Phía Dương Triệu Vũ nói gì về dòng bình luận chia buồn với Sơn Tùng M-TP?

Giữa lúc khán giả vô cùng hoang mang trước việc ca sĩ Sơn Tùng M-TP có những động thái lạ trên mạng xã hội, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có bình luận gây chú ý.

Báo Dân trí ngày 09/04/2022 đưa thông tin với tiêu đề: "Phía Dương Triệu Vũ nói gì về dòng bình luận chia buồn với Sơn Tùng M-TP?" cùng nội dung như sau:

Hôm 9/4,  nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Instagram đến YouTube sang màu đen mà không có thêm bất cứ chia sẻ gì. Anh cũng bỏ theo dõi tất cả tài khoản trên Instagram. Những động thái này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng.

Chỉ trong thời gian ngắn, ảnh đại diện màu đen trên Facebook cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã thu hút hơn 700 ngàn lượt tương tác với vô số bình luận hỏi thăm về tình hình của giọng ca "Chúng ta của hiện tại". Trong đó, một số người còn để lại bình luận chia buồn với Sơn Tùng bởi việc đổi ảnh đại diện màu đen thường do có người thân qua đời.

Trang Facebook với hơn 14 triệu lượt theo dõi của Sơn Tùng M-TP cũng đổi ảnh đại diện và ảnh bìa sang màu đen (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng viết: "Xin chia buồn cùng em và gia quyến". Điều này đã thu hút sự quan tâm của dân mạng và càng khiến khán giả thêm tò mò. Liên hệ với quản lý của Dương Triệu Vũ, anh cho biết nam ca sĩ sẽ không phát ngôn về vấn đề này. Sau đó, bình luận của Dương Triệu Vũ cũng "biến mất". 

Một số dân mạng lại suy đoán rằng động thái này của Sơn Tùng có thể là đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, sắp… cưới vợ hoặc chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới.

Nhiều ý cho rằng Sơn Tùng M-TP muốn gây chú ý trước khi ra mắt sản phẩm mới (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hồi tháng 8/2017, ca sĩ Taylor Swift bỗng dưng "mất tích" trên mạng xã hội. Tất cả các tài khoản của cô từ Twitter, Instagram, Tumblr đến website chính thức đều bị xóa sạch khiến dư luận xôn xao. Có người còn lo ngại nữ ca sĩ bị hacker tấn công hoặc gặp vấn đề nghiêm trọng. Thế nhưng, tất cả chỉ là chiêu trò của cô để công chúng chú ý đến album "Reputation". Ca sĩ Avril Lavigne cũng từng áp dụng chiêu "ẩn thân" tương tự trước khi tung ca khúc "Head Above Water".

Cho đến hiện tại, trước sự quan tâm và lo lắng của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. PV Dân Trí cũng đã liên hệ nam ca sĩ nhưng chưa nhận được câu trả lời về vấn đề này.

Trước đó, báo Vietnamnet ngày 09/04/2022 cũng có bài đăng với thông tin: "Dương Triệu Vũ chia buồn cùng gia quyến Sơn Tùng, chuyện gì đây?". Nội dung được báo đưa như sau:

Sáng nay (9/4), Sơn Tùng có hành động gây chú ý sau chuỗi ngày im lặng đối diện những ồn ào tình cảm.

Theo đó, nam ca sĩ gây sốc khi đổi ảnh đại diện, ảnh bìa tất cả các trang mạng xã hội của mình thành màu đen, từ Fanpage, Facebook cá nhân, Instagram cho đến tài khoản Youtube.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng phát hiện số lượng người Sơn Tùng theo dõi trên Instagram trở về con số "0" tròn trĩnh.

Cho tới hiện tại, giọng ca Hãy Trao Cho Anh vẫn chưa có bất cứ động thái nào lý giải cho những việc làm kỳ lạ của mình.

 

Sơn Tùng phủ bóng đen lên mọi trang mạng xã hội của anh.

Giọng ca gốc Thái Bình hô biến "cả thế giới" thành màu đen, dân mạng hoang mang tột độ. Phần đông cho rằng nam ca sĩ đang "chơi chiêu" nhá hàng cho dự án, sản phẩm sắp ra mắt.

Tuy nhiên, số khác lại nghi Sơn Tùng gặp chuyện buồn trong cuộc sống hoặc liên quan tới gia đình. Bởi đổi ảnh đại diện màu đen là cách để nhiều người thông báo chuyện hiếu sự, tang tóc.

Cho tới mới đây, dân mạng phát hiện ca sĩ Dương Triệu Vũ để lại bình luận dưới ảnh đại diện đen của Fanpage M-TP.

 

Bình luận của Dương Triệu Vũ.

Lời nhắn nhủ của em trai Hoài Linh khiến cư dân mạng thêm phần hoang mang.

Người cho rằng Dương Triệu Vũ có thể đã biết chuyện gì đó về Sơn Tùng nên mới bình luận vậy, song số khác lại cho rằng nam ca sĩ đã hiểu nhầm về hành động của đàn em.

Bởi với một người có lối sống kín đáo như Sơn Tùng, chuyện riêng tư anh gần như chẳng bao giờ hé lộ và "làm rùm beng" trên mạng xã hội.

Cũng vì thế mà một số bật cười trước hành động của Dương Triệu Vũ, cho rằng anh nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi nhắc tới tang sự.

Ngoài em trai Hoài Linh, cư dân mạng cũng phát hiện ca sĩ Quốc Thiên có hành động "chia buồn cùng em và gia quyến".

Được biết Quốc Thiên có sự quen biết nhất định với Sơn Tùng, từng hợp tác trong âm nhạc.

 

Quốc Thiên có bình luận tương tự Dương Triệu Vũ.