Diễn viên Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim: Mr Đàm xót xa 'nợ duyên của em ở trần gian này đã tận', tiết lộ vợ hoa hậu đang mang thai con thứ 2

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi vợ của cố diễn viên Đức Tiến đang mang thai con thứ 2.

Ngày 19/5/2024, Tạp chí điện tử Gia đình Việt Nam đã đăng tải bài viết với tiêu đề: "Diễn viên Đức Tiến qu;a đ;ời vì nh;ồi m;áu c;ơ ti;m: Mr Đàm xót xa 'nợ duyên của em ở trần gian này đã tận', tiết lộ vợ hoa hậu đang mang th;ai con thứ 2". Nội dung cụ thể như sau:

Mới đây, vào ngày 19/5, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ hết sức xúc động về cố diễn viên Đức Tiến vừa qu;a đ;ời vì nh;ồi m;áu c;ơ ti;m. Cụ thể, nam ca sĩ viết rằng: “Mới đó em còn hẹn hò với mấy chị của mình là muốn đi xem show anh Hưng! Vậy mà em r;a đ;i quá sức đ;ột ng;ột. Ranh giới giữa sự sống và cái ch;ế;t là 100 năm hay chỉ trong tích tắc?.

Anh và em cùng khởi hành một thời điểm của ngày ấy! Tính ra mình đã là đồng nghiệp 25 năm rồi đó Đức Tiến à! Thương em, nhất là bà xã em vừa đang mang baby nữa. Có lẽ nợ duyên của em ở trần gian này đã tận. Em phải v;ề tr;ời thôi. Em đi thanh thản và bình yên. Phù hộ cho vợ con em thật nhiều em nhé!”.

 Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng 

Theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, bà xã của cố diễn viên Đức Tiến đang mang th;ai con thứ 2. Ngay khi biết tin, ai nấy đều vô cùng đau xót và đồng loạt để lại bình luận động viên Hoa hậu Bình Phương cố gắng vượt qua nỗi đau m;ất mát để cố gắng vì con. 

Đức Tiến bên vợ và con gái

Theo vợ của Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương chia sẻ với truyền thô;ng rằng anh vô cùng khỏe mạnh trước khi r;a đ;i. Trước khi m;ất, Đức Tiến sang nhà bạn chơi và gục ngã trên đất khi đang gọt trái cây dang dở. Người thân lập tức đưa anh vào bệnh viện nhưng người mẫu sinh năm 1980 khô;ng qua khỏi. 

Nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng xót xa trước sự r;a đ;i của diễn viên Đức Tiến

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai. Anh từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi...

Sự r;a đ;i của nghệ sĩ Đức Tiến khiến nhiều người xót xa 

Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư. Diễn viên và vợ - Hoa hậu Bình Phương - đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hô;n.

Đầu năm nay, anh vừa trở lại với showbiz bằng vai diễn trong dự án phim điện ảnh của Mai Thu Huyền làm đạo diễn.

Tiếp đó, Tạp chí điện tử Người đưa tin đã đăng tải bài viết với tiêu đề: "Đàm Vĩnh Hưng nói lời t;iễn bi;ệt Đức Tiến, đau xót tiết lộ hoa hậu Bình Phương vừa mang bầu lần 2". Nội dung cụ thể như sau:

Chiều 19/5, thô;ng tin diễn viên Đức Tiến đ;ột ng;ột qu;a đ;ời ở tuổi 44 vì nh;ồi m;áu c;ơ ti;m khiến công chúng bất ngờ. Tin buồn được Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến và nhiều đồng nghiệp có mặt chứng kiến xác nhận. 

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ thân thiết bày tỏ niềm thương xót trước sự r;a đ;i của Đức Tiến. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải bài viết t;iễn bi;ệt cựu người mẫu. Đáng chú ý, theo lời nam ca sĩ, bà xã Đức Tiến hiện đang mang th;ai em bé thứ 2. 

