Yêu người kém tuổi, Trương Ngọc Ánh quyết tâm giảm cân để trông xứng đôi

Ketox – phương pháp cắt giảm tinh bột và thanh lọc cơ thể bằng các loại nước dinh dưỡng đã giúp Trương Ngọc Ánh vừa giảm cân, vừa thải độc.

Mới đây trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hình ảnh ngồi thiền với diện mạo vô cùng trẻ trung. Được biết, cô vừa trải qua 7 ngày Ketox - sự kết hợp giữa hai chế độ Keto và Detox. Khi áp dụng ketox, bạn sẽ phải ăn kiêng như keto, cắt giảm tinh bột, bổ sung chất béo và chất đạm; ngoài ra bạn phải uống các loại nước detox thay cho nước lọc một cách phù hợp để giải độc cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm béo. 

Cứ mỗi 3 tháng, Trương Ngọc Ánh sẽ ketox 1 lần bằng cách nhịn ăn 7 ngày và chỉ uống các loại nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp.

 

Liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày Trương Ngọc Ánh chỉ uống 6 chai nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp vào các khung giờ: 8h, 10-11h, 14-15h, 17-19h, 21h và 22h. Các chai nước này được nghiên cứu để bổ sung đủ rau, hạt, collagen và năng lượng đảm bảo hoạt động suốt một ngày dài. Chai cuối cùng thường là trà hoa cúc có tác dụng giúp ngủ ngon, tăng cường lợi khuẩn.

"7 ngày trôi qua nhẹ nhàng , không đói vì mỗi ngày uống 6 chai nước đầy đủ chất để nuôi cơ thể , cảm thấy nhẹ nhõm hẳn", diễn viên cho hay. 

 

Bên cạnh uống nước ketox, Trương Ngọc Ánh kết hợp uống bột rau sấy khô, 4 viên vitamin B6, 4 viên nghệ và 2 viên kháng khuẩn mỗi ngày, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo sức khỏe.

 Bạn gái Nguyễn Anh Dũng kiên trì theo đuổi phương pháp giảm cân thanh lọc cơ thể này khoảng 2 năm nay.

 

Duy trì lối sống xanh, giúp diễn viên luôn tươi trẻ.
Nữ diễn viên trông nền nã, trẻ trung dù ngoài 46 tuổi

Nhờ áp dụng phương pháp ketox và tập luyện, Trương Ngọc Ánh từng giảm được 5-6 cm vòng eo sau 7 ngày, da dẻ cũng mịn màng hơn. Do đó cô ketox định kỳ 3 tháng 1 lần.

Ban đầu, Trương Ngọc Ánh gặp chút khó khăn vì cơ thể bắt đầu thấy mệt, cảm giác thèm ăn quay trở lại. Tuy nhiên vì quyết tâm, cô vẫn theo đúng kế hoạch. Nếu quá đói, cô chỉ uống nước rau bắp cải luộc cho thêm chút muối, hoặc nhấm một chút muối ăn.

Trương Ngọc Anh sánh đôi bên Anh Dũng ở nhiều nơi.