch Ba Lạp kh;ông hài lòng với đám cưới bí mật của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tại Philippines hồi năm 2006. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này diễn ra tại nước ngoài kh;ông có sự chứng kiến của bố mẹ hai bên gia đình, hay bất kỳ người thân nào. Chỉ khi mọi chuyện đã xong xuôi, th;ông qua giới truyền th;ông, bố mẹ của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong mới biết các con đã nên nghĩa vợ chồng. Khi Bá Chi và Đình Phong bí mật kết h;ôn, nhiều người đã cho rằng bà Địch Ba Lạp tỏ ra rất tức tối, thậm chí, bà còn muốn vun vén cho con trai với người tình cũ là Vương Phi chứ kh;ông muốn anh kết h;ôn với cô gái "giang hồ" như Trương Bá Chi.

Thậm chí, mẹ Tạ Đình Phong đã t;á;t Trương Bá Chi trong một lần cả hai có m;âu thu;ẫn. Vì vậy, khi bà Địch Ba Lạp biết việc Tạ Đình Phong vướng vào nghi vấn là bố của bé Tiểu Vương Tử nhà Trương Bá Chi, bà cũng ra sức bảo vệ con trai và phủ nhận nam tài tử kh;ông còn tình cảm với vợ cũ. Thậm chí, bà Địch Ba Lạp còn bó;ng g;ió ch;ỉ trí;ch Trương Bá Chi vì việc khiến con trai Tạ Đình Phong bị lôi kéo vào ồn ào.

Theo bà Địch Ba Lạp chia sẻ, nhìn lại quá khứ, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn rất ngọt ngào, làm sao có thể còn tình cảm với Trương Bá Chi, huống hồ khiến nữ diễn viên "Sư tử Hà Đông" mang th;ai và sinh con lần 3.

Trương Bá Chi gia nhập làng giải trí khi mới 18 tuổi. Vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình gợi cảm đã giúp cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Trước khi kết h;ôn với Tạ Đình Phong, cô đang là một ngôi sao sáng giá của làng giải trí xứ hương cảng. Lập gia đình vào năm 2006 rồi lần lượt sinh hai con trai, Trương Bá Chi chấp nhận h;y si;nh sự nghiệp trong làng giải trí, trở thành hậu phương cho nam diễn viên họ Tạ.

Tuy nhiên đến năm 2012, cặp sao nổi tiếng quyết định "đường ai nấy đi". Sau sóng gió h;ôn nhân ồn ào với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chọn cuộc sống lặng lẽ và kín tiếng. Trong những năm tháng hậu l;y h;ôn, nữ diễn viên tập trung làm việc, chăm sóc các con trong khi chồng cũ nhanh chóng tái hợp với người yêu cũ, Vương Phi.

Ngoài ra, theo thỏa thuận l;y h;ôn, Trương Bá Chi được hưởng một nửa tài sản là 300 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 1.000 tỷ đồng) khi cô và Tạ Đình Phong chia tay. Song, nữ diễn viên nổi tiếng đã từ chối khoản tiền này và số tiền đã được chia đều cho hai cậu con trai Lucas và Quintus. Số tiền này tạm thời được gửi vào quỹ chung và sẽ được sử dụng khi hai con trai của cô đủ tuổi trưởng thành.

Khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi l;y h;ôn, cô cũng trở lại đóng phim nhưng kh;ông quá thành công. Người đẹp chuyển sang tham gia các show truyền hình và tạm dừng công việc này khi mang th;ai rồi sinh con trai thứ ba Marcus. So với nhiều đồng nghiệp cùng lứa, sự nghiệp diễn xuất của Trương Bá Chi hiện tại kh;ông quá thành công nhưng cô vẫn sống tốt nhờ khoản tiền kinh doanh thời trang và bất động sản, dự sự kiện làm đại diện bán hàng online.

Trước đó, báo Tổ Quốc đã đăng tải bài viết với tiêu đề: "Trương Bá Chi hé lộ quan hệ giữa con trai thứ 3 và gia đình Tạ Đình Phong trong tiệc sinh nhật mẹ chồng cũ?". Nội dung cụ thể như sau:

Trang Sohu mới đây có đăng tải bài viết dựa trên nguồn tin trên mạng xã hội tiết lộ về câu chuyện xung quanh việc Trương Bá Chi đưa cả 3 cậu con trai tới tiệc sinh nhật tuổi 70 của mẹ chồng cũ bà Địch Ba Lạp vào cuối tháng 10 vừa qua.

Bài đăng này cho biết, kể từ sau khi l;y h;ôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình cũng như bố mẹ chồng cũ. 

Chính vì lẽ đó, vào sinh nhật mỗi năm của mẹ chồng cũ, Trương Bá Chi cũng đều đưa các con trai tới dự. Đồng thời cũng là để ông bà nội có dịp được gặp các cháu trai.

Dĩ nhiên dù là sinh nhật của bố hay của mẹ, Tạ Đình Phong cũng đều có mặt. Điều này đồng nghĩa với việc Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ chạm mặt nhau. Một nguồn tin khác sau đó cũng tiết lộ rằng, tài tử Tạ Hiền - bố ruột Tạ Đình Phong từng chia sẻ trước báo giới truyền th;ông về kế hoạch tới thăm cháu thứ 3 của công. Nhiều người cho rằng, chỉ với chia sẻ này có thể thấy, Tạ Hiền đã coi đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi là cháu trai mình.

Cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố hạ sinh cậu con trai thứ 3. Đáng chú ý là suốt quãng thời gian trước đó, Trương Bá Chi chưa hề công bố hẹn hò với bất cứ ai. Sau khi sinh con, nữ diễn viên cũng kh;ông hề hé lộ th;ông tin về bố ruột đứa bé.

Đó là lý do mà th;ông tin về danh tính bố ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi luôn là ẩn số chưa có lời giải. Từng có nhiều tin đồn cho rằng, bố ruột cậu bé là một doanh nhân ngoại quốc, hay đại gia giàu có, thậm chí cả Tạ Đình Phong… Tuy nhiên, Trương Bá Chi vẫn nhất quyết giữ im lặng.