Đàm Vĩnh Hưng thương tiếc nói lời từ biệt Đức Tiến.
Trong chia sẻ, anh gây bất ngờ khi tiết lộ Hoa hậu Bình Phương - bà xã Đức Tiến đang mang th;ai bé thứ 2.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Mới đó em còn hẹn hò với mấy chị của mình là muốn đi xem show anh Hưng! Vậy mà em r;a đ;i quá sức đ;ột ng;ột… Ranh giới giữa sự sống và cái ch;ế;t là 100 năm hay chỉ trong tích tắc? Anh và em cùng khởi hành một thời điểm của ngày ấy!

Tính ra mình đã là đồng nghiệp 25 năm rồi đó Đức Tiến à! Thương em, nhất là bà xã em vừa đang mang baby nữa… Có lẽ nợ duyên của em ở trần gian này đã tận… Em phải v;ề tr;ời thôi… Em đi thanh thản và bình yên. Phù hộ cho vợ con em thật nhiều em nhé!".

Hiện tại, phía Hoa hậu Bình Phương chưa có chia sẻ thêm về thô;ng tin này. Dù vậy, nhiều người xem khô;ng khỏi thương tiếc cho vợ chồng nam nghệ sĩ vì con gái đầu lòng của cả 2 năm nay chỉ mới lên 4 tuổi.

Đức Tiến và Bình Phương từng có hành trình 10 năm gian nan "tìm con".

Thô;ng tin Hoa hậu Bình Phương đang có bầu khiến nhiều người khô;ng khỏi bất ngờ xen lẫn xót xa. Trước đó, vợ chồng Đức Tiến có hành trình tìm con khô;ng hề dễ dàng, kéo dài hơn 10 năm. Kết hô;n từ năm 2010 nhưng mãi đến năm 2020, cả 2 mới đón con gái đầu lòng. Vì gặp khó khăn trong việc mang th;ai tự nhiên, 2 vợ chồng đã từ Mỹ về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo, tới lần thứ 2 mới có tin vui. 

Giây phút con gái đầu lòng cất tiếng khóc chào đời, vợ chồng Đức Tiến đều vô cùng xúc động. Trong khi bà xã dạt dào nước mắt thì nam người mẫu phải cố kiềm chế lại để giữ bình tĩnh và tự tay cắt dây rốn cho con. Suốt 4 ngày ở viện chờ vợ sinh, hỗ trợ vợ, anh khô;ng ngủ được vì hồi hộp, lo lắng và cả hạnh phúc.

Khoảnh khắc con gái Đức Tiến - Bé Mèo chào đời năm 2020.

Con gái của nam siêu mẫu được đặt tên thân mật là Bé Mèo. Cô bé rất xinh xắn, đáng yêu. Sau khi có con, cuộc sống của vợ chồng Đức Tiến tập trung xoay quanh thiên thần nhỏ. Ngoài thời gian đi làm, cựu người mẫu hết lòng chăm chút cho gia đình nhỏ từ bữa ăn hằng ngày, phụ vợ chăm sóc, nuôi nấng con gái.

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ: "Tôi chủ động làm ít lại để có thời gian bên cạnh gia đình và vui chơi cùng con gái. Vì tiền lúc nào kiếm cũng được nhưng thời gian thơ ấu của con trôi rất nhanh nên tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho con".

Con gái Đức Tiến năm nay 4 tuổi.

Vợ chồng nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc ái nữ.

Trước khi qu;a đ;ời, Đức Tiến vẫn khỏe mạnh bình thường. Theo lời chia sẻ của một đồng nghiệp, vào tối 18/5 (giờ Mỹ), khi nam nghệ sĩ đi diễn về thì bị đ;ột qu;ỵ và được đưa cấp cứu giữa đêm nhưng khô;ng qua khỏi. Hiện tại, gia đình Đức Tiến vẫn chưa chia sẻ thêm về việc hậu sự và ta;ng l;ễ cho anh.

Thô;ng tin về ta;ng l;ễ của Đức Tiến vẫn chưa được gia đình chia sẻ.